Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Bật mí 5 cách tẩy lông chân bằng mật ong | Những bí kíp chị em săn lùng “đánh bay” vi-ô-lông

Cập nhật ngày: 07/03/2020

Có trăm hình vạn trạng phương thức tẩy lông tại nhà đã có rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số đó đều mang lại kết quả tối ưu. Không dùng sáp wax lông, cũng không dùng nhíp nhổ, những cách tẩy lông chân bằng mật ong sẽ mang đến cho bạn hiệu quả tối đa. Không những thế, mật ong là nguyên liệu thiên nhiên, có chứa nhiều vitamin hỗ trợ giúp làn da của chúng ta mịn màng hơn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn 5 cách tẩy lông chân bằng mật ong, đây được xem là những bí kíp mà rất nhiều chị em tìm kiếm để “đánh bay” vi-ô-lông.

Cách tẩy lông chân bằng mật ong

Top 5 cách tẩy lông chân bằng mật ong tại nhà

Có nhiều cách tẩy lông chân bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên mang lại hiệu quả cao cho chị em. Trong số đó, 5 cách tẩy lông chân bằng mật ong kết hợp với một vài nguyên liệu khác mang lại hiệu quả tối ưu giúp bạn loại bỏ được những vi-ô-lông đáng ghét.

» Cách tẩy lông chân bằng mật ong kết hợp với tinh bột nghệ

Mật ong kết hợp với tinh bột nghệ là một phương pháp làm đẹp tại nhà đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Không chỉ vậy, phương pháp này còn là một trong những cách tẩy lông chân tại nhà hiệu quả.

 • Chuẩn bị:

+ Tinh bột nghệ: 10 gram

+ Mật ong: 4 thìa

+ Bát sạch

+ Dụng cụ để quét hỗn hợp

+ Giấy wax lông

 • Cách thực hiện:

+ Bước 1: Vệ sinh sạch vùng lông chân cần tẩy

+ Bước 2: Trộn đều hỗn hợp mật ong và tinh bột nghệ đã chuẩn bị. Nếu hỗn hợp chưa đủ đặc sệt, kết dính, bạn có thể cho thêm một chút nước sạch.

+ Bước 3: Dùng dụng cụ quét hỗn hợp để dải đều lên vùng da cần triệt lông. Bạn có thể dùng tay massage nhẹ nhàng ngược chiều kim đồng hồ.

+ Bước 4: Dùng miếng vải đã chuẩn bị, phủ lên vùng da đã bôi hỗn hợp mật ong và tinh bột nghệ, sau đó miết nhẹ để miếng vải tệp vào da. Để khoảng 15 – 20 phút cho khô hỗn hợp.

+ Bước 5: Khi hỗn hợp trên da đã khô, bạn kéo miếng vải ngược chiều kim đồng hồ để lông chân đi luôn theo đó.

+ Bước 6: Vệ sinh sạch lại bằng nước ấm.

Thực hiện cách tẩy lông chân bằng mật ong và tinh bột nghệ giúp bạn loại bỏ được lông chân, nhưng bạn cần phải kiên trì thực hiện mới thấy kết quả như mong đợi.

Cách tẩy lông chân bằng bột nghệ và mật ong

» Cách triệt lông chân bằng mật ong kết hợp với nước cốt chanh

Có thể thấy rằng nước cốt chanh có tính axit giúp làm mềm các vi-ô-lông “cứng đầu” trên da. Mật ong hỗ trợ kháng viêm, làm làm mềm da. Hai nguyên liệu này hỗ trợ nhau vừa giúp triệt sạch lông chân, vừa giúp bạn có làm da mềm mại hơn.

 • Chuẩn bị:

+ Chanh tươi: 1/2 quả

+ Mật ong: 4 thìa

+ Bát sạch

+ Giấy wax lông

 • Cách thực hiện:

+ Bước 1: Vệ sinh sạch vùng da chân cần triệt lông

+ Bước 2: Vắt nửa quả chanh tươi vào bát sạch, tách hạt chanh. Sau đó trộn hỗn hợp mật ong và nước cốt chanh.

+ Bước 3: Thoa hỗn hợp lên vùng da cần triệt lông, massage nhẹ nhàng ngược chiều kim đồng hồ. Sau đó dán giấy wax lông lên và đợi khoảng 15 – 20 phút để hỗn hợp khô lại.

+ Bước 4: Kéo miếng giấy wax lông ngược chiều kim đồng hồ sau khi hỗn hợp trên da đã khô.

+ Bước 5: Vệ sinh sạch lại vùng da triệt lông với nước ấm.

Với cách tẩy lông chân bằng mật ong với nước cốt chanh, bạn có thể dễ dàng thực hiện hàng ngày vì đây là những nguyên liệu dễ kiếm, các bước thực hiện không hề phức tạp. Vì vậy, để đạt kết quả tối ưu và duy trì kết quả lâu nhất, bạn cần thực hiện thường xuyên hơn.

Mật ong kết hợp với chanh là một cách tẩy lông chân hiệu quả

» Cách tẩy lông chân với mật ong và mỡ trăn

Không phải ai cũng biết tác dụng thần kỳ khi kết hợp mật ong và mỡ trăn để triệt lông chân. Mỡ trăn có thể ức chế sự phát triển của lông, chính vì vậy, khi sử dụng cách này, bạn có thể loại bỏ được vi-ô-lông và ngăn chúng quay trở lại.

 • Chuẩn bị:

+ Mật ong: 6 thìa

+ Mỡ trăn

+ Bát sạch

+ Giấy wax lông

+ Kem tẩy da chết

 • Cách thực hiện:

+ Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng da cần tẩy lông. Sau đó bôi kem tẩy da chết để loại bỏ đi lớp sừng bám trên da. Việc này giúp việc tẩy lông dễ dàng hơn nhất là đối với những người có lớp lông dày và cứng.

+ Bước 2: Thoa mật ong lên vùng da cần triệt lông, massage nhẹ ngược chiều kim đồng hồ. Sau đó miết miếng giấy wax lông lên vùng da đó, chờ 7 – 10 phút để mật ong khô lại.

+ Bước 3: Sau khi mật ong đã khô, bạn kéo miếng giấy wax lông ngược chiều kim đồng hồ để lông ra cùng giấy wax lông và mật ong.

+ Bước 4: Vệ sinh sạch lại vùng da vừa tẩy lông.

+ Bước 5: Thoa lớp mỡ trăn lên vùng da vừa tẩy lông. Mỡ trăn vừa giúp làm dịu lại vùng da đó, vừa giúp ức chế lông tái mọc lại.

Phương pháp này phức tạp hơn các phương pháp đã kể trên do mỡ trăn thường khó kiếm hơn các nguyên liệu từ thực vật. Tuy nhiên, phương pháp này lại có kết quả tối ưu và lâu dài nhất.

Cách tẩy lông chân bằng mật ong kết hợp với mỡ trăn

 

» Cách làm lông chân bằng mật ong kết hợp với bơ và đường

Hẳn ai đã từng tìm hiểu về triệt lông tại nhà đều biết đến công dụng triệt lông của đường. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng đường thì kết quả sẽ không được cao. Chính vì vậy, người ta kết hợp đường với mật ong và bơ, hỗn hợp này sẽ mang lại kết quả triệt lông cao và còn có tác dụng dưỡng da, giúp vùng da được triệt lông mềm mịn hơn.

 • Chuẩn bị:

+ Mật ong: 4 thìa

+ Đường: 2 thìa

+ Bơ: 1/2 quả

+ Bát sạch

+ Giấy wax lông

+ Dụng cụ quét hỗn hợp

 • Cách thực hiện:

+ Bước 1: Đường và mật ong trộn đều, để lên bếp đun cho đến khi hỗn hợp sệt lại có màu vàng sậm. Nửa quả bơ gọt vỏ, sắt nhỏ, cho vào bát và tán nhuyễn. Bạn trộn đều hai hỗn hợp trên, để ấm 50ºC.

+ Bước 2: Vệ sinh sạch vùng da chân cần triệt lông.

+ Bước 3: Quét đều hỗn hợp lên vùng da cần triệt lông, sau đó miết miếng giấy wax lông lên vùng da có hỗn hợp. Để khoảng 20- 30 phút để hỗn hợp trên da khô lại.

+ Bước 4: Kéo miếng giấy wax lông ngược chiều kim đồng hồ để lông dính vào đó theo ra luôn.

+ Bước 5: Vệ sinh sạch vùng da đã được triệt lông với nước ấm.

Cách tẩy lông chân bằng mật ong và đường kết hợp với bơ mang lại hiệu quả cao, lại có tác dụng dưỡng da, giúp bạn có làn da vừa sạch lông lại có tác dụng dưỡng da, giúp da mềm mại, mịn màng hơn.

Sự kết hợp giữa mật ong, đường và bơ giúp tẩy lông chân hiệu quả

» Tẩy lông chân tại nhà bằng mật ong kết hợp với dầu dừa và đường

Vẫn là đường và mật ong với công dụng triệt lông hiệu quả, chúng ta kết hợp với dầu dừa để có kết quả tốt hơn. Hỗn hợp mật ong, dầu dừa và đường không chỉ có tác dụng triệt lông mà còn giúp tẩy da chết và dưỡng da hiệu quả.

 • Chuẩn bị:

+ Mật ong: 4 thìa

+ Đường: 2 thìa

+ Dầu dừa: 2 thìa

+ Bát sạch

+  Giấy wax lông

+ Dụng cụ quét hỗn hợp

 • Cách thực hiện:

+ Bước 1: Trộn hỗn hợp đường, mật ong và dầu dừa, sau đó đun nóng hỗn hợp lên cho đến khi hỗn hợp ngả màu vàng sậm, giữ ấm 50ºC

+ Bước 2: Vệ sinh sạch vùng da cần tẩy lông bằng nước ấm để lỗ chân lông mở, thuận tiện hơn cho quá trình triệt lông.

+ Bước 3: Quét hỗn hợp đã đun lên vùng da cần triệt lông, sau đó miết giấy wax lông lên vùng da có hỗn hợp. Để khoảng 20 – 30 phút để hỗn hợp khô lại.

+ Bước 4: Kéo giấy wax lông có hỗn hợp mật ong, đường và dầu dừa đã khô để lông theo đó ra cùng.

+ Bước 5: Vệ sinh sạch lại vùng da vừa tẩy lông.

Cách tẩy lông chân bằng mật ong kết hợp với những nguyên liệu tự nhiên vừa giúp loại bỏ vi-ô-lông đáng ghét, vừa giúp vùng da tẩy lông mềm mịn hơn. Thực hiện tẩy lông bằng cách này giúp bạn hạn chế cảm giác đau đớn, hạn chế lỗ chân lông to gây viêm nang lông dẫn đến các bệnh da liễu không đáng có.

Cách tẩy lông chân bằng mật ong, dầu dừa và đường

Lưu ý khi tẩy lông chân bằng mật ong tại nhà

Tẩy lông bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên tại nhà có tác dụng làm sạch vùng lông hiệu quả, lại có tác dụng dưỡng da để vùng da chân cần triệt lông được mịn màng hơn. Tuy nhiên, có một số lưu ý bạn cần ghi nhớ để việc tẩy lông tại nhà mang lại kết quả tối ưu hơn.

 • Sử dụng nguyên liệu sạch:

Các nguyên liệu như mật ong, dầu dừa hay mỡ trăn là những nguyên liệu bạn không tự làm ra được mà thường phải mua bên ngoài. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để mua để tránh mua phải hàng giả hoặc nguyên liệu không nguyên chất, đã pha trộn với các tạp chất khác.

 • Quan sát biểu hiện của da:

Trước khi sử dụng mật ong để tẩy da chết, khi muốn kết hợp với nguyên liệu nào, bạn nên thử trên một vùng da nhạy cảm để xem phản ứng trên da với những nguyên liệu đó. Nếu da bạn không xảy ra phản ứng gì, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng cách tẩy lông chân bằng mật ong cho mình.

 • Chăm sóc da sau khi triệt lông chân với mật ong: 

Nguyên liệu thiên nhiên thường có tính bào mòn da, chính vì vậy, sau khi sử dụng nguyên liệu từ tự nhiên để tẩy da chết, da của bạn dễ bắt nắng hơn. Để bảo vệ làn da khỏe, và trắng đều màu, bạn cần sử dụng kem chống nắng hoặc che chắn vùng da tẩy lông cẩn thận.

Những lưu ý khi tẩy lông chân bằng mật ong tại nhà

Tẩy lông chân bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light

Những cách tẩy lông chân bằng mật ong kết hợp với một số nguyên liệu từ thiên nhiên kể trên tuy mang lại hiệu quả cao, nhưng chỉ mang tính tạm thời. Vì vậy, cách tẩy lông chân bằng mật ong không phải là cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà.

Nếu bạn muốn kết quả kéo dài, bạn cần kiên trì thực hiện thường xuyên để các vi-ô-lông không có cơ hội quay trở lại da của bạn. Tuy vậy, có một số trường hợp do cơ địa lông mọc dày, rậm và cứng khiến cho việc triệt lông trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Hiểu được nỗi lòng ấy, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn triệt lông tận gốc bằng công nghệ Nano Light. Với những ưu thế sau, công nghệ Nano Light xứng đáng là công nghệ triệt lông vĩnh viễn số 1 hiện nay.

+ Công nghệ được chứng nhận:

Công nghệ Nano Light được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là hiệu quả và an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

+ Hiệu quả tức thì, duy trì lâu dài:

Công nghệ Nano Light giúp xóa bỏ 95% tình trạng lông ở các vùng trên cơ thể. Ngoài ra, ứng dụng công nghệ Nano Light còn hạn chế tối đa khả năng mọc lại do tia sáng Rf đi sâu vào trung bì bên trong để đốt cháy các nang lông, cũng như ngăn chặn dinh dưỡng đến với các nang lông khiến cho lông yếu đi và tự rụng.

+ Không gây hại cho da:

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light không gây đau rát, giúp bạn có làn da sáng mịn, đều màu ngay từ lần điều trị đầu tiên.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là cơ sở làm đẹp được chuyển giao công nghệ triệt lông Nano Light Hoa kỳ với hệ thống máy móc hiện đại nhất, kỹ thuật đảm bảo an toàn và đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, chuyên môn giỏi.

Tẩy lông chân bằng công nghệ Nano Light tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Như vậy, bài viết đã giúp bạn tìm hiểu về 5 cách tẩy lông chân bằng mật ong, qua đó các chuyên gia cũng đưa ra một phương pháp ứng dụng công nghệ hiện đại để triệt lông chân vĩnh viễn. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ triệt lông tận gốc tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để tư vấn được các chuyên gia hàng đầu.KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín là nhu cầu cần thiết của nhiều chị em hiện nay để giải quyết những đám lông rậm, ngứa ngáy.
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Hiện nay các địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn chất lượng thấp mọc lên khắp nơi. Với vẻ ngoài quảng cáo không khác gì một địa chỉ triệt lông uy tín nhưng kết quả triệt lông lại khiến nhiều chị em thất vọng
Triệt lông nách Spa
Triệt lông nách Spa
Bạn không biết địa chỉ triệt lông nách ở spa nào tốt nhất hiện nay. Chỉ có tại TMV Nevada với liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả ngay từ mấy buổi đầu.
Triệt lông tay vĩnh viễn
Triệt lông tay vĩnh viễn
Đôi tay của bạn có đang đầy lông lá và điều đó khiến bạn khó chịu? Bạn đã tìm cho mình cách triệt lông tay tại nhà nhưng chúng chưa mang đến kết quả tích cực.
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín hiện tại tại Hà Nội và TP.HCM. Dịch vụ triệt lông vinh viễn tại thẩm mỹ viện Nevada thực hiện bằng công nghệ tiên tiến Nano Light của Mỹ.
Triệt lông mặt
Triệt lông mặt
Lông mặt nhiều làm bạn cảm thấy khó chịu, mất thẩm mỹ và thiếu tự tin? Thậm chí các đám lông rậm ở vùng ria mép còn khiến các bạn gái trông có vẻ nam tính hơn.
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Năm 2020, các chuyên gia dự đoán công nghệ Nano Light Plus 2020 sẽ là một trong những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn hàng đầu.
Triệt lông bụng
Triệt lông bụng
Nếu bạn đang muốn tìm cách triệt lông bụng vĩnh viễn tại nhà hiệu quả, tẩy sạch lông trong thời gian ngắn thì bài viết này chính là dành cho bạn.
Triệt ria mép vĩnh viễn
Triệt ria mép vĩnh viễn
Không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng xuất hiện khá nhiều ria mép. Thậm chí ria mép mọc rậm khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti vì khuôn mặt kém xinh.
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Sau khi cạo lông chân nên làm gì để bảo vệ da và lông chân không mọc lại?
Sau khi cạo lông chân nên làm gì? - Cạo lông chân bằng dao cạo ...
Cách tẩy lông chân webtretho được ưa chuộng nhất từ xưa đến nay
Cách tẩy lông chân webtretho luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị ...
Học ngay cách tẩy lông cho trẻ sơ sinh bằng cỏ mực từ người xưa
Trẻ em khi sinh ra thường ít nhiều có những lớp lông tơ và sẽ ...
Cách triệt lông nách dân gian dễ thực hiện mà cực hiệu quả [Mẹo hay]
Cách triệt lông nách dân gian hiệu quả và đơn giản. Vi-ô-lông luôn là nỗi ...
Bất ngờ với công thức triệt lông bằng mỡ trăn đơn giản mà hiệu quả
Mỡ trăn là một trong những nguyên liệu được sử dụng rất nhiều trong các ...
Cách tẩy lông chân bằng đá mài siêu tiết kiệm, không đau rát, hiệu quả nhanh
Đá mài là dụng cụ không thể thiếu trong nhà tắm của người xưa. Từ ...

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
NHẬN KHUYẾN MẠI CHAT NGAY
Chat với chuyên gia