Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Đi tìm tiêu chuẩn của dịch vụ triệt lông vĩnh viễn chất lượng

Cập nhật ngày: 19/03/2022

Đứng trước hàng trăm sự lựa chọn công nghệ triệt lông và thẩm mỹ viện, khách hàng thường hoang mang vì không biết nên sử dụng dịch vụ nào? Dưới đây là lời giải đáp về tiêu chuẩn của một dịch vụ triệt lông chất lượng.

 Công nghệ triệt lông mới nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay trên thị trường có đến cả chục công nghệ triệt lông khác nhau sử dụng rộng rãi tại các thẩm mỹ viện. Tuy nhiện chỉ một số ít thẩm mỹ viện cập nhật công nghệ triệt lông mới nhất đạt tiêu chuẩn của các Hiệp hội kiểm định quốc tế như Cục dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ FDA (Nếu là công nghệ Mỹ). Công nghệ mới nhất với các tính năng triệt lông được cải tiến qua từng năm mới đem lại hiệu quả triệt lông đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Ngược lại, những loại máy cũ đã sử dụng qua nhiều năm không được cập nhật tính năng mới nên khả năng triệt lông không tối ưu và nâng cao rủi ro kích ứng, châm chích da cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

 

Công nghệ triệt lông mới nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế

 Triệt sạch lông – Hiệu quả vĩnh viễn

Một dịch vụ triệt lông chất lượng trước hết phải triệt sạch lông hoàn toàn trong 1 liệu trình. Nhiều công nghệ chỉ triệt sạch 70% lông cơ thể hoặc triệt lông nham nhở gây tổn thương cho vùng da triệt lông. Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn thể hiện ở chỗ sau mỗi buổi triệt lông, lông phải mọc thưa thớt dần, nhạt màu và gần như không xuất hiện nữa sau khi kết thúc liệu trình.

Triệt sạch lông – Hiệu quả vĩnh viễn

 Không gây đau đớn, bỏng rát cho khách hàng

Một dịch vụ triệt lông tận gốc chất lượng sẽ không làm tổn thương vùng da triệt lông của khách hàng cụ thể: Không đau đớn, không châm chích hay bỏng rát. Cảm giác khi triệt lông phải hoàn toàn êm dịu do đã được điều chỉnh tần số ánh sáng phù hợp cho từng người. Cách để bạn kiểm chứng trước khi lựa chọn dịch vụ triệt lông đó là tìm kiếm đánh giá của khách hàng cũ về dịch vụ triệt lông đó. Nếu đa số đánh giá đều khá tích cực về trải nghiệm triệt lông bằng công nghệ này thì bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Không gây đau đớn, bỏng rát cho khách hàng

 Rút ngắn thời gian triệt lông

Công nghệ triệt lông mới hiện nay đã có khả năng rút ngắn liệu trình triệt lông vĩnh viễn xuống dưới 10 buổi với hiệu quả không thua kém liệu trình dài của các công nghệ cũ. Ví dụ: Công nghệ triệt lông Master Laser chỉ cần từ 3 – 4 buổi để triệt sạch lông và ức chế lông mới vĩnh viễn. Liệu trình triệt lông rút ngắn tiết kiệm thời gian đi lại, kinh phí và triệt lông hiệu quả hơn cho khách hàng.

Quy trình triệt lông bằng công nghệ Master Laser

 Cải thiện làn da

Ngoài khả năng triệt lông vĩnh viễn, dịch vụ triệt lông chất lượng phải có khả năng cải thiện vùng da triệt lông như:

+ Da sáng mịn hơn do hấp thu hắc sắc tố melamin

+ Giảm vết thâm do nhổ lông nách lâu năm

+ Se khít lỗ chân lông

+ Khử mùi hôi do vi-ô-lông

Những cách triệt lông tự nhiên ở nhà như cạo, nhổ, wax lông khiến làn da bị tổn thương khi sử dụng trong thời gian dài. Ví dụ: Nhổ lông gây thâm nách, trầy xước da và chảy máu khi cạo lông sai cách. Đôi khi tự triệt lông nách thường xuyên khiến lông nách mọc dày và cứng hơn trước…Triệt lông vĩnh viễn bằng một công nghệ chất lượng sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm trên trong 1 liệu trình.

Quy trình triệt lông bằng công nghệ Master Laser

 Dịch vụ triệt lông có bảo hành

Dịch vụ triệt lông chất lượng phải có chế độ bảo hành cho người dùng để phòng tránh rủi ro triệt lông hỏng, lông mọc trở lại, kích ứng sau khi triệt lông….Hiện nay nhiều thẩm mỹ viện uy tín như Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada luôn áp dụng chế độ bảo hành cho phép khách hàng quay lại triệt lông nếu lông mọc lại trong số buổi của liệu trình.

 Chi phí phải chăng

Chi phí triệt lông cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định triệt lông của khách hàng. Khi dịch vụ triệt lông ngày càng phổ biến thì chi phí được hạ thấp cũng là điều dễ hiểu. Tận dụng các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong năm để đăng ký dịch vụ, bạn có thể tiết kiệm tới 50% cho 1 gói triệt lông vĩnh viễn.

Trên đây là 5 tiêu chí đánh giá một dịch vụ triệt lông vĩnh viễn chất lượng đảm bảo triệt sạch lông và không gây bỏng rát, châm chích cho làn da của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ triệt lông thỏa mã cả 5 tiêu chí trên, hãy trải nghiệm dịch công nghệ triệt lông Master Laser của Hoa Kỳ. Công nghệ Master Laser đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA về độ an toàn cũng như hiệu quả triệt lông lên tới 99%.

Dịch vụ triệt lông công nghệ Master Laser tại TMV quốc tế Nevada đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo loại bỏ hoàn toàn vi-ô-lông cơ thể trong 1 liệu trình sẽ khiến bạn hài lòng. Nevada đang triển khai chương trình KHUYẾN MÃI KHỦNG OFF 50% chi phí triệt lông – Chi phí triệt lông còn từ 499k/ liệu trình cho vùng nách.

Chương trình khuyến mãi có hạn, chỉ dành cho 50 suất may mắn đăng ký tư vấn sớm nhất. Nhanh tay gọi tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí và xếp lịch hẹn với bác sĩ thẩm mỹ nhé.

 KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín là nhu cầu cần thiết của nhiều chị em hiện nay để giải quyết những đám lông rậm, ngứa ngáy.
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Hiện nay các địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn chất lượng thấp mọc lên khắp nơi. Với vẻ ngoài quảng cáo không khác gì một địa chỉ triệt lông uy tín nhưng kết quả triệt lông lại khiến nhiều chị em thất vọng
Triệt lông nách Spa
Triệt lông nách Spa
Bạn không biết địa chỉ triệt lông nách ở spa nào tốt nhất hiện nay. Chỉ có tại TMV Nevada với liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả ngay từ mấy buổi đầu.
Triệt lông tay vĩnh viễn
Triệt lông tay vĩnh viễn
Đôi tay của bạn có đang đầy lông lá và điều đó khiến bạn khó chịu? Bạn đã tìm cho mình cách triệt lông tay tại nhà nhưng chúng chưa mang đến kết quả tích cực.
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín hiện tại tại Hà Nội và TP.HCM. Dịch vụ triệt lông vinh viễn tại thẩm mỹ viện Nevada thực hiện bằng công nghệ tiên tiến Nano Light của Mỹ.
Triệt lông mặt
Triệt lông mặt
Lông mặt nhiều làm bạn cảm thấy khó chịu, mất thẩm mỹ và thiếu tự tin? Thậm chí các đám lông rậm ở vùng ria mép còn khiến các bạn gái trông có vẻ nam tính hơn.
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Năm 2020, các chuyên gia dự đoán công nghệ Nano Light Plus 2020 sẽ là một trong những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn hàng đầu.
Triệt lông bụng
Triệt lông bụng
Nếu bạn đang muốn tìm cách triệt lông bụng vĩnh viễn tại nhà hiệu quả, tẩy sạch lông trong thời gian ngắn thì bài viết này chính là dành cho bạn.
Triệt ria mép vĩnh viễn
Triệt ria mép vĩnh viễn
Không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng xuất hiện khá nhiều ria mép. Thậm chí ria mép mọc rậm khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti vì khuôn mặt kém xinh.
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Số phận khốn khổ của những người phụ nữ sói trong gia đình Avenes, Mexico
Khoảng 30 thành viên trong dòng họ Avenes tại Loreto, Mexico mắc phải căn bệnh ...
Giải mã công nghệ triệt lông Nano Light 2020 khiến giới trẻ Việt phát cuồng
Công nghệ triệt lông Master Laser của Hoa Kỳ đang ngày càng được nhiều người ...
Máy triệt lông mini có hiệu quả không loại nào tốt nhất hiện nay 2019
Máy triệt lông mini có hiệu quả không? Tìm hiểu về xem máy triệt lông ...
Triệt lông chân bằng công nghệ Nano Light mấy buổi mới hết?
Chị Minh Hằng (23 tuổi, Hà Nội) hỏi: "Chào bác sĩ, tôi đang có nhu ...
Triệt lông mép có hết không – Gợi ý cách tẩy ria mép không mọc lại
Chào bác sĩ, em là Hồng Thắm, năm nay 24 tuổi. Vùng lông tay, lông ...
Quỳnh Chi: Công nghệ Nano Light đã cứu cánh cho làn da rậm lông của tôi
Chào mọi người! Mình là Quỳnh Chi - Từng là một cô gái có làn ...

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
NHẬN KHUYẾN MẠI CHAT NGAY
Chat với chuyên gia