“Lộ diện” đội ngũ cố vấn cấp cao giúp Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tự tin trên thị trường làm đẹp

Ngoài thế mạnh về công nghệ, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn sở hữu đội ngũ cố vấn cấp cao, từng đảm nhiệm vị trí hàng đầu tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia cao cấp chính là niềm tự hào của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, là những người đứng sau luôn nỗ lực không ngừng giúp Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tự tin trên thị trường làm đẹp Việt Nam. 14 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam luôn có bác sĩ, chuyên gia túc trực tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, tạo nên thương hiệu và uy tín.

Đội ngũ cố vấn cấp cao của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

GS.TS – Nhà giáo ưu tú – Chuyên gia cao cấp của Bộ y tế

Điều Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cảm thấy tự hào và tự tin nhất khi đứng giữa vô vàn các trung tâm làm đẹp khác chính là sở hữu đội ngũ cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm, từng đảm nhận nhiều trị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn. Để đảm bảo một thẩm mỹ viện có thể tồn tại và phát triển thì yếu tố chuyên môn phải được đặt lên hàng đầu. Các cố vấn – chuyên gia của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là những người có nhiều năm kinh nghiệm, từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn, tư vấn và thực hiện nhiều liệu trình làm đẹp thành công.

Vị cố vấn đầu tiên đã tin tưởng và đồng hành cùng Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada từ những bước đi đầu tiên chính là Giáo sư – Tiến sĩ – Nhà giáo ưu tú – Cố vấn chuyên môn cao cấp Vương Tiến Hòa . Ông tốt nghiệp Đại học y Hà Nội năm 1971 và trở thành Giảng viên bộ môn Phụ sản trường Đại học Y Hà Nội năm 1974.

Giáo sư – Tiến sĩ – Nhà giáo ưu tú – Cố vấn chuyên môn cao cấp

Trong suốt quá trình công tác, ông đã có gần 100 bài báo được công bố trên các tạp chí khoa học, đến năm 2001 ông xuất bản cuốn “Sức khỏe sinh sản” – đây là cuốn sách đầu tiên với những khái niệm cơ bản về sức khỏe sinh sản. Năm 1998, ông là một trong những người đầu tiên cùng với kênh truyền hình VTV2 (Đài truyền hình Việt Nam) thành lập chương trình “Sức khỏe cho mọi người”.

Với những công hiến trong ngành y học, năm 2006 ông được phong hàm Giáo sư và được vinh danh là Nhà giáo ưu tú năm 2008. Tâm huyết cả đời cho y học và đặc biệt đối với sức khỏe sinh sản của phụ nữ, Giáo sư – Tiến sĩ – Nhà giáo ưu tú – được biết đến là người am hiểu về sức khỏe của phụ nữ. Là một trong những chuyên gia hàng đầu về tư vấn điều trị các vấn đề về sức khỏe của phụ nữ.

PGS.TS : Chuyên gia dinh dưỡng – Nguyên phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia

Phó giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm là cái tên quen thuộc khi nhắc đến ngành dinh dưỡng tại Việt Nam. Bà tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa (Chuyên ngành dinh dưỡng), Đại học Y Hà Nội năm 1986, từng giữ chức Phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia. Với hơn 33 năm công tác và nghiên cứu trong lĩnh vực dinh dưỡng, bác sĩ Lâm là người hiểu rõ các vấn đề dinh dưỡng đối với cơ thể.

Đặc biệt đối với ngành thẩm mỹ, việc làm đẹp luôn song hành cùng các vấn đề dinh dưỡng thì việc bác sĩ Lâm đồng hành cùng Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là sự cần thiết. Các khách hàng đến làm đẹp đều được bác sĩ tư vấn và đưa ra lời khuyên hữu ích.

Phó giáo sư – Tiến sĩ cố vấn cấp cao của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Không chỉ đối với các khách hàng có nhu cầu giảm béo, nâng cơ mới cần suy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý mà cả khách hàng sử dụng dịch vụ triệt lông – tưởng như không cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe hay chế độ ăn uống thì bác sĩ Lâm cũng luôn đưa ra những lời khuyên dựa trên cơ sở khoa học. Nhằm mang đến và duy trì kết quả làm đẹp tốt nhất cho mọi khách hàng.

Phó giáo sư – Tiến sĩ cho rằng đối với bất kỳ phương pháp làm đẹp nào chị em cũng cần quan tâm đến dinh dưỡng và có chế độ cung cấp dinh dưỡng hợp lý cho cơ thể.

PGS.TS.BS – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương

“Chị Hóa nội tiết” là biệt danh thân thương mà đồng nghiệp dành cho PGS.TS.BS Trần Thị Thanh Hóa. Nhắc đến Khoa cấp cứu bệnh viện Nội tiết Trung ương thì không thể nào thiếu hình ảnh bác sĩ Hóa –  vị lương y luôn đứng mũi chịu sào, nhận mọi trách nhiệm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Từng là Phó giám đốc phụ trách chuyên môn kiêm Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Nội tiết Trung ương, bác sĩ Hóa luôn tâm niệm trong mình câu nói “lương y như từ mẫu” và “luôn trân trọng công việc của mình”. Là một trong những người đứng đầu bệnh viện Nội tiết, tiếp xúc với không ít bệnh nhân gặp các vấn đề liên quan đến nội tiết, hơn ai hết bác sĩ Hóa hiểu được tình trạng phụ nữ bị mất cân bằng và rối loại nội tiết, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Cố vấn cấp cao của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – PGS.TS.BS

PGS.TS.BS hiện là cố vấn cấp cao của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Nếu cơ thể có những rối loạn nội tiết khiến khách hàng lo lắng, ảnh hưởng đến quá trình và kết quả làm đẹp thì bác sĩ Hóa chính là người “tháo gỡ” tất cả những lo lắng đó.

Đối với bác sĩ Hóa, giúp khách hàng có kiến thức làm đẹp và không làm đẹp bất chấp là việc mà tất cả đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cần phải làm và ưu tiên hàng đầu.

BSCK II Dương Thị Kim Loan, trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng bệnh viện Thống Nhất TP.HCM

BSCK II Dương Thị Kim Loan đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dinh dưỡng, là một người am hiểu tất cả các vấn đề dinh dưỡng đối với sức khỏe. Hiện bà là trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM. Đối với các trường hợp khách hàng bị mất cân bằng dinh dưỡng, chưa có chế độ ăn uống hợp lý và muốn làm đẹp cấp tốc, bác sĩ Loan đều đưa ra tư vấn phù hợp với từng khách hàng, nhằm đảm bảo khách hàng vừa có thể làm đẹp vừa không ảnh hưởng đến sức khỏe.

BSCK II Dương Thị Kim Loan – cố vấn cấp cao của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Giá trị khách hàng nhận được từ đội ngũ chuyên gia cấp cao của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Tư vấn từ chuyên gia trong và ngoài nước

Ngoài các bác sĩ trong nước, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada liên tục hợp tác với các chuyên gia nước ngoài nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, xu hướng làm đẹp hiện đại nhất.

Khách hàng khi đến Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ được các chuyên gia trong và ngoài nước thăm khám và tư vấn. Chuyên gia nước ngoài là những người am hiểu về công nghệ làm đẹp và các xu hướng làm đẹp trên thế giới như: Dr. Carter Terry – Giám đốc tập đoàn sở hữu công nghệ Max Burn Lipo toàn cầu. Bác sĩ Carter Terry sẽ mang đến cho khách hàng lời khuyên chính xác nhất về các dịch vụ giảm béo, đặc biệt liên quan đến công nghệ Max Burn Lipo.

Bên cạnh đó còn có GS. TS Henry Ward – Bác sĩ Chuyên khoa Thẩm mỹ điều trị da công nghệ cao bệnh viện Johns Hopkins(JHH), PGS. TS Daniel Hale – Bác sĩ chuyên khoa Da liễu bệnh viện Texas M D Anderson (Hoa Kỳ), TS. Bác sĩ Mike Steward – Cố vấn cấp cao trung tâm y tế Cedars-Sinal (Hoa Kỳ) là cố vấn cấp cao tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Khách hàng được tư vấn bởi các chuyên gia trong và ngoài nước khi đến Thẩm mỹ viện Quốc tế Neavda

100% liệu trình được tư vấn và thực hiện bởi chuyên gia

“An toàn thẩm mỹ” là tiêu chí được Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đặt lên hàng đầu. Mặc dù các phương pháp làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng với mỗi dịch vụ, tại thẩm mỹ viện đều có bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ và trực tiếp thực hiện 100% liệu trình.

Ngay từ những buổi tư vấn và thăm khám sức khỏe đầu tiên cho đến khi kết thúc quá trình làm đẹp, đội ngũ chuyên gia luôn túc trực, lên liệu trình làm đẹp và tận tình tư vấn đến khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tận tình tư vấn và trực tiếp thực hiện 100% liệu trình

Bằng sự tận tâm, tâm huyết và giàu kinh nghiệm, đội ngũ cố vấn – chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã giúp hàng ngàn khách hàng tự tin và an tâm hơn trong làm đẹp. Theo thống kê 2 năm gần đây, lượng khách hàng đến Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tăng đột biến, trong đó tỉ lệ khách hàng hàng quay trở lại sau khi làm đẹp chiếm tỉ lệ trên 80%.

Với đa dạng dịch vụ như giảm béo, nâng cơ, triệt lông (các dịch vụ đều được Tổ chức FDA công nhận, an toàn và không xâm lấn) cùng sự tư vấn nhiệt tình bằng trình độ chuyên môn cao từ các chuyên gia, hàng ngàn khách hàng cảm thấy hài lòng sau khi kết thúc liệu trình làm đẹp.

Cố vấn chuyên môn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được nhiều khách hàng yêu mến và đánh giá cao. Trên mạng xã hội Facebook, đội ngũ chuyên gia cao cấp của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được khách hàng khen ngợi về sự tận tình và trình độ chuyên môn.

Đội ngũ cố vấn nhận được tình cảm từ khách hàng

Bạn Ngọc Quỳnh Nguyễn chia sẻ sau khi làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Chia sẻ của bạn Hoàng Yến sau khi gặp lại bác sĩ Hòa – người từng chữa bệnh cho mình

Đội ngũ chuyên gia – bác sĩ đã góp phần không nhỏ tạo nên thương hiệu của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Là mình chứng rõ nhất về một Thẩm mỹ viện uy tín, an toàn mà khách hàng có thể đặt trọn niềm tin. Mỗi cố vấn đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng tại các trung tâm – bệnh viện lớn. Cái tên Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada với các dịch vụ Giảm béo Max Burn Lipo- Nâng cơ Ultherapy – Triệt lông Master Laser đã trở nên nổi tiếng với sự tin tưởng lựa chọn của hàng ngàn khách hàng khắp cả nước.

Nếu khách hàng cần tư vấn về các dịch vụ làm đẹp từ đội ngũ cố vấn thì hãy nhấc máy gọi đến Hotline 18002045 để được giải đáp thắc mắc sớm nhất.

 • Mình muốn triệt lông nách? Tư vấn mình 09238762xx

  10 phút trước
   • Cảm ơn chị Huong Giang đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn cho chị ngay bây giờ! Trân trọng!

    Trả lời 3 phút trước
 • Bác sĩ tại Nevada rất nhiệt tình. Mình đến đây tư vấn bác sĩ thăm khám và cho mình rất nhiều lười khuyên. Tiếc là do gia đình có việc phải ra nước ngoài một thời gian nên chưa trải nghiệm được dịch vụ tại đây. Chắc chắn cuối năm về mình sẽ tới.

  12 phút trước
   • Cảm ơn chị Ruli Maroa Nguyen đã quan tâm đến dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada! Hy vọng sẽ được gặp chị vào cuối năm nay tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada!

    Trả lời 3 phút trước

Đã đóng bình luận.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
NHẬN KHUYẾN MẠI CHAT NGAY
Chat với chuyên gia