Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Khi sinh con có phải cạo lông vùng kín – Câu hỏi nay đã có lời giải đáp

Cập nhật ngày: 07/03/2020

Khi sinh con có phải cạo lông vùng kín không? Cạo lông khi sinh nở thường là điều mà các y tá đã làm với bạn khi bạn đến bệnh viện. Lông mu vốn là “hàng rào” bảo vệ tránh nhiễm trùng cho “cô bé”, tuy nhiên để có cuộc “vượt cạn” thành công, các bác sỹ thường tỉa vùng lông đó đi. Phần lớn phụ nữ đã thực sự nhẹ nhõm nhưng có người lại không thích cảm giác khi đó.

Khi sinh con có phải cạo lông vùng kín không?

Khi sinh con có phải cạo lông vùng kín không? Một số người nói bạn nên, và một số người nói bạn không nên. Bạn sẽ bối rối không biết có nên cạo lông mu hay không trước khi sinh. Trước khi bạn vào phòng lao động, thông thường, bạn phải trải qua cạo lông quanh vùng kín. Nó có thể gây phiền nhiễu và có thể tạo cảm giác không được thoải mái.

khi sinh con có phải cạo lông vùng kín, cạo lông vùng kín trước khi sinh sinh thường , trước khi sinh phải cạo lông vùng kín

Cạo lông vùng kín khi “vượt cạn” một cách an toàn và hiệu quả

  • Có nên cạo lông vùng kín trước khi sinh không?

Ở nhiều bệnh viện, việc phụ nữ mang thai cạo lông vùng kín trước khi sinh là một thói quen. Những lý do tại sao nó được thực hiện, bởi việc này sẽ làm cho việc sinh nở của bạn hợp vệ sinh, để loại trừ bất kỳ cơ hội nhiễm trùng nào nếu phẫu thuật cắt tầng sinh môn (một vết cắt được thực hiện khi mở âm đạo để giúp đỡ khó sinh nở hoặc để ngăn ngừa vỡ mô trong khi sinh).

Khi sinh con có phải cạo lông vùng kín? Theo các chuyên gia nói rằng bạn không nên cạo râu hoặc wax bảy ngày trước khi sinh theo lịch trình – có thể là sinh thường hoặc sinh mổ. Điều này chủ yếu là để tránh nhiễm trùng trên những vết cắt nhỏ trên da của bạn, có thể thu hút vi khuẩn.

khi sinh con có phải cạo lông vùng kín, cạo lông vùng kín trước khi sinh sinh thường , trước khi sinh phải cạo lông vùng kín

Một tuần trước khi sinh nở, không nên cạo lông vùng kín

  • Sinh thường có cần cạo lông vùng kín không?

Lông vùng kín mặc dù có tác dụng bảo vệ và phòng tránh vi khuẩn, viêm nhiễm cho “cô bé”, tuy nhiên với các bà bầu, đây lại như một “hàng rào” che kín, khiến việc để em bé chào đời khó khăn hơn. Nhiều chuyên gia đã đề cập rằng nên cạo lông vùng kín khi sinh thường, bởi sẽ dễ dàng hơn khi đón các “thiên thần nhỏ” cũng như tạo điều kiện cho các bác sỹ có quá trình hỗ trợ “vượt cạn” thuận lợi hơn.

Nếu các mẹ bầu trước khi sinh không kịp “tỉa tót” vùng lông rậm rạp này thì có thể nhờ các y tá để có sự an toàn cũng như mức độ thích hợp nhất.

khi sinh con có phải cạo lông vùng kín, cạo lông vùng kín trước khi sinh sinh thường , trước khi sinh phải cạo lông vùng kín

Các mẹ có thể nhờ y tá cạo lông vùng kín để có sự an toàn cũng như mức độ thích hợp nhất.

  • Đẻ mổ có phải cạo lông vùng kín không?

Dù là đẻ thường hay đẻ mổ thì việc cạo lông vùng kín là việc cần thiết, nhằm tránh các vấn đề như nhiễm trùng hay các vấn đề phát sinh khác.

Việc này cũng sẽ tạo cảm giác bớt lo ngại cũng như thoải mái hơn cho các bà bầu khi các bác sỹ thăm khám, hạn chế nguy cơ bị nhiễm trùng vùng kín sau sinh cũng như hạn chế các vấn đề nhiễm khuẩn khi vệ sinh.

khi sinh con có phải cạo lông vùng kín, cạo lông vùng kín trước khi sinh sinh thường , trước khi sinh phải cạo lông vùng kín

Đẻ thường hay đẻ mổ cũng cần có sự hướng dẫn của bác sỹ về việc tỉa lông

Hướng dẫn các bước cạo lông vùng kín cho mẹ bầu

Mặc dù các chuyên gia đã có những khuyến cáo về việc khi sinh con có phải cạo lông vùng kín để đảm bảo sự an toàn cũng như dễ dàng hơn trong quá trình “vượt cạn” của các mẹ bầu. Và việc này nên được thực hiện tại bệnh viện nhằm có hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, ở những tháng trước khi lâm bồn, các chị em vẫn có thể cạo lông vùng kín để tránh sự khó chịu, ngứa ngáy. Dưới đây là các bước gợi ý để cạo lông an toàn và phù hợp nhất cho các mẹ bầu.

Bước 1: Ngâm mình vào bồn tắm ngập nước, ở nhiệt độ ấm (32 độ C).

Bước 2: Nên ngâm trong tầm 5 – 10 phút để làm mềm da và lỗ chân lông.

Bước 3: Nâng người lên khỏi mặt nước và thoa chút kem cạo lông.

Bước 4: Nhờ chồng hoặc người thân dung dao cạo, cạo theo hướng mọc của lông.

Bước 5: Rửa sạch vùng kín sau khi đã cạo xong.

Bước 6: Bước ra khỏi bồn tắm và lau khô vùng kín.

Bước 7: Dùng chút kem chống ngứa thoa lên vùng vừa cạo nhằm tránh tình trạng lông mọc ngược.

Bước 8: Nên mặc đồ lót thoáng, tránh bị dị ứng.

khi sinh con có phải cạo lông vùng kín, cạo lông vùng kín trước khi sinh sinh thường , trước khi sinh phải cạo lông vùng kín

Nên có những biện pháp thích hợp để loại bỏ lông vùng kín khi mang bầu

Lưu ý khi cạo lông vùng kín trước khi sinh

Khi đến ngày “vượt cạn”, hẳn các chị em sẽ lo ngại việc lên bàn đẻ cũng như những câu chuyện xung quanh nó, đặc biệt là về vấn đề cắt tỉa lông vùng kín để việc sinh nở dễ dàng hơn. Các chị em thường có tâm lý e ngại cũng như khó bày tỏ với các bác sỹ. Để xoá bỏ những nghi ngại ấy, thì đây là một số lời khuyên:

– Việc tỉa lông trước khi sinh là chuyện phổ biến, các y bác sỹ họ đã quen với việc này.

– Cạo lông vùng kín cũng là một biện pháp ngăn ngừa các vấn đề viêm nhiễm, hậu sản sau sinh.

– Nên yêu cầu kiểm tra lại dụng cụ cạo, nhằm đảm bảo tính vệ sinh, vô trùng.

– Trong khi cạo, họ không thể biết cảm giác của bạn, nên hãy thông báo nếu họ cạo quá tay.

– Lông mu vốn là lớp bảo vệ tránh vi khuẩn xâm nập, nên nếu các mẹ bầu không muốn cạo thì có thể đề nghị cắt tỉa bớt.

Với nhiều chị em, việc tẩy lông vùng kín là nỗi niềm khó bày tỏ bởi đây là vùng “khó nói” cũng như e ngại để bày tỏ mong muốn. Nhưng đừng lo, bởi công nghệ triệt lông tận gốc Nano Light là một phương pháp “cứu nguy” cho vấn đề khó nói này khi sử dụng nguồn sóng IPL cũng như được FDA (Hoa Kỳ) kiểm định gắt gao về chất lượng.

khi sinh con có phải cạo lông vùng kín, cạo lông vùng kín trước khi sinh sinh thường , trước khi sinh phải cạo lông vùng kín

Khách hàng trải nghiệm công nghệ triệt lông Nano Light tại Nevada

Khi sinh con có phải cạo lông vùng kín? Để trả lời, chắc chắn là nên hạn chế bởi có thể gây ảnh hưởng cho cả mẹ và thai nhi. Cùng với đó là một gợi ý nhỏ cho việc triệt lông hiệu quả cho trị em tham khảo. Nếu có thắc mắc hay qua tâm tới dịch vụ triệt lông vui lòng gọi ngay tới 1800.2045 hoặc ĐĂNG KÝ THÔNG TIN để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí về liệu trình triệt lông vùng kín công nghệ Nano Light.KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín là nhu cầu cần thiết của nhiều chị em hiện nay để giải quyết những đám lông rậm, ngứa ngáy.
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Hiện nay các địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn chất lượng thấp mọc lên khắp nơi. Với vẻ ngoài quảng cáo không khác gì một địa chỉ triệt lông uy tín nhưng kết quả triệt lông lại khiến nhiều chị em thất vọng
Triệt lông nách Spa
Triệt lông nách Spa
Bạn không biết địa chỉ triệt lông nách ở spa nào tốt nhất hiện nay. Chỉ có tại TMV Nevada với liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả ngay từ mấy buổi đầu.
Triệt lông tay vĩnh viễn
Triệt lông tay vĩnh viễn
Đôi tay của bạn có đang đầy lông lá và điều đó khiến bạn khó chịu? Bạn đã tìm cho mình cách triệt lông tay tại nhà nhưng chúng chưa mang đến kết quả tích cực.
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín hiện tại tại Hà Nội và TP.HCM. Dịch vụ triệt lông vinh viễn tại thẩm mỹ viện Nevada thực hiện bằng công nghệ tiên tiến Nano Light của Mỹ.
Triệt lông mặt
Triệt lông mặt
Lông mặt nhiều làm bạn cảm thấy khó chịu, mất thẩm mỹ và thiếu tự tin? Thậm chí các đám lông rậm ở vùng ria mép còn khiến các bạn gái trông có vẻ nam tính hơn.
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Năm 2020, các chuyên gia dự đoán công nghệ Nano Light Plus 2020 sẽ là một trong những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn hàng đầu.
Triệt lông bụng
Triệt lông bụng
Nếu bạn đang muốn tìm cách triệt lông bụng vĩnh viễn tại nhà hiệu quả, tẩy sạch lông trong thời gian ngắn thì bài viết này chính là dành cho bạn.
Triệt ria mép vĩnh viễn
Triệt ria mép vĩnh viễn
Không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng xuất hiện khá nhiều ria mép. Thậm chí ria mép mọc rậm khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti vì khuôn mặt kém xinh.
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Triệt lông vùng kín ở đâu tốt? Địa chỉ triệt lông uy tín, giá hợp lý
So với triệt lông các vùng khác trên cơ thể thì tẩy lông vùng kín ...
Sau khi cạo lông vùng kín nên bôi gì? Tư vấn từ chuyên gia da liễu
Nhiều người không biết sau khi cạo lông vùng kín nên bôi gì và đều ...
Tẩy lông vùng kín nên hay không băn khoăn chung của nhiều chị em
Tẩy lông vùng kín nên hay không? Điều mà khiến nhiều chị em đang băn ...
5 tiêu chí đánh giá dịch vụ triệt lông bikini vĩnh viễn ở đâu tốt tại Hà Nội và TP.HCM
Triệt lông bikini là dịch vụ làm đẹp giúp phái đẹp sở hữu tam giác ...
Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Nano Light có an toàn không?
Câu hỏi: Chị Bích Hương (35 tuổi): Chào bác sĩ, tôi đang có dự định ...
Bật mí cách tỉa lông vùng kín nam bằng kéo cho đấng mày râu thêm quyến rũ
Không chỉ các chị em quan tâm đến sức khỏe vùng kín mà với đấng ...

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
NHẬN KHUYẾN MẠI CHAT NGAY
Chat với chuyên gia