Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Quy trình triệt lông tay chân vĩnh viễn trắng sáng không lo mọc lại

Cập nhật ngày: 20/03/2020

Cạo lông sẽ khiến các sợi lông sau khi mọc lại đen cứng và rập rạm hơn ưu? Phải tìm đến Spa và thực hiện quy trình triệt lông tại spa thì mới tẩy lông hiệu quả? Hãy ngừng ngay những quan điểm sai lầm và lệch lạc này bởi bạn hoàn toàn có thể loại bỏ các sợi lông tay, chân… cứng đầu một cách bền vững với 7 bước tiêu chuẩn trong quy trình triệt lông tay chân vĩnh viễn sau đây.

Quy trình triệt lông tay vĩnh viễn hiệu quả nhất 2020

Chỉ cần áp dụng 6 bước tiêu chuẩn trong quy trình triệt lông tay chân vĩnh viễn sau đây, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả bạn nhận được, bạn không tin ư? Hãy đọc bài viết và cảm nhận bạn nhé:

Bước 1: Tẩy da chết cho vùng da cần tẩy lông

Tẩy da chết là một trong nhưng bước làm sạch da quan trọng và cần tiến hành thường xuyên khoảng 2 lần/tuần ngay cả khi không thực hiện quy trình triệt lông tay vĩnh viễn. Tẩy da chết trước khi cao lông sẽ giúp làm sạch những tế bào chết vướng lại trên da giúp quy trình triệt lông tay chân vĩnh viễn diễn ra dễ dàng hơn. Ngay cả sau khi quy trình triệt lông kết thúc thì vùng da tẩy lông cũng được mịn màng hơn.

Để tẩy tế bào chết cho vùng da cần triệt lông, bạn có thể sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết mua sẵn hoặc tự chế nguyên liệu tẩy tế bào chết bằng cách trộn sữa chua cùng bã cà phê, trộn sữa chua với cám gạo hoặc đường sau đó thêm vài giọt chanh là có thể sử dụng để tẩy tế bào chết.

quy trình triệt lông tay chân vĩnh viễn

Tẩy tế bào chết một bước cơ bản không thể thiếu trước khi dọn vi-ô-lông

Việc thực hiện quy trình triệt lông tay chân vĩnh viễn các bạn làm tỷ mỉ và cẩn thận thì quá trình sẽ diễn ra một cách hiệu quả như ý muốn.

Bước 2: Vệ sạch vùng da cần tẩy lông bằng cách tắm

Sau khi đã tiến hành tẩy tế bào chết, bước tiếp theo trong quy trình triệt lông tay chân vĩnh viễn đó chính là làm sạch vùng da cần tẩy lông. Các làm sạch vùng da cần tẩy lông đó là bạn hãy đi tắm.

Tắm sau khi tẩy tế bào chết không chỉ giúp bạn gột rửa sạch phần kem tẩy tế bào chết mà còn giúp  loại bỏ hết nhưng bụi bẩn, mồ hôi trên da, làm mềm da giúp quá trình quy trình tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả hơn đến 60%. Bạn không cần phải tắm quá lâu chỉ cần xả sạch cơ thể với nước trong 2 – 3 phút là đủ.

quy trình triệt lông tay chân vĩnh viễn

Làm sạch vùng da cần loại bỏ các sợi lông nếu bạn không muốn gặp rắc rối phát sinh sau khi dọn lông

Bước 3: Thoa gel cạo lông là quy trình triệt lông tay chân vĩnh viễn bắt buộc

Sau khi đã tẩy tế bào chết và làm sạch vùng cần tẩy lông các bạn cần thao gel cạo lông. Sai lầm lớn nhất trong quá trình triệt lông khiến các sợi lông sau khi mọc lại đen hơn, cứng hơn, rậm hơn, lỗ chân lông to hơn đó chính là không sử dụng gel trước khi tẩy lông mà cạo lông khi da đang còn khô.

Cạo lông khi da đang còn khô sẽ khiến vùng da cần tẩy lông không có độ đàn hồi dẫn đến đau rát và sau khi mọc lại sẽ cứng hơn, đen hơn, rậm hơn. Thậm chí còn khiến vùng da cạo lông bị thâm đen do bị tổn thương.

quy trình triệt lông tay chân vĩnh viễn

Thoa gel tẩy tẩy lông để tăng độ co giãn cho da, tránh đau rát và làm mềm da

Bước 4: Hãy lựa chọn 1 chiếc dao cạo thích hợp và cạo lông

Bước thứ 4 trong quy trình triệt lông tay chân vĩnh viễn đó chính là hãy chọn một chiếc dao cạo phù hợp nhất để cạo lông. Chất lượng dao cạo và hướng đi của dao cạo sẽ quyết định đến hiệu quả cạo lông có bền vững hay không?

Hãy chọn một lưỡi dao mới và sạch, bạn nên chọn da cạo có đâu trụ để có thể di chuyển linh hoạt đến những góc cạnh khác nhau khi cạo lông, nhất là cạo lông mặt. Sau đó hãy bắt đầu cạo từ những vùng da dễ cạo trước như chân, tay, sau đó mới đến những vùng khó cạo như đầu gối, nách, vùng da gần các khớp xương, vùng da bị gấp khúc. Khi cạo các bạn cần cạo chậm nhưng động tác nên dứt khoát.

quy trình triệt lông tay chân vĩnh viễn

Hãy cạo lông bằng dụng cụ chuyên dụng

Bước 6: Rửa sạch và thấm khô dùng da vừa cạo lông

Sau khi quy trình triệt lông tận gốc chân, tay … kết thúc các bạn đừng quên rửa sạch vùng da vừa cạo lông và dùng khăn bông mềm để lau khô, chú ý nên lau nhẹ nhàng để không ảnh hưởng đến vùng cạo lông khiến da đỏ rát.

Bước 7: Quy trình triệt lông tay chân vĩnh viễn cuối cùng là bôi kem dưỡng ẩm

Bước cuối cùng trong quy trình triệt lông tay chân vĩnh viễn đó chính là bôi kem dưỡng ẩm. Đây là một bước vô cùng quan trọng nhưng lại không ít người bỏ qua. Sau khi cạo, nhổ hay triệt lông chân sẽ khiến vùng da tẩy lông vô cùng nhạy cảm, đặc biệt là 1 – 2 tuần sau khi tẩy lông. Chính vì vậy vùng da tẩy lông cần được chăm sóc và bảo vệ kỹ lưỡng. Hãy bôi kem dưỡng ẩm thường xuyên cho vùng da này để vừa kích thích tái tạo da, vừa làm mềm da và se khít lỗ chân lông.

quy trình triệt lông tay chân vĩnh viễn

Lau sạch vùng tẩy lông và theo kem dưỡng ẩm

Trên đây là quy trình triệt lông tay chân vĩnh viễn. Nếu bạn cảm thấy đây là quy trình phức tạp và khiến bạn cảm thấy mất thời gian thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để chuyên viên của thẩm mỹ viện quốc tế Nevada liên hệ tư vấn sớm nhất có thể.KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín là nhu cầu cần thiết của nhiều chị em hiện nay để giải quyết những đám lông rậm, ngứa ngáy.
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Hiện nay các địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn chất lượng thấp mọc lên khắp nơi. Với vẻ ngoài quảng cáo không khác gì một địa chỉ triệt lông uy tín nhưng kết quả triệt lông lại khiến nhiều chị em thất vọng
Triệt lông nách Spa
Triệt lông nách Spa
Bạn không biết địa chỉ triệt lông nách ở spa nào tốt nhất hiện nay. Chỉ có tại TMV Nevada với liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả ngay từ mấy buổi đầu.
Triệt lông tay vĩnh viễn
Triệt lông tay vĩnh viễn
Đôi tay của bạn có đang đầy lông lá và điều đó khiến bạn khó chịu? Bạn đã tìm cho mình cách triệt lông tay tại nhà nhưng chúng chưa mang đến kết quả tích cực.
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín hiện tại tại Hà Nội và TP.HCM. Dịch vụ triệt lông vinh viễn tại thẩm mỹ viện Nevada thực hiện bằng công nghệ tiên tiến Nano Light của Mỹ.
Triệt lông mặt
Triệt lông mặt
Lông mặt nhiều làm bạn cảm thấy khó chịu, mất thẩm mỹ và thiếu tự tin? Thậm chí các đám lông rậm ở vùng ria mép còn khiến các bạn gái trông có vẻ nam tính hơn.
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Năm 2020, các chuyên gia dự đoán công nghệ Nano Light Plus 2020 sẽ là một trong những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn hàng đầu.
Triệt lông bụng
Triệt lông bụng
Nếu bạn đang muốn tìm cách triệt lông bụng vĩnh viễn tại nhà hiệu quả, tẩy sạch lông trong thời gian ngắn thì bài viết này chính là dành cho bạn.
Triệt ria mép vĩnh viễn
Triệt ria mép vĩnh viễn
Không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng xuất hiện khá nhiều ria mép. Thậm chí ria mép mọc rậm khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti vì khuôn mặt kém xinh.
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Cách làm rụng lông tay tự nhiên nhanh nhất bật mí 3 cách cực kỳ hiệu quả
Cách làm rụng lông tay tự nhiên nhanh nhất luôn là vấn đề được các ...
Đánh bật sạch vi-ô-lông khi áp dụng cách tẩy lông tay bằng kem đánh răng
Là tín đồ mê làm đẹp bằng mẹo vặt, bạn sẽ không thể nào bỏ ...
Ngã ngửa với cách tẩy lông tay bằng mật ong triệt sạch lông chỉ với 10 phút mỗi ngày
Thay thế sáp wax lông gây đau đớn, nhíp nhổ làm lỗ chân lông bị ...
Cách cạo lông chân không mọc lại đúng chuẩn chỉ với 6 bước đơn giản
Cách cạo lông chân không mọc lại được nhiều người lựa chọn cách cạo lông ...
Bật mí bí quyết tẩy lông chân tại nhà cho các nàng tự tin xuống phố
Sự rậm rạp ở chân là điều phụ nữ vô cùng e ngại. Lông chân ...
Tẩy lông tay chân bằng phương pháp tự nhiên – Hướng dẫn chi tiết
Tẩy lông tay chân bằng phương pháp tự nhiên thường rất dễ làm nhưng có ...

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
NHẬN KHUYẾN MẠI CHAT NGAY
Chat với chuyên gia