Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Triệt lông nách mấy lần thì hết? – Những điều bạn cần biết về công nghệ triệt lông tốt nhất hiện nay

 >> Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong bài viết này. Khám phá ngay.

Triệt lông nách mấy lần thì hết? Phương pháp nào triệt lông nhanh, an toàn và hiệu quả nhất? Nếu bạn đang đi tìm cho mình một phương pháp triệt lông tận gốc lý tưởng nhất, giúp loại bỏ lông thừa trên cơ thể chỉ sau 3 – 4 buổi thì đừng bỏ lỡ những thông tin trong bài viết dưới đây.

Triệt lông nách mấy lần thì hết?

Triệt lông nách mấy lần thì hết là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm đến phương pháp triệt lông. Tùy vào mỗi phương pháp và cơ địa của mỗi người, kết quả triệt lông sẽ khác nhau. 

  • Đối với phương pháp thông thường

Đối với các phương pháp triệt lông thông thường như cạo, nhổ hay tẩy lông thì chỉ sau 1 thời gian ngắn, lông mới sẽ mọc lại. Và việc triệt lông nách bằng các phương pháp thông thường không thể triệt sạch lông hoàn toàn. Nguyên nhân là do các phương pháp này chỉ tác động đến vùng lông trên bề mặt, trong khi đó các nang lông ở bên dưới vẫn còn gốc lông. Theo chu kỳ phát triển của sợi lông, sau 1 – 2 tuần, lông mới sẽ mọc trở lại. Vì vậy, không thể triệt sạch lông nách bằng các phương pháp thông thường.

Đối với các phương pháp triệt lông thông thường như cạo, nhổ hay tẩy lông thì chỉ sau 1 thời gian ngắn, lông mới sẽ mọc lại

  • Đối với công nghệ triệt lông

Các công nghệ triệt lông hiện có trên thị trường hiện nay thể hiện sự ưu việt hơn so với các phương pháp thông thường. Bằng sức mạnh của dòng điện RF tác động vào các nang lông, giúp triệt lông tận gốc, lông mới ít mọc lại hoặc mọc lại cũng nhạt màu và thưa hơn. Tuy nhiên, không phải công nghệ nào cùng đạt được hiệu quả triệt lông trong thời gian ngắn. Phần lớn các công nghệ triệt lông hiện nay, cần từ 8 – 10 buổi điều trị để thấy hiệu quả rõ rệt ở vùng lông được thực hiện triệt lông. 

Với công nghẹ triệt lông, cần từ 8 – 10 buổi điều trị để thấy hiệu quả rõ rệt ở vùng lông được thực hiện triệt lông

Đối với công nghệ triệt lông Master Laser Plus 2020, với sự vượt trội của bước sóng RF mạnh hơn gấp 5 lần so với công nghệ cũ, thì hiệu quả triệt sạch lông thừa trên cơ thể đã thấy rõ rệt sau 3 – 4 buổi thực hiện. Đây là điểm khác biệt giữa công nghệ triệt lông thế hệ mới so với các công nghệ cũ và phương pháp thông thường. Vậy mỗi buổi triệt lông cách nhau bao lâu? Vì sao công nghệ này có thể triệt lông vĩnh viễn trong thời gian ngắn? Kết quả triệt lông có cao không?…

Vì sao công nghệ Master Laser Plus 2020 có khả năng triệt lông vĩnh viễn trong thời gian ngắn?

Master Laser Plus 2020 là công nghệ triệt lông được các FDA chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả. Chỉ sau 3 – 4 buổi thực hiện, bạn đã có thể thấy kết quả một cách rõ rệt. Vùng lông nách được triệt sạch 99%. Và sau 1 liệu trình 10 buổi, không chỉ loại sạch lông vùng nách, mà vùng da dưới cánh tay còn trở nên trắng sáng, căng mịn. Đây chính là hiệu quả mà chỉ có công nghệ triệt lông thế hệ mới Master Laser Plus 2020 làm được. 

Với Master Laser Plus 2020, chỉ sau 3 – 4 buổi thực hiện, bạn đã có thể thấy kết quả một cách rõ rệt

Để có kết quả như vậy, đó là nhờ vào sức mạnh của sóng điện RF được điều chỉnh ở cường độ thích hợp (560-1200 nm), đi vào tận sâu các nang lông, ức chế nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, khiến các sợi lông dần trở nên yếu đi và tự rụng. Bên cạnh đó, tác động của sóng RF còn có thể vô hiệu hóa các gốc lông, khiến lông mới không thể phát triển. Vì vậy, kết quả triệt sạch lông có thể đạt 99% và lông sạch vĩnh viễn trong thời gian ngắn nhất. 

Liệu trình triệt lông nách bằng công nghệ Master Laser Plus 2020

Liệu trình triệt lông nách bằng công nghệ Master Laser plus 2020 kéo dài trong 10 buổi. Trong đó, thời gian mỗi lần triệt lông kéo dài từ 60 – 90 phút. Và sau 3 –  4 buổi, hiệu quả triệt lông bằng công nghệ Master Laser Plus 2020 đã được thấy rõ. 

Phần lớn các liệu trình triệt lông bằng công nghệ thông thường sẽ hoạt động dựa trên quá trình phát triển của sợi lông. Cụ thể, quá trình phát triển của sợi lông trải qua 3 giai đoạn: anagen  (giai đoạn mầm nhú), catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng). Trong đó, giai đoạn anagen là thời điểm sợi lông phát triển mạnh nhất. Đây là lúc các công nghệ phát huy được hiệu quả triệt lông. Bạn sẽ phải mất vài tháng để thấy được hiệu quả triệt lông nách. 

Liệu trình triệt lông nách bằng công nghệ Master Laser plus 2020 kéo dài trong 10 buổi

Tuy nhiên đối với Master Laser Plus 2020, sức mạnh của bước sóng IPL có thể tác động vào ngay lập tức nang lông, ức chế sự phát triển của sợi lông, khiến sợi lông dần yếu đi và tự rụng trong thời gian ngắn nhất. Bạn không cần phải đợi chờ quá lâu để thực hiện một liệu trình triệt lông. Mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu? Câu trả lời là khoảng cách giữa các lần triệt lông nách là khoảng 2 – 3 tuần. Như vậy chỉ sau 1 – 2 tháng, bạn đã có thể loại bỏ hoàn toàn vùng lông thừa dưới da.

Đối với một liệu trình triệt lông nách với Master Laser Plus 2020 sẽ được thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Soi da, thăm khám tình trạng vùng da dưới cánh tay, xác định tình trạng lông (lông dày, lông mỏng, viêm nang lông…), bác sĩ đưa ra một liệu trình phù hợp với tình trạng đó.
  • Bước 2: Vệ sinh vùng da dưới cánh tay, giúp lỗ chân lông thoáng, sạch, da mềm hơn và tiến hành cắt tỉa lông nách dài, để lại gốc lông theo đúng kỹ thuật
  • Bước 3: Thoa gel làm mát vùng da dưới cánh tay, giúp lỗ chân lông giãn nở và tạo cảm giác thoải mái nhất trong quá trình triệt lông nách bằng máy. 
  • Bước 4: Tiến hành triệt lông bằng công nghệ Master Laser Plus 2020. Tùy vào tình trạng da, các chuyên viên sẽ điều chỉnh nhiệt độ, tần số phù hợp để giúp triệt sạch vùng lông nách, bảo vệ làn da, giúp làn da dưới cánh tay mịn màng, sáng mịn hơn sau khi tiến hành triệt lông.
  • Bước 5: Thoa kem dưỡng để làm mềm da, bảo vệ da dưới tác động của môi trường bên ngoài, kết thúc liệu trình.

Có thể thấy Master Laser Plus 2020 là công nghệ triệt lông thế hệ mới có thể đánh bại những phương pháp triệt lông thông thường, khi có thể rút ngắn tối đa thời gian liệu trình triệt lông. Triệt lông nách mấy lần thì hết? Với Master Laser Plus 2020, Chỉ cần 3  – 4 buổi, bạn đã có thể nhận thấy vùng lông dưới cánh tay được triệt tận gốc. Bằng sức mạnh của bước sóng IPL, công nghệ này không chỉ triệt lông sạch vĩnh viễn mà còn giúp làn da dưới cánh tay trở nên trắng sáng, mịn màng. Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn, Master Laser Plus  2020 chính là công nghệ triệt lông của thời đại mới.KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín là nhu cầu cần thiết của nhiều chị em hiện nay để giải quyết những đám lông rậm, ngứa ngáy.
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Hiện nay các địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn chất lượng thấp mọc lên khắp nơi. Với vẻ ngoài quảng cáo không khác gì một địa chỉ triệt lông uy tín nhưng kết quả triệt lông lại khiến nhiều chị em thất vọng
Triệt lông nách Spa
Triệt lông nách Spa
Bạn không biết địa chỉ triệt lông nách ở spa nào tốt nhất hiện nay. Chỉ có tại TMV Nevada với liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả ngay từ mấy buổi đầu.
Triệt lông tay vĩnh viễn
Triệt lông tay vĩnh viễn
Đôi tay của bạn có đang đầy lông lá và điều đó khiến bạn khó chịu? Bạn đã tìm cho mình cách triệt lông tay tại nhà nhưng chúng chưa mang đến kết quả tích cực.
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín hiện tại tại Hà Nội và TP.HCM. Dịch vụ triệt lông vinh viễn tại thẩm mỹ viện Nevada thực hiện bằng công nghệ tiên tiến Nano Light của Mỹ.
Triệt lông mặt
Triệt lông mặt
Lông mặt nhiều làm bạn cảm thấy khó chịu, mất thẩm mỹ và thiếu tự tin? Thậm chí các đám lông rậm ở vùng ria mép còn khiến các bạn gái trông có vẻ nam tính hơn.
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Năm 2020, các chuyên gia dự đoán công nghệ Nano Light Plus 2020 sẽ là một trong những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn hàng đầu.
Triệt lông bụng
Triệt lông bụng
Nếu bạn đang muốn tìm cách triệt lông bụng vĩnh viễn tại nhà hiệu quả, tẩy sạch lông trong thời gian ngắn thì bài viết này chính là dành cho bạn.
Triệt ria mép vĩnh viễn
Triệt ria mép vĩnh viễn
Không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng xuất hiện khá nhiều ria mép. Thậm chí ria mép mọc rậm khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti vì khuôn mặt kém xinh.
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Bật mí cách chữa hôi nách bằng lá lốt không làm chị em thất vọng
Lá lốt là loại cây thảo dược được sử dụng phổ biến trong Đông y. ...
Triệt lông nách mấy lần thì hết? – Những điều bạn cần biết về công nghệ triệt lông tốt nhất hiện nay
 >> Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong bài viết này. Khám phá ngay. Triệt ...
10 vạn câu hỏi vì sao – Những lưu ý sau khi triệt lông nách không thể bỏ qua
>> Bài viết này cung cấp những thông tin cần thiết để việc triệt lông ...
Top 5 cách triệt lông nách bằng chanh khiến chị em mê mẩn
Những cách làm đẹp từ chanh đã trở nên khá quen thuộc với chị em ...
Trẻ dưới 18 tuổi có nên triệt lông nách không? Và đây là lời giải đáp từ chuyên gia
Bài viết sẽ tiết lộ những thông tin giúp bạn trẻ dưới 18 tuổi có ...

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
NHẬN KHUYẾN MẠI CHAT NGAY
Chat với chuyên gia