Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Master Laser nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người dùng nhưng bên cạnh đó cũng là những hiểu lầm về dịch vụ này. Sự thật thì đâu mới là trải nghiệm thực sự của người dùng về công nghệ triệt lông Master Laser? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Công nghệ triệt lông Master Laser đau rát, châm chích

Khi được hỏi triệt lông bằng công nghệ Master Laser có đau rát không? Rất nhiều chị em chưa từng sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Master Laser nghĩ rằng chắc chắn sẽ đau hoặc hơi châm chích nếu sử dụng công nghệ này. Bởi đó là thông tin mà các chị nghe thấy trên một số diễn đàn làm đẹp.

Sự thật thì: Trường hợp khách hàng bị châm chích, đau rát khi triệt lông bằng Công nghệ triệt lông Master Laser thực sự rất hiếm. Những người bị đau rát hay bỏng da sau khi triệt lông vĩnh viễn đều không sử dụng công nghệ Master Laser mà các công nghệ khác. Tâm lý đánh đồng khiến các chị nhầm tưởng rằng công nghệ Master Laser cũng gây đau rát tương tự như vậy.

triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ master laser

Triệt lông tay bằng công nghệ Master Laser

Triệt lông vĩnh viễn trong 1 buổi

Một số chị em tin lời quảng cáo của các thẩm mỹ viện không uy tín cho rằng chỉ cần 1 buổi triệt lông đã có thể loại bỏ lông vĩnh viễn. Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn “thần kỳ” đã được quảng cáo tại rất nhiều thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Sự thật thì:Trước khi triệt lông, chuyên viên sẽ cạo bớt độ dài của sợi lông chỉ để lại lớp lông từ 0.5 – 0.6 cm. Sau đó sử dụng máy Master Laser để tiêu diệt sợi lông từ tận gốc. Đồng thời ức chế sự phát triển của nang lông khiến lông mới không thể phát triển trở lại.

Tuy nhiên bạn cần từ 3 – 4 buổi để triệt hết nang lông nằm sâu dưới da. Sau mỗi buổi, lông nhú sẽ mọc lại ít dần, thừa dần thậm chí chỉ mọc lại lưa thưa một vài sợi. Đến buổi thứ 7 thì lông nhú mới không mọc trở lại nữa. Tức các chị cần hoàn thành liệu trình triệt lông ít nhất 7 buổi để ức chế lông vĩnh viễn nhé chị.

triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ master laser

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng về dịch vụ triệt lông Master Laser

Triệt lông bằng công nghệ Master Laser có trị khỏi viêm nang lông hay không?

Công nghệ Master Laser sử dụng laser

Các công nghệ triệt lông hiện nay đều dùng tia laser để triệt lông. Vì thế mà cũng dễ gây châm chích, bỏng rát cho da hơn so với các phương pháp truyền thống.

Sự thật thì: Master Laser là công nghệ từ Hoa Kỳ sử dụng sóng RF và IPL có độ dài trung bình từ 560 nm – 1.200 nm có khả năng xuyên sâu tới tận tầng trung bì nơi nang lông trú ngụ. Tại đây, ánh sáng IPL sẽ ức chế con đường dinh dưỡng khiến nang lông tự rụng trong tích tắc. Cơ chế triệt lông hoàn toàn mới không chỉ loại bỏ lông mà còn duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

Quy trình triệt lông bằng công nghệ Master Laser

Triệt lông bằng công nghệ Master Laser không trị khỏi được viêm nang lông

Công nghệ Master Laser chỉ triệt lông vĩnh viễn được thôi còn không thể điều trị viêm nang lông hay lông mọc ngược. Những người bị viêm nang lông còn không thể triệt lông bằng công nghệ Master Laser.

Sự thật thì: Ánh sáng IPL có khả năng tiêu diệt vi khuẩn trên đường đến nang lông nhờ đó hỗ trợ điều trị viêm nang lông và lông mọc ngược cho khách hàng trong cùng 1 liệu trình. Như vậy, khách hàng yên tâm rằng với 1 liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Master Laser, bạn sẽ đồng thời không còn lo lắng về viêm nang lông nữa.

triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ master laser

Trước và sau khi triệt lông buổi đầu tiên

Hy vọng với các thông tin trên đây đã phần nào gạt bỏ những hiểu lầm về công nghệ triệt lông Master Laser với những chị em chưa từng sử dụng dịch vụ này. Nếu chị em còn bất kỳ thắc mắc về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, hãy gọi ngay tới 1800.2045 để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *