Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Triệt lông vĩnh viễn có hết không hay vẫn mọc lại [Chuyên gia giải đáp]

Cập nhật ngày: 22/12/2020

Triệt lông vĩnh viễn có hết không, triệt ria mép vĩnh viễn có mọc lại không… hay vẫn bị mọc lại? Hiện nay các thẩm mỹ viện hay Spa chuyên về triệt lông mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Hầu như địa chỉ nào cũng đều tự nhận là ở đây “triệt lông vĩnh viễn” sau 1 lần nhưng thực tế thì như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

Chu ky phát triển cửa sợi lông như thế nào?

Sự phát triển của lông, tóc tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Thói quen chăm sóc, gen di truyền, thói quen triệt lông, môi trường sống và lao động của mỗi người… Tuy nhiên, đối với tất cả mọi người thì lông, tóc luôn có một chu kỳ phát triển nhất định. Chu kỳ phát triển của sợi lông được phân ra thành 3 giai đoạn chính, đó là:

 1. ANAGEN (giai đoạn mầm nhú, phát triển)

Đây là giai đoạn chiếm đến 90% “tuổi đời” của lông. Giai đoạn này sợi lông hoạt động mạnh, bắt đầu nhú lên trên bề mặt da.

 1. CATAGEN (giai đoạn trưởng thành, thoái hóa)

Đây là giai đoạn thứ hai của một sợi lông. Ở giai đoạn này, sợi lông đã trưởng thành hết và tiếp tục bước sang giai đoạn thoái hóa, rụng khỏi cơ thể.

 1. TELOGEN (giai đoạn nghỉ)

Tại vị trí sợi lông sau khi rụng khỏi da, nang lông và mầm nhú sẽ lại di chuyển gần nhau, gắn chặt nhau để chuẩn bị quay lại vòng đời Anagen.

Lông dày, đậm, thưa, cứng hay mỏng, màu lông như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào gen di truyền, chế độ chăm sóc và vị trí lông mọc như: ria mép, bụng, tay, chân hay mu…. Ở nhiều người lông rất tơ mỏng, ít và thậm chí là không nhìn thấy nhưng với một số khác, lông lại là nổi phiền toái vì nó quá rậm rạp.

Triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Để biết triệt lông vĩnh viễn có hết không thì chúng ta cần biết địa chỉ, spa, công nghệ thực hiện triệt lông đó. Trước khi trả lời câu hỏi triệt lông vĩnh viễn có hết không thì bạn đọc có biết triệt lông vĩnh viễn là làm gì không? Triệt lông vĩnh viễn là như thế nào?

 • Tìm hiểu nguyên lý hoạt của triệt lông vĩnh viễn

Các công nghệ triệt lông vĩnh viễn ví dụ: Nano Light của Hoa Kỳ sử dụng bước sóng RF và ánh sáng IPL dài từ 650 mm – 1.200 mm, tác động trực tiếp vào tầng trung bì của da. Tại đây, ánh sáng IPL xuyên sâu xuống chân nang lông, đốt cháy gốc lông và ức chế sự phát triển của lông nhú từ giai đoạn mầm. Nhờ đó, các sợi lông trưởng thành tự rụng còn lông nhú thì không thể mọc lên khỏi da.

triệt lông có hết không, triệt lông có mọc lại, triệt lông ở spa có hết không, triệt lông vĩnh viễn có hết được không, tẩy lông vĩnh viễn có mọc lại không, tại sao triệt lông vẫn mọc lại, triệt lông có hiệu quả không, triệt lông có vĩnh viễn được không, có triệt lông vĩnh viễn được không, triệt lông có mọc lại ko, spa triệt lông vĩnh viễn, sự thật về triệt lông vĩnh viễn, triệt lông chân có hết vĩnh viễn không, triệt lông nách vĩnh viễn có hết không, triệt lông vĩnh viễn có hết không, triệt lông vĩnh viễn có bị mọc lại không, triệt lông vĩnh viễn, triệt lông có hết vĩnh viễn không, triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không, triệt lông chân có mọc lại không, triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không, triệt lông nách có mọc lại không, triệt lông có mọc lại không, triệt lông có được vĩnh viễn không

Giới thiệu công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light

 • Trả lời câu hỏi triệt lông có hết vĩnh viễn không?

Triệt lông vĩnh viễn có hết không? Em cần biết rằng lông trên cơ thể con người chỉ có 20% ở giai đoạn trưởng thành và phát triển dài, cứng trên bề mặt da. Còn lại 80% đang ở hai giai đoạn đầu phát triển (Anagen) và giai đoạn loại bỏ nang lông (Tologen).

Ở giai đoạn Anagen, mầm lông đang liên tục tổng hợp và phân chia tế bào hình thành gốc lông vững chắc từ nang lông, sâu bên trong tầng biểu bì. Khi quá trình Keratin kết thúc, gốc lông bắt đầu nhô lên khỏi nang lông nhưng vẫn chưa đủ khỏe để nhú lên khỏi bề mặt da.

Ở giai đoạn cuối Tologen, sợi lông trưởng thành kết thúc chu kỳ sống, không còn nhận được dinh dưỡng từ nang lông nữa. Chúng dần tách ra khỏi vách lông, suy yếu và rụng khỏi da.

=> Như vậy, triệt lông vĩnh viễn chủ yếu dựa vào thời điểm Anagen khi mầm lông còn yếu và dễ bị loại bỏ nhờ tác động của công nghệ cao. Theo phản xạ tự nhiên của cơ thể, mỗi khi một sợi lông rụng xuống, não bộ sẽ phát tín hiệu cho các tế bào bắt đầu phân chia để sản sinh tế bào Karetin mới.

triệt lông có hết không, triệt lông có mọc lại, triệt lông ở spa có hết không, triệt lông vĩnh viễn có hết được không, tẩy lông vĩnh viễn có mọc lại không, tại sao triệt lông vẫn mọc lại, triệt lông có hiệu quả không, triệt lông có vĩnh viễn được không, có triệt lông vĩnh viễn được không, triệt lông có mọc lại ko, spa triệt lông vĩnh viễn, sự thật về triệt lông vĩnh viễn, triệt lông chân có hết vĩnh viễn không, triệt lông nách vĩnh viễn có hết không, triệt lông vĩnh viễn có hết không, triệt lông vĩnh viễn có bị mọc lại không, triệt lông vĩnh viễn, triệt lông có hết vĩnh viễn không, triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không, triệt lông chân có mọc lại không, triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không, triệt lông nách có mọc lại không, triệt lông có mọc lại không, triệt lông có được vĩnh viễn không

Các giai đoạn phát triển của lông

Vậy thì trả lời cho câu hỏi của em triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không thì các nhà khoa học cho hay, hiện nay, chưa có một phương pháp triệt lông nào có thể loại bỏ lông vĩnh viễn chỉ sau 1 liệu trình. Sử dụng triệt lông bằng các công nghệ cao sẽ tốt hơn các phương pháp triệt lông tự nhiên, truyền thống vì có thể loại bỏ lông, triệt lông sau khoảng 1 thời gian tương đối dài. Nhưng nếu dùng từ vĩnh viễn thì chưa một phương pháp triệt lông nào có thể đáp ứng được.

Triệt lông vĩnh viễn có thể hết được không? Như trên, chúng ta đã biết không phương pháp nào có khả năng triệt lông vĩnh viễn không mọc lại. Nếu có sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của cơ thể bởi lông cũng là một bộ phận có chức năng bảo vệ làn da, điều hòa nhiệt độ cho cơ thể.

Thời gian duy trì kết quả triệt lông vĩnh viễn tùy thuộc vào cơ địa của từng người cũng như công nghệ triệt lông vĩnh viễn mà em sử dụng. Thông thường, lông mới chỉ mọc lên sau ít nhất là vài tháng, sợi lông mảnh và nhạt màu đến mức không nhìn rõ bằng mắt thường.

Có nên triệt lông vĩnh viễn không?

Có một sự thật là tất cả các bộ phận trên cơ thể – kể cả lông, tóc – thì không có bộ phận nào là thừa. Tạo hóa đã đào thải những thứ dư thừa qua chọn lọc tự nhiên. Những bộ phận còn lại là cần thiết và đóng một vai trò nào đấy đối với cơ thể dù ít hay nhiều. Và lông cũng vậy.

Lông mỗi vùng trên cơ thể sẽ có những tác dụng khác nhau. Tuy nhiên, chung quy lại thì lông sẽ có những công dụng như làm mát cơ thể, thu hút người khác giới. Nên nhớ rằng, mồ hôi được bài tiết qua lỗ chân lông, từ đó làm mát cơ thể. Khi nhiệt độ tăng quá cao, cơ thể chưa kịp thích ứng sẽ dẫn đến đột quỵ, tử vong. Và quá trình giải phóng mồ hôi sẽ giúp cho cơ thể giải quyết được tình trạng này.

Nói như vậy không có nghĩa là lông không có những phiền toái nhất định của mình. Lông quá rậm ở những vùng không được che chắn như chân, tay, mặt… thường gây mất thẩm mỹ, không được người đối diện đánh giá cao về sự gọn gàng. Lông ở vùng kín thường gây ra các vấn đề về viêm nhiễm nấm ngứa. Còn lông nách ư? Đối với vùng nhạy cảm này, là chị em phụ nữ ai cũng muốn dọn sạch rồi.

Vậy, có nên triệt lông vĩnh viễn không? Câu trả lời tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Nếu bạn cảm thấy lông quá rậm và phiền toái thì NÊN TRIỆT LÔNG để tống khứ những khó chịu ấy đi. Nếu bạn cảm thấy lông là một phần không thể thiếu – cũng như tóc vậy – thì không cần phải để ý đến nó nhé!

Sự thật về triệt lông vĩnh viễn có bị mọc lại không?

Triệt lông vĩnh viễn có hết không hay sẽ bị lại mọc lại? Triệt lông vĩnh viễn tại Spa có triệt lông tận gốc không? Có thể triệt lông vĩnh viễn được không?… Đó đều là một vài câu hỏi được nhiều chị em quan tâm. Như câu hỏi của chị Mai Phương Hạnh (TP Hà Nội):

Câu hỏi: Em đã xem nhiều quảng cáo về hiệu quả của các dịch vụ triệt lông tận gốc nhưng vẫn không tin lắm. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp em loại bỏ lông có hết trong 1 liệu trình triệt lông nách không, và có thể triệt lông nách vĩnh viễn được không ạ.

Trả lời: Chào Hạnh, cảm ơn em đã chia sẻ băn khoăn của mình về chuyên mục tư vấn triệt lông từ chuyên gia. Để trả lời cho câu hỏi triệt lông vĩnh viễn có hết không? Trước hết em cần hiểu rõ triệt lông vĩnh viễn là làm gì?

Sự thật về triệt lông vĩnh viễn bị mọc lại không có thể là do phương pháp lựa chọn không đúng. Sử dụng các phương pháp như triệt lông bằng wax lông chân, hay sử dụng các loại kem tẩy lông thì sau khi triệt lông khả năng mọc lại của lông sẽ là 100%, cùng với đó, thời gian lông mọc lại cũng rất nhanh, và sợi lông khi mọc lại cũng cứng và đen.

Lí giải cho vấn đề tại sao triệt lông vẫn mọc lại thì các chuyên gia cho biết các phương pháp triệt lông tự làm ở nhà không thể loại bỏ lông vĩnh viễn. Vì thế, em sẽ nhìn thấy lông mọc lại chỉ sau một vài ngày vừa cạo, wax hoặc nhổ lông. Nếu như các phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà không đem lại hiệu quả thì liệu triệt lông ở spa có hết không? Khi tại spa sở hữu các công nghệ triệt lông vĩnh viễn sử dụng laser hoặc Nano Light hiện đại.

Gợi ý địa chỉ spa triệt lông vĩnh viễn không mọc lại sau 1 lần

Tuy nhiên nếu đang có nhu cầu tìm spa triệt lông vĩnh viễn, em vẫn nên tìm đến các công nghệ triệt lông vĩnh viễn tiên tiến tại địa chỉ triệt lông uy tín. Công nghệ triệt lông Nano Light được nhiều chuyên gia trong nghành đánh giá bởi khả năng triệt lông vĩnh viễn tận gốc sau 1 lần sử dụng dịch vụ mà không hề đau rát khi triệt lông, không ảnh hưởng đến sức khỏe làn da. Nhờ sự kết hợp giữa IPL và RF, em sẽ loại bỏ được 99% lông trên cơ thể ở cả hai giai đoạn Tologen và Anagen.

Đi kèm với đó là các lợi ích làm đẹp cho vùng da triệt lông như: Se khít lỗ chân lông, trắng sáng da, khử mùi hôi và điều trị viêm nang lông gói gọn trong cùng một liệu trình. Dưới đây là cảm nhận của khách hàng khi triệt lông nách spa vĩnh viễn có tốt không tại Nevada, cùng lắng nghe những chia sẻ này nhé:
triệt lông có hết không, triệt lông có mọc lại, triệt lông ở spa có hết không, triệt lông vĩnh viễn có hết được không, tẩy lông vĩnh viễn có mọc lại không, tại sao triệt lông vẫn mọc lại, triệt lông có hiệu quả không, triệt lông có vĩnh viễn được không, có triệt lông vĩnh viễn được không, triệt lông có mọc lại ko, spa triệt lông vĩnh viễn, sự thật về triệt lông vĩnh viễn, triệt lông chân có hết vĩnh viễn không, triệt lông nách vĩnh viễn có hết không, triệt lông vĩnh viễn có hết không, triệt lông vĩnh viễn có bị mọc lại không, triệt lông vĩnh viễn, triệt lông có hết vĩnh viễn không, triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không, triệt lông chân có mọc lại không, triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không, triệt lông nách có mọc lại không, triệt lông có mọc lại không, triệt lông có được vĩnh viễn không

Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ triệt lông nách công nghệ Nano Light

Hi vọng những thông tin trên đã giúp em tự tìm ra câu trả lời cho thắc mắc triệt lông vĩnh viễn có hết không? Nếu em còn bất kỳ thắc mắc gì về triệt lông vĩnh viễn có hết không? vui lòng liên hệ số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để chuyên viên của Nevada liên hệ tư vấn sớm nhất có thể • Hoa

  triệt lông vĩnh viễn có hết không? Mọi người tư vấn giúp mk có nên triệt lông ở nevada không với

  Trả lời 17 Tháng Tám, 2020
   • Mk thấy triệt lông ở đây tốt phết, bạn mk triệt lông chân thấy hiệu quả lắm

    Trả lời 17 Tháng Tám, 2020
 • triệt lông có hết vĩnh viễn không

  Trả lời 17 Tháng Tám, 2020
KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín là nhu cầu cần thiết của nhiều chị em hiện nay để giải quyết những đám lông rậm, ngứa ngáy.
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Hiện nay các địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn chất lượng thấp mọc lên khắp nơi. Với vẻ ngoài quảng cáo không khác gì một địa chỉ triệt lông uy tín nhưng kết quả triệt lông lại khiến nhiều chị em thất vọng
Triệt lông nách Spa
Triệt lông nách Spa
Bạn không biết địa chỉ triệt lông nách ở spa nào tốt nhất hiện nay. Chỉ có tại TMV Nevada với liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả ngay từ mấy buổi đầu.
Triệt lông tay vĩnh viễn
Triệt lông tay vĩnh viễn
Đôi tay của bạn có đang đầy lông lá và điều đó khiến bạn khó chịu? Bạn đã tìm cho mình cách triệt lông tay tại nhà nhưng chúng chưa mang đến kết quả tích cực.
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín hiện tại tại Hà Nội và TP.HCM. Dịch vụ triệt lông vinh viễn tại thẩm mỹ viện Nevada thực hiện bằng công nghệ tiên tiến Nano Light của Mỹ.
Triệt lông mặt
Triệt lông mặt
Lông mặt nhiều làm bạn cảm thấy khó chịu, mất thẩm mỹ và thiếu tự tin? Thậm chí các đám lông rậm ở vùng ria mép còn khiến các bạn gái trông có vẻ nam tính hơn.
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Năm 2020, các chuyên gia dự đoán công nghệ Nano Light Plus 2020 sẽ là một trong những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn hàng đầu.
Triệt lông bụng
Triệt lông bụng
Nếu bạn đang muốn tìm cách triệt lông bụng vĩnh viễn tại nhà hiệu quả, tẩy sạch lông trong thời gian ngắn thì bài viết này chính là dành cho bạn.
Triệt ria mép vĩnh viễn
Triệt ria mép vĩnh viễn
Không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng xuất hiện khá nhiều ria mép. Thậm chí ria mép mọc rậm khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti vì khuôn mặt kém xinh.
Bảng giá triệt lông
Bảng giá triệt lông
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Bí quyết triệt lông chân bằng lá bạc hà vô cùng an toàn
Không chỉ phát huy tác dụng vô cùng hiệu quả cho quá trình chăm sóc ...
Mẹo hay giúp bạn wax tẩy ria mép tại nhà không đau rát
Tình trạng chung mà tất cả những ai tự wax tẩy ria mép đều mắc ...
Tẩy lông bằng oxy già có hại không? Giải đáp từ chuyên gia
Tẩy lông bằng oxy già có hại không là điều chị em quan khi có ...
Báo chí đang nói gì về công nghệ triệt lông Nano Light?
Đối với các tín đồ làm đẹp thường xuyên chú ý về công nghệ triệt ...
Trùng tu nhan sắc đón Tết, đừng bỏ qua việc này để tự tin diện đẹp hơn!!!
Bạn đã làm gì để chăm sóc sắc đẹp đón Tết? Nếu bỏ qua việc ...
Khai xuân triệt lông – Đón tài lộc vào nhà!!! [Ngại gì không thử công nghệ hot nhất 2019]
Sau dịp Tết nghỉ ngơi ở nhà cùng gia đình, chị em lại náo nức ...

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
NHẬN KHUYẾN MẠI CHAT NGAY
Chat với chuyên gia