Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Tìm hiểu cách cạo lông nách bằng lưỡi lam | Cách triệt lông hiệu quả hay mối nguy tiềm ẩn

Cách cạo lông nách bằng lưỡi lam là một trong những cách triệt lông nách tại nhà đơn giản. Thực hiện cách cạo lông nách này có thể khắc phục ngay tức thì tình trạng rậm rạp vùng dưới cánh tay. Tuy nhiên, cách triệt lông này lại kéo theo nhiều mối nguy hại cho vùng da dưới cánh tay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các mối nguy đó, thêm vào đó bổ sung thêm một số cách triệt lông nách tại nhà nhanh nhất.

Cách cạo lông nách bằng lưỡi lam

Cách cạo lông nách bằng lưỡi lam

Cách cạo lông nách bằng lưỡi lam là cách sử dụng lưỡi lam làm dao cạo để loại bỏ đi phần lông nách rậm rạp gây khó chịu cho chúng ta. Cùng tìm hiểu về cách thực hiện cạo lông nách bằng lưỡi lam và những ảnh hưởng do đó gây ra.

  • Thực hiện cạo lông nách bằng lưỡi lam như thế nào?

Thực hiện cạo lông nách bằng lưỡi lam khá đơn giản mà hầu như ai cũng biết đến. Bạn chỉ cần chuẩn bị một lưỡi dao lam mới để có độ sắc bén. Nguyên liệu cần thiết đi kèm là kem tẩy da chết, kem dưỡng da. Bạn có thể sử dụng nguyên liệu tự nhiên thay thế là dầu dừa và mỡ trăn.

Cách thực hiện cạo lông nách bằng lưỡi lam như sau:

+ Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng nách bạn cần tẩy lông bằng nước ấm để lỗ chân lông mở và sợi lông yếu đi. Bạn có thể dùng kem tẩy da chết để vùng da vệ sinh được sạch sẽ hơn và giúp làm cho sợi lông mềm đi, hoặc bạn có thể bôi dầu dừa để việc tiến hành cạo lông nách.

+ Bước 2: Sử dụng dao lam cạo ngược chiều lông mọc.

+ Bước 3: Thoa mỡ trăn, massage nhẹ nhàng, vì mỡ trăn có tác dụng làm ức chế sự phát triển của sợi lông.

+ Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay

+ Bước 5: Thoa một lớp kem dưỡng ẩm hoặc dầu dừa để dưỡng ẩm cho da, giúp làn da sáng mịn, đều màu hơn.

Thực hiện cạo lông nách bằng lưỡi lam như thế nào?

  • Mối nguy từ cách cạo lông nách bằng lưỡi lam

Cạo lông nách bằng lưỡi lam có nhiều ảnh hưởng đến sự an toàn của chúng ta vì lưỡi dao lam rất sắc,  có thể làm đứt tay hoặc tổn thương vùng da nách.

Ngoài ra, cạo lông nách bằng dao lam có thể không đảm bảo vệ sinh, nhiễm khuẩn chéo từ dao lam khiến vùng da dưới cánh tay bị tổn thương dẫn đến viêm nhiễm.

Bên cạnh đó, sử dụng dao lam cạo lông nách không thể triệt lông tận gốc khiến lông có thể mọc trở lại. Giống như một cái cây, khi cặt bớt nhánh lá, cây đó sẽ xanh tốt um tùm hơn, sợi lông sau khi cạo sẽ trở nên dày và rậm hơn. Khiến cho việc triệt lông về sau trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Cạo lông nách bằng lưỡi lam khiến cho vùng da nách dễ bị tổn thương

Cách triệt lông nách tại nhà đơn giản

Với những mối nguy kể trên, có thể thấy rằng cách cạo lông nách bằng lưỡi lam không phải là tối ưu cho chúng ta. Do đó, bài viết sẽ cung cấp thêm cho bạn một số cách triệt lông nách tại nhà đơn giản.

  • Cách triệt lông nách dân gian

Những cách triệt lông nách dân gian thường sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm và dễ sử dụng nhưng lại mang lại hiệu quả và hoàn toàn lành tính với làn da của bạn.

+ Triệt lông nách bằng trầu không:

Lá trầu là phương thuốc dân gian mà rất nhiều người biết đến. Sử dụng là trầu triệt lông nách cũng không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta vì lá trầu rất dễ tìm. Bạn cần đun lá trầu với nước, sau đó giã nhuyễn, chắt lấy nước bôi lên vùng nách cần triệt lông

Triệt lông nách bằng lá trầu

+ Triệt lông nách bằng sáp ong:

Thay vì phải cạo lông nách, bạn có thể sử dụng sáp ong để triệt lông nách. Bạn đun sáp ong cho tan chảy ra, sau đó bôi lên vùng nách cần triệt lông, dùng một miếng vải sạch miết lên sau đó để khô. Kéo miếng vải ngược chiều lông mọc lông sẽ theo miếng vải.

Triệt lông nách bằng sáp ong

+ Triệt lông nách bằng mỡ trăn:

Mỡ trăn được cho là có tác dụng ức chế nang lông giúp hạn chế lông mọc trở lại. Mỡ trăn khó kiếm hơn các nguyên liệu khác do đó việc triệt lông nách bằng mỡ trăn ít người ứng dụng. Cách dùng mỡ trăn khá đơn giản. Bạn chỉ cần thoa mỡ trăn lên vùng da dưới cánh tay sau khi cạo hoặc nhổ. Sử dụng liên tục một thời gian sẽ giúp bạn hạn chế được lông nách mọc trở lại.

Triệt lông nách bằng mỡ trăn

+ Sử dụng vôi triệt lông nách:

Có lẽ không ai còn xa lạ với câu nói “cắt tóc bôi vôi” việc bôi vôi chính là cách để ngăn tóc mọc trở lại. Phương pháp nay từ xa xưa, chúng ta có thể áp dụng để triệt lông nách. Sau khi cạo lông, bạn bôi một lớp vôi cực mỏng lên da sau  phút rửa lại bằng nước sạch. Bạn nên chú ý bôi một lượng nhỏ vôi lên nách vì vôi có thể gây bỏng da nếu bạn sử dụng quá nhiều.

Triệt lông nách bằng vôi

  • Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà cho nữ hiện nay

Bên cạnh những cách triệt lông nách dân gian, ngày nay, các cô gái của chúng ta được thử nhiều cách triệt lông nách từ các nguyên liệu sẵn có trong nhà. Những cách này được đánh giá là cách triệt lông nách tại nhà nhanh nhất.

+ Triệt lông nách bằng oxy già:

Phương pháp triệt lông nách này gần đây được nhiều người sử dụng vì nó có tác dụng khá nhanh. Ngoài ra, oxy già còn có tính tẩy mạnh nên có thể làm mờ màu lông và sợi lông yếu đi tự rụng sau một thời gian sử dụng.

Triệt lông nách bằng oxy già

+ Triệt lông nách bằng dầu dừa kết hợp với chanh và đường:

Dầu dừa, chanh và đường kết hợp với nhau ngoài tác dụng tẩy da chết còn có tác dụng triệt lông hiệu quả. Đun nóng hỗn hợp sau đó bôi lên nách, lưu ý nhiệt độ của hỗn hợp đảm bảo khoảng 50ºC. Miết miếng vải sạch hoặc giấy wax lông, để 15 phút cho hỗn hợp khô sau đó kéo miếng giấy ngược chiều lông mọc để lông bám theo miếng giấy. Sử dụng dầu dừa bôi lên vùng da vừa giúp làm dịu da vừa giảm thâm nám vùng da dưới cánh tay, vừa hạn chế lông mọc trở lại.

Triệt lông nách bằng dầu dừa kết hợp với chanh và đường

  • Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà nữ tuổi dậy thì

Ở tuổi dậy thì, khi các bạn đang có nhiều biến đổi về tâm sinh lý đặc biệt là việc xuất hiện lông ở nhiều nơi trên cơ thể như lông tay, lông chân, ria mép, lông nách… Điều này đối với nam giới không có nhiều lo ngại, nhưng đối với nữ giới sẽ gây nhiều phiền toái. Do vậy, hầu hết các bạn đều tìm cách trị lông nách ở tuổi dậy thì với mong muốn khi lớn lên không còn bị những vi-ô-lông đáng ghét kia làm cho cuộc sống bị ảnh hưởng rất nhiều

Các bạn thường chọn cách cạo lông nách bằng lưỡi lam cho nhanh và dễ sử dụng. Có bạn biết được sự ảnh hưởng của nó nên đã chọn những cách triệt lông nách tại nhà đơn giản. Tuy nhiên, có thể nói rằng, những cách triệt lông tại nhà chỉ hỗ trợ một phần, và mang tính tạm thời. Đối với các bạn tuổi dậy thì, nên chọn phương pháp triệt lông nách tận gốc để tránh mất thời gian và tốn kém chi phí sau này.

Cách triệt lông nách tại nhà cho nữ tuổi dậy thì

Triệt lông nách tận gốc cho mọi lứa tuổi bằng công nghệ Nano Light với sự kết hợp của bước sóng IPL và tia RF tác động sâu vào tầng biểu bì, giúp ngăn chặn biểu bì cung cấp chất dinh dưỡng cho nang lông khiến sợi lông yếu đi và tự rụng. Ngoài ra, công nghệ triệt lông Nano Light còn giúp tăng sinh collagen và elastin giúp tái tạo và phục hồi làn da, cho da sáng mịn và đều màu hơn sau khi triệt lông, đặc biệt là vùng da nách.

Triệt lông nách bằng công nghệ Nano Light

Như vậy, bài viết đã vừa giúp bạn tìm hiểu về cách cạo lông nách bằng lưỡi lam, qua đó, gợi ý một số cách triệt lông tại nhà đơn giản, và cách triệt lông bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất ngày nay. Nếu bạn quan tâm đến công nghệ triệt lông Nano Light, bạn hãy liên hệ Hotline 1800.2045 để được tư vấn trực tiếp.

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GS.Vương Tiến Hòa
GS.VƯƠNG TIẾN HÒA Chuyên gia cao cấp của bộ Y Tế
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Tác hại của việc cạo lông chân | Những điều cần biết để tránh mang họa vào thân

Lông chân thường bắt đầu xuất hiện vào tuổi dậy thì ở cả nam và nữ. Tuy không gây hại […]

Khám phá cách làm sao để nhổ râu không đau dành cho phái mạnh

Thời đại công nghệ số 4.0 đã không còn quan niệm lấy tiêu chí “râu hùm, hàm én, mày ngài” […]

Hé lộ cách trị thâm nách bằng dầu oliu hiệu quả chị em đang tìm kiếm

Chị em phái đẹp luôn bị ám ảnh bởi những vi-ô-lông trên cơ thể. Chính vì vậy nên họ tìm […]

Cách trị thâm nách bằng rau má đơn giản mà hiệu quả đến “thần sầu”

Không chỉ đơn thuần là một loại rau cỏ mọc ven đường, rau má từ lâu đã được biết đến […]

Cách nhổ râu không mọc lại, vĩnh viễn tạm biệt nó hiệu quả nhất định phải thử

Nhổ râu để vĩnh viễn nó không mọc lại, nghe có vẻ hoang đường nhưng nếu biết cách thì bạn […]

Công nghệ triệt lông Nano Light có triệt lông vùng kín được không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định triệt lông vùng kín bằng công nghê cao. Vậy công […]

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Cách trị thâm nách bằng rau má đơn giản mà hiệu quả đến “thần sầu”
Không chỉ đơn thuần là một loại rau cỏ mọc ven đường, rau má từ ...
Mách nhỏ bạn cách tẩy lông nách bằng kem đánh răng và muối | Một số cách triệt lông nách tại nhà hiệu quả
Có nhiều cách tẩy lông nách giúp loại bỏ đi những vi-ô-lông đáng ghét "nằm ...
Bật mí 8 cách triệt lông nách bằng dầu dừa “cực chất” tại nhà và những lưu ý không thể bỏ qua
Lông nách xuất hiện luôn là điều đáng ngại đối với phái đẹp bởi họ ...
Chị em mách nhau cách tẩy lông nách bằng bột nghệ và mật ong kết quả là…
Sau khi bị đám lông vùng nách quấy rối khiến cơ thể khó chịu, ngứa ...
Triệt lông nách Nano Light có hết thâm nách không?
Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Vùng nách của em bị thâm do thường xuyên ...
“Triệt hạ” vi-ô-lông cứng đầu nhất với cách triệt lông nách bằng cà chua
Trong 24 giờ qua bạn đã nghĩ đến cách gì để loại bỏ đám lông ...Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả triệt lông tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
🌸 🌸 Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada thông báo lịch nghỉ Tết từ ngày 21/1 - 29/1 (từ 27 - mùng 5 Tết âm lịch). Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada kính chúc Quý khách hàng năm mới 2020 An khang Thịnh vượng, Xuân Canh Tý - Sắc vóc Như Ý! 🌸 🌸