Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Tìm hiểu cách cạo lông nách bằng lưỡi lam | Cách triệt lông hiệu quả hay mối nguy tiềm ẩn

Cập nhật ngày: 07/05/2022

Cách cạo lông nách bằng lưỡi lam là một trong những cách triệt lông nách tại nhà đơn giản. Thực hiện cách cạo lông nách này có thể khắc phục ngay tức thì tình trạng rậm rạp vùng dưới cánh tay. Tuy nhiên, cách triệt lông này lại kéo theo nhiều mối nguy hại cho vùng da dưới cánh tay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các mối nguy đó, thêm vào đó bổ sung thêm một số cách triệt lông nách tại nhà nhanh nhất.

cách cạo lông nách bằng lưỡi lam,cạo lông nách bằng lưỡi lam

Cạo lông nách bằng lưỡi lam có tốt không?

Cách cạo lông nách bằng lưỡi lam

Cách cạo lông nách bằng lưỡi lam là cách sử dụng lưỡi lam làm dao cạo để loại bỏ đi phần lông nách rậm rạp gây khó chịu cho chúng ta. Cùng tìm hiểu về cách thực hiện cạo lông nách bằng lưỡi lam và những ảnh hưởng do đó gây ra.

  • Thực hiện cạo lông nách bằng lưỡi lam như thế nào?

Thực hiện cạo lông nách bằng lưỡi lam khá đơn giản mà hầu như ai cũng biết đến. Bạn chỉ cần chuẩn bị một lưỡi dao lam mới để có độ sắc bén. Nguyên liệu cần thiết đi kèm là kem tẩy da chết, kem dưỡng da. Bạn có thể sử dụng nguyên liệu tự nhiên thay thế là dầu dừa và mỡ trăn.

Cách thực hiện cạo lông nách bằng lưỡi lam như sau:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng nách bạn cần tẩy lông bằng nước ấm để lỗ chân lông mở và sợi lông yếu đi. Bạn có thể dùng kem tẩy da chết để vùng da vệ sinh được sạch sẽ hơn và giúp làm cho sợi lông mềm đi, hoặc bạn có thể bôi dầu dừa để việc tiến hành cạo lông nách.

Bước 2: Sử dụng dao lam cạo ngược chiều lông mọc.

Bước 3: Thoa mỡ trăn, massage nhẹ nhàng, vì mỡ trăn có tác dụng làm ức chế sự phát triển của sợi lông.

Bước 4: Vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay.

Bước 5: Thoa một lớp kem dưỡng ẩm hoặc dầu dừa để dưỡng ẩm cho da, giúp làn da sáng mịn, đều màu hơn.

cách cạo lông nách bằng lưỡi lam,cạo lông nách bằng lưỡi lam

Thực hiện cạo lông nách bằng lưỡi lam như thế nào?

  • Mối nguy từ cách cạo lông nách bằng lưỡi lam

Cạo lông nách bằng lưỡi lam có nhiều ảnh hưởng đến sự an toàn của chúng ta vì lưỡi dao lam rất sắc,  có thể làm đứt tay hoặc tổn thương vùng da nách.

Ngoài ra, cạo lông nách bằng dao lam có thể không đảm bảo vệ sinh, nhiễm khuẩn chéo từ dao lam khiến vùng da dưới cánh tay bị tổn thương dẫn đến viêm nhiễm.

Bên cạnh đó, sử dụng dao lam cạo lông nách không thể triệt lông tận gốc khiến lông có thể mọc trở lại. Giống như một cái cây, khi cặt bớt nhánh lá, cây đó sẽ xanh tốt um tùm hơn, sợi lông sau khi cạo sẽ trở nên dày và rậm hơn. Khiến cho việc triệt lông về sau trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

cách cạo lông nách bằng lưỡi lam,cạo lông nách bằng lưỡi lam

Cạo lông nách bằng lưỡi lam khiến cho vùng da nách dễ bị tổn thương

Cách triệt lông nách tại nhà đơn giản

Với những mối nguy kể trên, có thể thấy rằng cạo lông nách bằng lưỡi lam không phải là tối ưu cho chúng ta. Do đó, bài viết sẽ cung cấp thêm cho bạn một số cách triệt lông nách tại nhà đơn giản.

  • Cách triệt lông nách bằng phương pháp dân gian

Những cách triệt lông nách dân gian tại nhà thường sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, dễ kiếm và dễ sử dụng nhưng lại mang lại hiệu quả và hoàn toàn lành tính với làn da của bạn.

Triệt lông nách bằng trầu không

Lá trầu là phương thuốc dân gian mà rất nhiều người biết đến. Cách tẩy lông nách bằng lá trầu không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta vì lá trầu rất dễ tìm. Bạn cần đun lá trầu với nước, sau đó giã nhuyễn, chắt lấy nước bôi lên vùng nách cần triệt lông.

cách cạo lông nách bằng lưỡi lam,cạo lông nách bằng lưỡi lam

Cách triệt lông nách bằng lá trầu

Triệt lông nách bằng sáp ong

Ngoài cách cạo lông nách bằng lưỡi lam ra bạn có thể sử dụng sáp ong để triệt lông nách. Bạn đun sáp ong cho tan chảy ra, sau đó bôi lên vùng nách cần triệt lông, dùng một miếng vải sạch miết lên sau đó để khô. Kéo miếng vải ngược chiều lông mọc lông sẽ theo miếng vải.

cách cạo lông nách bằng lưỡi lam,cạo lông nách bằng lưỡi lam

Triệt lông nách bằng sáp ong

Triệt lông nách bằng mỡ trăn

Mỡ trăn cũng được cho là có tác dụng ức chế nang lông giúp hạn chế lông mọc trở lại. Mỡ trăn khó kiếm hơn các nguyên liệu khác do đó việc triệt lông nách bằng mỡ trăn ít người ứng dụng. Cách dùng mỡ trăn khá đơn giản. Bạn chỉ cần thoa mỡ trăn lên vùng da dưới cánh tay sau khi cạo hoặc nhổ. Sử dụng liên tục một thời gian sẽ giúp bạn hạn chế được lông nách mọc trở lại.

cách cạo lông nách bằng lưỡi lam,cạo lông nách bằng lưỡi lam

Triệt lông nách bằng mỡ trăn

Sử dụng vôi triệt lông nách

Bên cạnh cách cạo lông nách bằng lưỡi lam thì có lẽ không ai còn xa lạ với câu nói “cắt tóc bôi vôi” việc bôi vôi chính là cách để ngăn tóc mọc trở lại. Phương pháp nay từ xa xưa, chúng ta có thể áp dụng để triệt lông nách. Sau khi cạo lông, bạn bôi một lớp vôi cực mỏng lên da sau  phút rửa lại bằng nước sạch. Bạn nên chú ý bôi một lượng nhỏ vôi lên nách vì vôi có thể gây bỏng da nếu bạn sử dụng quá nhiều.

cách cạo lông nách bằng lưỡi lam,cạo lông nách bằng lưỡi lam

Triệt lông nách bằng vôi có hiệu quả không?

  • Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà cho nữ hiện nay

Bên cạnh những cách triệt lông nách dân gian, ngày nay, các cô gái của chúng ta được thử nhiều cách triệt lông nách từ các nguyên liệu sẵn có trong nhà. Những cách này được đánh giá là cách triệt lông nách tại nhà nhanh nhất.

Triệt lông nách bằng oxy già

Phương pháp triệt lông nách này gần đây được nhiều người sử dụng vì nó có tác dụng khá nhanh. Ngoài ra, oxy già còn có tính tẩy mạnh nên có thể làm mờ màu lông và sợi lông yếu đi tự rụng sau một thời gian sử dụng.

cách cạo lông nách bằng lưỡi lam,cạo lông nách bằng lưỡi lam

Triệt lông nách bằng oxy già

Triệt lông nách bằng dầu dừa kết hợp với chanh và đường

Dầu dừa, chanh và đường kết hợp với nhau ngoài tác dụng tẩy da chết còn có tác dụng triệt lông hiệu quả. Đun nóng hỗn hợp sau đó bôi lên nách, lưu ý nhiệt độ của hỗn hợp đảm bảo khoảng 50ºC. Miết miếng vải sạch hoặc giấy wax lông, để 15 phút cho hỗn hợp khô sau đó kéo miếng giấy ngược chiều lông mọc để lông bám theo miếng giấy. Sử dụng dầu dừa bôi lên vùng da vừa giúp làm dịu da vừa giảm thâm nám vùng da dưới cánh tay, vừa hạn chế lông mọc trở lại.

cách cạo lông nách bằng lưỡi lam,cạo lông nách bằng lưỡi lam

Triệt lông nách bằng dầu dừa kết hợp với chanh và đường

  • Cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà nữ tuổi dậy thì

Ở tuổi dậy thì, khi các bạn đang có nhiều biến đổi về tâm sinh lý đặc biệt là việc xuất hiện lông ở nhiều nơi trên cơ thể như lông tay, lông chân, ria mép, lông nách… Điều này đối với nam giới không có nhiều lo ngại, nhưng đối với nữ giới sẽ gây nhiều phiền toái. Do vậy, hầu hết các bạn đều tìm cách trị lông nách ở tuổi dậy thì với mong muốn khi lớn lên không còn bị những vi-ô-lông đáng ghét kia làm cho cuộc sống bị ảnh hưởng rất nhiều

Các bạn thường chọn cách cạo lông nách bằng lưỡi lam cho nhanh và dễ sử dụng. Có bạn biết được sự ảnh hưởng của nó nên đã chọn những cách triệt lông nách tại nhà đơn giản. Tuy nhiên, có thể nói rằng, những cách triệt lông tại nhà chỉ hỗ trợ một phần, và mang tính tạm thời. Đối với các bạn tuổi dậy thì, nên chọn phương pháp triệt lông nách tận gốc để tránh mất thời gian và tốn kém chi phí sau này.

cách cạo lông nách bằng lưỡi lam,cạo lông nách bằng lưỡi lamCách triệt lông nách tại nhà cho nữ tuổi dậy thì

Triệt lông tận gốc cho mọi lứa tuổi bằng công nghệ Master Laser với sự kết hợp của bước sóng IPL và tia RF tác động sâu vào tầng biểu bì, giúp ngăn chặn biểu bì cung cấp chất dinh dưỡng cho nang lông khiến sợi lông yếu đi và tự rụng. Ngoài ra, công nghệ triệt lông Master Laser còn giúp tăng sinh collagen và elastin giúp tái tạo và phục hồi làn da, cho da sáng mịn và đều màu hơn sau khi triệt lông, đặc biệt là vùng da nách.

cách cạo lông nách bằng lưỡi lam,cạo lông nách bằng lưỡi lam

Triệt lông nách bằng công nghệ Master Laser

Như vậy, bài viết đã vừa giúp bạn tìm hiểu về cách cạo lông nách bằng lưỡi lam, qua đó gợi ý một số cách triệt lông tại nhà đơn giản, và cách triệt lông bằng công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất ngày nay. Nếu bạn quan tâm đến chi phí triệt lông vĩnh viễn toàn thân bằng công nghệ triệt lông Master Laser, bạn hãy liên hệ Hotline 1800.2045 để được chuyên viên của Nevada tư vấn trực tiếp.KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín là nhu cầu cần thiết của nhiều chị em hiện nay để giải quyết những đám lông rậm, ngứa ngáy.
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Hiện nay các địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn chất lượng thấp mọc lên khắp nơi. Với vẻ ngoài quảng cáo không khác gì một địa chỉ triệt lông uy tín nhưng kết quả triệt lông lại khiến nhiều chị em thất vọng
Triệt lông nách Spa
Triệt lông nách Spa
Bạn không biết địa chỉ triệt lông nách ở spa nào tốt nhất hiện nay. Chỉ có tại TMV Nevada với liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả ngay từ mấy buổi đầu.
Triệt lông tay vĩnh viễn
Triệt lông tay vĩnh viễn
Đôi tay của bạn có đang đầy lông lá và điều đó khiến bạn khó chịu? Bạn đã tìm cho mình cách triệt lông tay tại nhà nhưng chúng chưa mang đến kết quả tích cực.
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín hiện tại tại Hà Nội và TP.HCM. Dịch vụ triệt lông vinh viễn tại thẩm mỹ viện Nevada thực hiện bằng công nghệ tiên tiến Nano Light của Mỹ.
Triệt lông mặt
Triệt lông mặt
Lông mặt nhiều làm bạn cảm thấy khó chịu, mất thẩm mỹ và thiếu tự tin? Thậm chí các đám lông rậm ở vùng ria mép còn khiến các bạn gái trông có vẻ nam tính hơn.
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Năm 2020, các chuyên gia dự đoán công nghệ Nano Light Plus 2020 sẽ là một trong những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn hàng đầu.
Triệt lông bụng
Triệt lông bụng
Nếu bạn đang muốn tìm cách triệt lông bụng vĩnh viễn tại nhà hiệu quả, tẩy sạch lông trong thời gian ngắn thì bài viết này chính là dành cho bạn.
Triệt ria mép vĩnh viễn
Triệt ria mép vĩnh viễn
Không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng xuất hiện khá nhiều ria mép. Thậm chí ria mép mọc rậm khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti vì khuôn mặt kém xinh.
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Triệt lông nách ở đâu tốt? Các tiêu chí đánh giá 1 cơ sở triệt lông uy tín
Thưa bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, hiện đang là giáo viên mầm non ...
Triệt lông nách có giảm mồ hôi không? Tiết lộ từ chuyên gia da liễu nhất định không thể bỏ qua
Bài viết cung cấp những thông tin cực thú vị giúp bạn trả lời chính ...
Cách trị thâm nách bằng khoai tây đánh bay thâm, da trắng sáng
Sau những ngày tháng làm việc mệt mỏi, bạn có dự định xả stress bằng ...
Cách triệt lông nách nào tốt nhất cho nữ giới 17 | Không nhổ, không cạo
Ở độ tuổi 17, các em đã phải đối mặt với các vấn đề về ...
Có bầu triệt lông nách được không? Thắc mắc của rất nhiều phụ nữ
Chào bác sĩ, em là Phương Linh, năm nay 29 tuổi. Cho em xin hỏi ...
Video giới thiệu dịch vụ triệt lông nách của Nevada – Triệt lông đỉnh cao không đau rát
Công nghệ triệt lông Master Laser đạt chứng nhận an toàn cho người sử dụng ...

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
NHẬN KHUYẾN MẠI CHAT NGAY
Chat với chuyên gia