Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Khám phá cách làm sao để nhổ râu không đau dành cho phái mạnh

Thời đại công nghệ số 4.0 đã không còn quan niệm lấy tiêu chí “râu hùm, hàm én, mày ngài” là chuẩn mực của cái đẹp. Để hợp thẩm mỹ và hợp vệ sinh, người đàn ông thường “dọn sạch” râu ria, thậm chí còn cắt tỉa lông mày. Gương mặt càng gọn càng lộ lên sự vuông vức, khí chất đàn ông. Tuy vậy, ít ai biết cách làm sao để nhổ râu không đau và vĩnh viễn không mọc trở lại. Họ thường mất rất nhiều thời gian để cạo đi cạo lại bộ râu của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về cách nhổ râu không đau.

cách làm sao để nhổ râu không đau, cách nhổ râu không đau, làm sao nhổ râu không đau, làm thế nào để nhổ râu không đau, làm sao để nhổ râu không đau

Làm sao để nhổ râu không đau?

Cách làm sao để nhổ râu không đau

Cách làm sao để nhổ râu không đau là điều nhiều đấng mày râu đang tìm kiếm cho riêng mình. Râu ở đàn ông thường mọc nhiều, dày và rậm hơn rất nhiều lần so với phụ nữ. Tuy nó không trái thuần phong mỹ tục, nhưng ngày nay đàn ông ít ai để râu. Do vậy, việc loại bỏ những vi-ô-lông này cũng vô cùng cần thiết.

  • Nhổ râu đúng cách

Nhổ râu đôi khi chỉ là thói quen hàng ngày. Việc nhổ râu tưởng vô hại nhưng lại vô cùng nguy hiểm bởi nó mang đến nhiều hậu quả biểu hiện lên chính gương mặt của bạn.

Thường khi nhổ râu nghĩa là bạn đã thực hiện loại bỏ râu sai cách rồi. Do vậy không có cách nào để nhổ râu đúng cách. Nếu bạn muốn thực hiện loại bỏ râu hoặc lông ở một số vùng khác, bạn nên thực hiện bằng các nguyên liệu tự nhiên, lành tính cho da hoặc lắng nghe chuyên gia để tìm cho mình một phương pháp phù hợp.

cách làm sao để nhổ râu không đau, cách nhổ râu không đau, làm sao nhổ râu không đau, làm thế nào để nhổ râu không đau, làm sao để nhổ râu không đau
Những băn khoăn của đấng mày râu là làm thế nào để nhổ râu không đau

  • Làm thế nào để nhổ râu không đau?

Tương tự như vậy, cũng rất ít cách có thể giúp bạn nhổ râu không đau. Vì nhổ râu hay wax râu đều là tác động lực để kéo râu ra khỏi cằm của mình. Do vậy, gây ra không ít đau rát, khó chịu.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có thời gian để thực hiện những phương pháp triệt râu khác, vẫn bắt buộc phải nhổ, bạn có thể thực hiện một số cách bổ trợ như sau:

+ Rửa mặt bằng nước ấm để lỗ chân lông mở dẫn đến việc nhổ râu sẽ dễ dàng hơn.

+ Bôi oxy già hoặc cồn trước khi nhổ râu cũng là cách giúp bạn bớt cảm giác đau rát khi nhổ.

+ Bôi dầu dừa hoặc dầu oliu sau khi nhổ để xoa dịu cảm giác đau rát.

cách làm sao để nhổ râu không đau, cách nhổ râu không đau, làm sao nhổ râu không đau, làm thế nào để nhổ râu không đau, làm sao để nhổ râu không đau

Bạn có thể rửa mặt trước bằng nước ấm trước khi nhổ râu để giảm cảm giác đau rát

Cách làm râu không mọc vĩnh viễn

Bên cạnh việc tìm cách làm sao để nhổ râu không đau, bạn chắc hẳn cũng sẽ tìm cách làm râu không mọc . Nhổ râu có hại gì không, nhổ ria mép có sao không, có cách nào đơn giản khác ngoài nhổ râu hay không? Dưới đây là câu trả lời dành cho bạn.

  • Nhổ ria mép có sao không?

Thói quen nhổ râu tưởng chừng như vô hại nhưng thực tế gây ảnh hưởng lớn theo hướng tiêu cực cả về mặt thẩm mỹ lẫn sức khỏe. Râu cũng có cấu tạo giống như cấu tạo của tóc hay lông trên người, gồm thân – chân – gốc râu (nang râu). Thông thường, nếu chỉ nhổ thân và chân râu, thì sợi râu vẫn có thể mọc lên được vì vẫn còn nang râu. Nhưng nếu không may nhổ quá mạnh, dẫn đến bật luôn cả nang râu, thì sợi râu sau này chắc chắn không thể mọc lại.

Vậy tác hại của việc nhổ râu mép là gì? Có thể khẳng định rằng nhổ râu hay ria mép tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ. Trong đó, có những vấn đề chính yếu và thường gặp sau:

+ Sau khi nhổ râu, lỗ chân lông bị to ra. Các mao mạch lân cận có thể bị vỡ, khiến vùng da bị thâm đen, gây ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ.

+ Gây cảm giác đau nhói, khó chịu khi nhổ râu.

+ Dẫn đến thói quen “vê râu” kém đẹp mắt, gây ấn tượng không tốt với những người xung quanh.

+ Hệ thống mạch máu, dây thần kinh xung quanh vùng miệng và mặt rất phong phú, bố trí đan xen nhau. Ngay cả trước khi nhổ râu vệ sinh rất sạch sẽ thì vẫn hoàn toàn có thể ảnh hưởng. Có lẽ bạn cũng đã từng nghe có người nhổ râu xong là ốm vài tuần.

cách làm sao để nhổ râu không đau, cách nhổ râu không đau, làm sao nhổ râu không đau, làm thế nào để nhổ râu không đau, làm sao để nhổ râu không đau

Dẫn đến thói quen “vê râu” kém đẹp mắt

  • Cách nhổ râu bằng chỉ

Với câu hỏi cách làm sao để nhổ râu không đau theo chúng tôi tìm hiểu thì cách nhổ râu bằng chỉ được nhiều người ưa chuộng bởi thực hiện khá đơn giản bằng các bước sau:

+ Bước 1: Vệ sinh mặt đặc biệt là vùng lông cần triệt thật sạch sẽ với nước ấm vì nước ấm giúp làm lỗ chân lông mở dễ dàng hơn cho quá trình se chỉ triệt ria mép.

+ Bước 2: Sử dụng một chút phấn rôm trẻ em để quá trình triệt ria mép bằng chỉ hiệu quả hơn.

+ Bước 3: Bạn cần chuẩn bị một sợi chỉ dài khoảng 40 – 50cm và buộc 2 đầu lại. Dùng 2 tay kéo căng sợi chỉ, xoắn vòng tròn lại từ 6 đến 8 vòng để được hình số 8.

+ Bước 4: Lúc này, nếu bạn mở hoặc khép tay thì sẽ thấy những chỗ xoắn trên sợi chỉ di chuyển dễ dàng theo đường ngang.

+ Bước 5: Để sợi chỉ tiếp xúc với mép, sau đó làm động tác khép mở luôn phiên giữa 2 tay. Khi đó, các sợi lông mép sẽ bị cuốn vào sợi chỉ và bật ra khi đoạn xoắn di chuyển. Tiếp tục lặp lại cho đến khi lông mép được tẩy sạch như ý. Bạn có thể dùng lưỡi để đẩy phần mép từ bên trong, cho thao tác tẩy lông mép bằng chỉ dễ dàng hơn.

+ Bước 6: Vệ sinh lại bằng nước mát, có thể bôi một chút dầu dừa hoặc mỡ trăn để làm dịu cảm giác đau rát và hạn chế khả năng mọc lại của ria mép.

Phương pháp nhổ râu hoặc ria mép bằng chỉ có thể giúp bạn triệt râu nhanh chóng. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm trong cách nhổ râu này cũng gây hại cho da mặt bạn giống như cách nhổ râu khác.

cách làm sao để nhổ râu không đau, cách nhổ râu không đau, làm sao nhổ râu không đau, làm thế nào để nhổ râu không đau, làm sao để nhổ râu không đau

Cách nhổ râu bằng chỉ  hiệu quả

Cách nhổ râu không mọc lại

Nhổ râu bằng chỉ hay bất kỳ phương pháp triệt râu nào cũng chỉ mang hiệu quả tức thì chứ không giữ kết quả lâu dài. Chính vì vậy bạn muốn tìm cách làm râu không mọc vĩnh viễn trở lại sau khi nhổ.

Lắng nghe gợi ý của các chuyên gia hàng đầu, bạn có thể ứng dụng công nghệ Triệt lông tận gốc Nano Light. Công nghệ Nano Light với sự kết hợp của các bước sóng IPL và tia RF, giúp tác động sâu vào tầng biểu bì của da, giúp ngăn chặn sự cung cấp chất dinh dưỡng từ biểu bì đến nang lông khiến sợi lông yếu đi, và tự rụng.

Bên cạnh đó, nhổ râu bằng công nghệ Nano Light có thể giúp bạn tăng sinh collagen và elastin có khả năng tái tạo và phục hồi làn da, cho da mặt mịn màng, sáng đều màu hơn.

cách làm sao để nhổ râu không đau, cách nhổ râu không đau, làm sao nhổ râu không đau, làm thế nào để nhổ râu không đau, làm sao để nhổ râu không đau

Cách làm râu không mọc lại bằng công nghệ Nano Light 

Như vậy, bài viết đã giúp bạn tìm cách làm sao để nhổ râu không đau. Qua đó, cho bạn một số lời khuyên bổ ích. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về việc nhổ râu hoặc quan tâm đến công nghệ Nano Light, bạn có thể liên hệ Hotline 1800.2045 để được tư vấn trực tiếp.

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GS.Vương Tiến Hòa
GS.VƯƠNG TIẾN HÒA Chuyên gia cao cấp của bộ Y Tế
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí


TIN MỚI NHẤT
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – Hệ thống Medical Spa đạt được hàng trăm giải thưởng cao quý khắp châu lục

Không cho phép mình dừng lại, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn nỗ lực từng ngày để nâng tầm […]

Đốn tim phái đẹp với cách triệt lông bằng bí đao siêu đơn giản

Quả bí đao được chế biến thành nhiều món ăn giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Đây có lẽ […]

Top 3 cách trị hôi nách bằng lá ổi hiệu quả nhất giúp đánh bay mùi hôi một cách thần kỳ

Lá ổi được xem là một trong những món quà tuyệt vời dành cho những người bị chứng hôi nách. […]

Giải đáp lông mũi dài thì sao? Những khuyến cáo bạn nên ghi nhớ nếu không muốn tiền mất tật mang

Hẳn ai trong chúng ta cũng biết đến chức năng của lông mũi là ngăn chặn bớt bụi bẩn, vi […]

Top 3 cách trị thâm nách bằng gừng cực đỉnh, lấy lại vùng da trắng sáng, mịn màng

Thâm nách vốn không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng có thể khiến các chị em cảm thấy mất tự […]

Bật mí cách chữa hôi nách bằng lá lốt không làm chị em thất vọng

Lá lốt là loại cây thảo dược được sử dụng phổ biến trong Đông y. Theo nghiên cứu khoa học, […]

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Triệt ria mép mấy lần thì hết bằng công nghệ triệt lông Nano Light cao cấp
Triệt ria mép mấy lần thì hết là thắc mắc của nhiều cô nàng về ...
Cách triệt lông bụng cho nữ hiệu quả nhất siêu đơn giản, bái bai lông bụng xấu xí
Cách triệt lông bụng cho nữ giới hiệu quả nhất siêu đơn giản với những ...
Triệt lông mép có hết không – Gợi ý cách tẩy ria mép không mọc lại
Chào bác sĩ, em là Hồng Thắm, năm nay 24 tuổi. Vùng lông tay, lông ...
Triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu tốt nhất? | Khai quật địa chỉ triệt lông hiệu quả nhất hiện nay
Triệt ria mép vĩnh viễn ở đâu tốt nhất khi mà hiện nay có nhiều ...
Lông vú ở đàn ông nói lên điều gì? Điềm báo tốt hay xấu
Lông vú ở đàn ông có ý nghĩa gì? Là thắc mắc của rất nhiều ...
Cách triệt ria mép bằng oxy già | Giải pháp cứu nguy hay phá hủy gương mặt khi triệt ria mép bằng oxy già?
Ria mép thường bắt đầu xuất hiện khi tuổi dậy thì ở cả nam và ...Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả triệt lông tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X