Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Triệt lông dễ dàng với cách tẩy lông chân tại nhà bằng nước đường

Nhiều chị em cho rằng cách tẩy lông chân tại nhà bằng nước đường mang đến hiệu quả triệt lông. Tuy nhiên, trên thực tế tất cả các loại đường như đường nâu, đường đen, đường vàng, đường trắng đều không có khả năng loại bỏ lông đến khi chúng được đun nóng tạo thành nước đường dạng keo. Lúc này đường trở thành cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà hữu hiệu. Ngoài ra nó cũng có thể loại bỏ lông các vùng khác như nách, tay, bikini.

Cách tẩy lông chân tại nhà bằng nước đường

Cách tẩy lông chân tại nhà bằng nước đường là một trong các phương pháp tẩy lông nổi tiếng không chỉ được áp dụng ở Việt Nam mà phụ nữ trên thế giới cũng chọn phương pháp này để loại đám vi-ô-lông phiền phức. Đường khi đun nóng sẽ tan chảy thành lớp keo, bôi lên da đường sẽ dính chặt vào các sợi lông và kéo chúng đi. Bên cạnh đó, nước đường có thể tẩy da chết hiệu quả. Bạn sẽ chẳng cần phải tốn tiền đến spa làm sạch da vì đã có cách tẩy lông chân bằng nước đường.

  • Tẩy lông chân tại nhà bằng nước đường và chanh mật ong

Không cần sử dụng các chất hóa học để tẩy lông, với hỗn hợp tẩy lông đường, chanh và mật ong sẽ giúp bạn tẩy lông chân và dưỡng da hiệu quả. Trong mật ong nguyên chất giàu dưỡng chất và enzym có khả năng dưỡng và cấp ẩm cho da. Chanh có tính axit mạnh và lượng vitamin C cao giúp kháng viêm, chống lại các yếu tố bên ngoài và vi khuẩn xâm nhập. Với cách tẩy lông chân tại nhà bằng nước đường và chanh mật ong bạn cần chuẩn bị:

Chuẩn bị: 

+ Chanh: 1/2 quả

+ Đường: 10 thìa

+ Mật ong: 2 thìa

+ Chảo

+ Giấy wax lông: 2 miếng

Chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết để tẩy lông chân

Cách làm: 

+ Bước 1: Cho đường vào chảo và đun nóng đến khi đường tan ra và chuyển sang màu cánh rán. Hoặc bạn có thể pha loãng đường với nước và đun lên đến khi nước đường cô lại thành dạng sệt giống sáp.

+ Bước 2: Cho chanh và mật ong đã chuẩn bị vào sáp đường đang đun đến khi chúng quyện lại với nhau thành hỗn hợp dạng sệt thì tắt bếp.

+ Bước 3: Đợi đến khi hỗn hợp nguội hơn thì bạn rửa sạch chân, sau đó dùng thìa gỗ hoặc thìa inox phết đều hỗn hợp lên chân, sau đó miết giấy wax lông lên hỗn hợp vừa bôi sao cho giấy wax lông dính chặt vào sáp.

+ Bước 4: Để yên từ 3 – 5 phút đến khi hỗn hợp khô lại, dính chặt vào da và giấy wax thì bạn nhẹ nhàng bóc một góc của giấy sau đó giật mạnh theo chiều ngược lông mọc. Các sợi lông sẽ bám theo sáp và biến mất khỏi da. Để đạt kết quả tốt nhất bạn nên wax từng vùng lông nhỏ, như thế các sợi lông dù là nhỏ nhất cũng sẽ được loại bỏ. Da sẽ sạch và mịn hơn.

  • Tẩy lông chân tại nhà với sáp đường

Nếu ngại chuẩn bị các nguyên liệu cầu kỳ bạn hoàn toàn có thể wax lông đơn giản với sáp đường. Với cách tẩy lông chân bằng nước đường bạn chỉ cần chuẩn bị:

+ Đường: 8 thìa

+ Nước: 100ml

Cách tẩy lông chân tại nhà bằng nước đường

Cách làm: 

+ Bước 1: Hòa đường và nước cho đến khi đường tan hoàn toàn trong nước

+ Bước 2: Đun nóng nước đường đến khi sủi bột thì bạn khuấy nhẹ, đun nhỏ lửa để tránh bị cháy. Khuấy đến khi nước đường cô lại thành dạng sệt giống sáp thì tắt bếp, để bớt nóng.

+ Bước 3: Rửa sạch chân với nước ấm, lau khô rồi bôi sáp đường vừa tạo lên chân. Phủ một miếng giấy wax lông lên phần sáp vừa bôi và miết cho giấy dính chặt.

+ Bước 4: Đến khi cảm thấy hỗn hợp khô, dính chặt vào lông và sáp thì bạn gỡ giấy khỏi da và giật mạnh theo chiều ngược lông mọc. Giật dứt khoát để không bị đau và loại bỏ hết lông. Kiên trì thực hiện 2 lần/ tháng chân sẽ sáng sạch lông và mịn màng hơn.

  • Tẩy lông chân tại nhà bằng nước đường, muối và cà phê

Tẩy lông tại nhà bằng muối và cà phê được phụ nữ Ai Cập áp dụng từ lâu. Cách làm này mang đến kết quả tẩy lông tốt vì muối có tính sát trùng cao sẽ loại bỏ các vi khuẩn xâm nhập vào lỗ chân lông gây viêm da, cà phê với khả năng dưỡng và làm đẹp da.

Chuẩn bị:

Đường : 8 – 10 thìa

Muối: 1 thìa

Bã cà phê: 2 thìa

Nước: 100 ml

Tẩy lông chân bằng nước đường + cà phê

Cách làm: 

+ Bước 1: Hòa đường và nước cho đến khi đường tan hết trong nước thì đem đun.

+ Bước 2: Đến khi nước đường sôi và chuyển sang mày cánh gián thì bạn cho muối và bã cà phê vào khuấy đều đến khi hỗn hợp quyện vào nhau và tạo thành sáp

+ Bước 3: Rửa sạch chân bằng nước ấm giúp lỗ chân lông giãn nở. Sau đó bôi hỗn hợp vừa tạo lên chân, massage từ 5 – 7 phút để hỗn hợp thấm vào da.

+ Bước 4: Dùng que gạt nhẹ hỗn hợp theo chiều ngược lông mọc để lấy đi đám lông không mong muốn. Sau khi thực hiện cách tẩy lông bằng nước đường + cà phê bạn có thể bôi kem dưỡng da phù hợp để làm dịu da.

  • Tẩy lông chân tại nhà với nước đường, ca cao và trái cây

Một cách tẩy lông chân tại nhà bằng nước đường mang đến hiệu quả mà ít ai thực hiện đó chính là kết hợp nước đường với ca cao và trái cây để tẩy lông. Ca cao chứa nhiều hợp chất thực vật chống viêm, còn trái cây có chứa chất chống oxi hóa, vitamin. Vì thế nếu muốn tẩy lông vĩnh viễn bằng cách này bạn hãy chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Chuẩn bị: 

+ Nước đường

+ Ca cao dạng bột

+ Nước ép táo hoặc nước ép cà chua

Tẩy lông chân an toàn bằng hỗn hợp nước đường + ca cao + nước trái cây

Cách làm: 

+ Bước 1: Cho nước đường, bột ca cao và nước ép trái cây đun nóng đến khi chúng cô lại thành sáp thì tắt bếp, để nguội bớt.

+ Bước 2: Rửa sạch chân, bôi hỗn hợp sáp vừa tạo và phủ khăn wax lông lên chân, để yên khoảng 3 – 5 phút rồi giật mạnh khăn wax theo chiều ngược lông mọc. Cứ làm như vậy với từng vùng nhỏ lông chân sẽ được loại bỏ sạch sẽ. Ca cao và nước ép trái cây sẽ giúp da mịn màng hơn.

+ Bước 3: Rửa sạch chân và bôi kem dưỡng ẩm phù hợp làm dịu da. Như vậy bạn đã tẩy lông xong rồi. Đây cũng là cách làm lông chân nhạt màu hơn nếu có mọc lại. Tuy nhiên wax lông không thể loại bỏ lông tận gốc, lông vẫn sẽ mọc lại sau khi rụng nên bạn cần thực hiện các cách tẩy lông bằng đường tại nhà 1 – 2 lần/ tháng.

Chuyên gia đánh giá về cách tẩy lông chân tại nhà bằng nước đường

Cách tẩy lông chân cho nam tại nhà hoặc cho nữ bằng nước đường đều mang đến hiệu quả nhanh chóng, các chuyên gia khuyên bạn nếu cần tẩy lông gấp có thể thực hiện theo cách này.

Tuy nhiên các chuyên gia cũng khẳng định: “Tẩy lông chân tại nhà bằng nước đường hay tẩy lông chân vĩnh viễn bằng phương pháp dân gian là cách làm đơn giản nhưng khó có thể tẩy lông tận gốc. Nếu sau khi wax lông các bạn gái không có chế độ chăm sóc da và chỉ wax lông một lần thì chỉ 3 – 5 ngày sau, muộn nhất là 7 ngày lông sẽ bắt đầu quá trình mọc mới, thậm chí chúng sẽ rậm và cứng hơn các lớp lông trước đó. Vì thế cần thường xuyên wax lông nếu bạn ưa chuộng cách làm tại nhà“.

Tẩy lông bằng nước đường không thể loại bỏ lông tận gốc

Theo phân tích của các chuyên gia thì cách tẩy lông bằng đường tuy mang đến hiệu quả nhanh chóng nhưng chúng lông sẽ không được loại bỏ triệt để, phần gốc chân lông vẫn có khả năng tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn trước. Vì thế nếu quyết định tẩy lông bằng đường bạn sẽ phải chấp nhận gắn bó cả đời với việc wax lông thường xuyên.

Chưa kể đến việc wax lông quá nhiều sẽ gây tổn thương bề mặt da do quá trình giật giấy wax, tổn thương lỗ chân lông, gây nên viêm nhiễm dẫn tới tình trạng viêm nang lông, lông mọc ngược.

Đừng lo lắng vì hiện nay đã có công nghệ triệt lông tận gốc Nano Light giúp bạn giải quyết tất cả khuyết điểm của các phương pháp tại nhà. Một lần triệt lông – cả đời yên tâm lông không tái mọc, an toàn, không đau, chi phí hợp lý và không cần nghỉ dưỡng. Sạch lông, da sáng mịn chỉ từ 3 – 4 buổi.

Công nghệ triệt lông tận gốc Nano Light

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin về cách tẩy lông chân tại nhà bằng nước đường. Để được tư vấn kỹ hơn về các mẹo triệt lông tại nhà,cách tẩy lông chân bằng kem đánh răng hay công nghệ triệt lông tận gốc Nano Light tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada các bạn hãy gọi ngay đến Hotline 1800.2045 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

 

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GS.Vương Tiến Hòa
GS.VƯƠNG TIẾN HÒA Chuyên gia cao cấp của bộ Y Tế
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí


BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Khám phá cách làm sao để nhổ râu không đau dành cho phái mạnh

Thời đại công nghệ số 4.0 đã không còn quan niệm lấy tiêu chí “râu hùm, hàm én, mày ngài” […]

Hé lộ cách trị thâm nách bằng dầu oliu hiệu quả chị em đang tìm kiếm

Chị em phái đẹp luôn bị ám ảnh bởi những vi-ô-lông trên cơ thể. Chính vì vậy nên họ tìm […]

Cách trị thâm nách bằng rau má đơn giản mà hiệu quả đến “thần sầu”

Không chỉ đơn thuần là một loại rau cỏ mọc ven đường, rau má từ lâu đã được biết đến […]

Cách nhổ râu không mọc lại, vĩnh viễn tạm biệt nó hiệu quả nhất định phải thử

Nhổ râu để vĩnh viễn nó không mọc lại, nghe có vẻ hoang đường nhưng nếu biết cách thì bạn […]

Công nghệ triệt lông Nano Light có triệt lông vùng kín được không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định triệt lông vùng kín bằng công nghê cao. Vậy công […]

Tìm hiểu cách cạo lông nách bằng lưỡi lam | Cách triệt lông hiệu quả hay mối nguy tiềm ẩn

Cách cạo lông nách bằng lưỡi lam là một trong những cách triệt lông nách tại nhà đơn giản. Thực […]

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Bật mí cách triệt lông tay bằng lá vông | Nhiều chị em đã thực hiện thành công
Cách triệt lông tay bằng lá vông thời gian gần đây được nhiều bạn gái ...
Siêu bí kíp tẩy lông bằng phương pháp cổ truyền tại nhà, ngạc nhiên nhất là cách số 5
Phương pháp cổ truyền sử dụng các loại lá để tẩy lông đã được nhiều ...
Bật mí | Có nên cạo lông tay không? Làm sao để loại bỏ lông tay hiệu quả nhất
Lông tay rậm khiến nam giới cảm thấy mất tự tin trong cuộc sống và ...
Cạo lông tay có ảnh hưởng gì không? Đọc ngay để “tạm biệt” lông tay đúng cách
Để có thể diện những chiếc áo 2 dây, váy hở vai quyến rũ thì ...
Té ngửa với cách tẩy lông tay không mọc lại hiệu quả bất ngờ
Sự thật là, khi nói đến việc loại bỏ lông trên cơ thể, bạn đã ...
Làm sao để cạo lông tay đúng cách? Lời giải đáp từ các chuyên gia
Khi cạo lông trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình làm đẹp ...Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả triệt lông tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
🌸 🌸 Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada thông báo lịch nghỉ Tết từ ngày 21/1 - 29/1 (từ 27 - mùng 5 Tết âm lịch). Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada kính chúc Quý khách hàng năm mới 2020 An khang Thịnh vượng, Xuân Canh Tý - Sắc vóc Như Ý! 🌸 🌸