Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Nhổ lông ngón chân cái có sao không? Tiết lộ cực shock về lông mọc ở ngón chân cái nam

Cập nhật ngày: 19/12/2022

Bạn sẽ bất ngờ vì tiết lộ về hiện tượng lông ở ngón chân cái nam được tiết lộ trong bài viết này. 

Theo các chuyên gia, lông có thể được xem là một trong những bộ phận trên cơ thể mang ý nghĩa về vận số, cụ thể là lông tài, những sợi lông mọc ở những vị trí đặc biệt. Cũng giống như hiện tượng mọc lông ở cổ hay lông mọc ở ty nam, lông ở ngón chân cái nam cũng được xem là mang một số ý nghĩa hay ho. Vậy ý nghĩa của những sợi lông mọc ở ngón chân cái nam giới là gì? Dưới đây là những tiết lộ của chuyên gia về hiện tượng lông mọc đặc biệt này.

lông ở ngón chân cái nam, lông ở ngón chân cái, lông ở ngón chân

Tiết lộ ý nghĩa lông mọc ở ngón chân cái ở nam

Triệt lông toàn thân vĩnh viễn giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá triệt lông mới nhất hè 2023 tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Hiện tượng lông ở ngón chân cái nam

Bên cạnh những vị trí như cổ, cằm, lông mày,.. thì ngón chân cái của nam giới có lông mọc cũng mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt. Vậy theo các chuyên gia lông ở ngón chân cái nam là báo hiệu của điều gì? Liệu vị trí lông mọc này mang ý nghĩa tốt hay xấu? Dưới đây là những tiết lộ cực shock mà bạn chưa từng biết.

 • Lông ở ngón chân cái nam

Lông mọc ở ngón chân cái nam mang ý nghĩa rất tốt theo nhiều ý kiến của chuyên gia. Theo đó, nếu lông ở ngón chân cái của nam có sợi lông dài, đen thì đây là điều may mắn, sự giàu sang, phú quý đang gõ cửa nhà bạn. Nếu sợi lông càng dài, đen thì càng tốt. Nếu nam giới là người hoạt động kinh doanh, thì đây được xem là sợi lông tài, con đường kinh doanh sẽ rất tốt, công việc kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió mà phát triển.

lông ở ngón chân cái nam, lông ở ngón chân cái, lông ở ngón chân

Ý nghĩa lông ở ngón chân cái nam

 • Lông mọc ở mu bàn chân

Mu bàn chân cũng được xem là một vị trí đặc biệt nếu có sợi lông dài, đen mọc. Theo các chuyên gia về nhân tướng học thì mu bàn chân mọc lông có thể là người đó con đường công danh sự nghiệp rất phát triển, con đường thăng quan tiến chức rất rộng mở. Họ là những người thông minh, tài giỏi, có tầm nhìn xa trông rộng nên không quá khó để phát triển sự nghiệp của mình. Nam giới có lông mọc ở mu bàn chân là người kiên định, có chính kiến riêng, họ không dễ bị lung lay bởi lời nói của người khác. Khi về già, cuộc sống của họ sung túc, đủ đầy nhờ những thành quả đạt được khi còn trẻ.

 • Mọc lông ở lòng bàn chân

Khác với vị trí lông mọc ở mu bàn chân, lông mọc ở lòng bàn chân nam lại mang đến những ý nghĩa không mấy may mắn. Đàn ông nếu có lông mọc ở bàn chân thường có cuộc đời khá gian truân, họ thường gặp nhiều thử thách, khó khăn. Và nếu không kiên định, quyết tâm làm đến cùng thì thường dễ bị lung lay và gặp thất bại. Họ thường trong tình trạng bồn chồn, bất an và lo lắng. Đây cũng là lý do vì sao họ khó có thể có được cuộc sồng an nhàn khi trẻ lẫn lúc về già.

lông ở ngón chân cái nam, lông ở ngón chân cái, lông ở ngón chân

Ý nghĩa lông ở lòng bàn chân nam

Một số vị trí lông mọc đặc biệt khác ở nam giới

Bên cạnh vị trí lông ở ngón chân cái nam, có một số vị trí khác cũng mang ý nghĩa đặc biệt về vận số. Dưới đây là một số tiết lộ về một số vị trí lông mọc ở đặc biệt ở nam giới.

 • Lông mọc ở đốt ngón tay

Nếu nam giới có lông dài, đen mọc nhiều ở đốt ngón tay thì điều này biểu hiện đó là người nóng tính, bốc đồng. Họ là người thẳng thắn, bộc trực, dễ nổi nóng nên thường dễ khiến nhiều người mất lòng. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là những người đàn ông này thường rất quyến rũ phái nữ. Xét về đường công danh sự nghiệp thì những người đàn ông có lông mọc nhiều ở đốt ngón tay không quá thành công khi làm việc nhà nước. Họ có nhiều cơ hội thành công hơn nếu làm chủ, kinh doanh tư nhân.

lông ở ngón chân cái nam, lông ở ngón chân cái, lông ở ngón chân

Ý nghĩa lông mọc ở đốt ngón tay

 • Lông mọc ở ty nam

Nam giới có lông mọc ở ty thường được cho là người khá khéo léo trong giao tiếp. Họ thường rất dễ kết bạn, dễ thu hút người khác, đặc biệt là phụ nữ. Những người đàn ông có nhiều lông mọc ở ty thường rất dễ thành công trong các lĩnh vực về nghệ thuật hay các lĩnh vực cần giao tiếp. Tuy nhiên, đây lại là không phải người đàn ông dễ tin tưởng. Họ khéo leo nhưng không chân thật. Vì vậy, mối quan hệ giao thiệp thường rộng nhưng ít khi có mối quan hệ bền chặt, lâu dài.

 • Lông mọc ở cố nam

Cổ cũng được xem là một trong những vị trí đặc biệt, mang nhiều ý nghĩa. Nếu nam giới có sợi lông dài mọc ở trước cổ, thì người đó được xem là có tướng quan, con đường sự nghiệp rất rộng mở. Họ thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng. Nếu nam giới có lông mọc dài ở phía sau cổ thì có ý nghĩa là người đó có số giàu sang, có của ăn của để. Cuộc sống tuy có khá nhiều thăng trầm nhưng đổi lại, người đó lại có may mắn về tiền bạc.

lông ở ngón chân cái nam, lông ở ngón chân cái, lông ở ngón chân

Ý nghĩa lông mọc ở cố nam

Trên đây là những chia sẻ của trietlongtangoc.vn về những vị trí lông mọc ở nam giới, đặc biệt là lông ở ngón chân cái nam. Nếu bạn quan tâm về chủ đề vận đoán về số mệnh qua những sợi lông, đừng quên cập nhất website trietlongtangoc.vn mỗi ngày. Nếu muốn xử lý những tướng lông xấu một cách an toàn, bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY hoặc liên hệ số hotline 18002045 để được tư vấn cụ thể.

TUẦN VÀNG NHẬN ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50%++
BẬT LÔNG TẬN GỐC – LÁNG MỊN CẤP TỐC

+ Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

+ Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

+ Hiệu quả đạt tuyệt đối, không cần tái triệt lông

+ Năng lượng bước sóng mạnh gấp 5 lần, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

+ Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

Siêu khuyến mãi: Triệt lông nách: Giá Shock chỉ còn 499k trọn gói

>>> Tặng 1 buổi “Trẻ hóa chuyên sâu vùng nách” cho chị em đăng ký ngay trong hôm nay!

CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN – KHÔNG SẠCH HOÀN TIỀN 100%
Đăng ký ngay để giữ suất ưu đãi! • lông có thể được xem là một trong những bộ phận trên cơ thể mang ý nghĩa về vận số, cụ thể là lông tài, những sợi lông mọc ở những vị trí đặc biệt.

  12 phút trước
 • Khác với vị trí lông mọc ở mu bàn chân, lông mọc ở lòng bàn chân nam lại mang đến những ý nghĩa không mấy may mắn.

  12 phút trước

Comments are closed.

KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín là nhu cầu cần thiết của nhiều chị em hiện nay để giải quyết những đám lông rậm, ngứa ngáy.
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Hiện nay các địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn chất lượng thấp mọc lên khắp nơi. Với vẻ ngoài quảng cáo không khác gì một địa chỉ triệt lông uy tín nhưng kết quả triệt lông lại khiến nhiều chị em thất vọng
Triệt lông nách Spa
Triệt lông nách Spa
Bạn không biết địa chỉ triệt lông nách ở spa nào tốt nhất hiện nay. Chỉ có tại TMV Nevada với liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả ngay từ mấy buổi đầu.
Triệt lông tay vĩnh viễn
Triệt lông tay vĩnh viễn
Đôi tay của bạn có đang đầy lông lá và điều đó khiến bạn khó chịu? Bạn đã tìm cho mình cách triệt lông tay tại nhà nhưng chúng chưa mang đến kết quả tích cực.
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín hiện tại tại Hà Nội và TP.HCM. Dịch vụ triệt lông vinh viễn tại thẩm mỹ viện Nevada thực hiện bằng công nghệ tiên tiến Nano Light của Mỹ.
Triệt lông mặt
Triệt lông mặt
Lông mặt nhiều làm bạn cảm thấy khó chịu, mất thẩm mỹ và thiếu tự tin? Thậm chí các đám lông rậm ở vùng ria mép còn khiến các bạn gái trông có vẻ nam tính hơn.
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Năm 2020, các chuyên gia dự đoán công nghệ Nano Light Plus 2020 sẽ là một trong những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn hàng đầu.
Triệt lông bụng
Triệt lông bụng
Nếu bạn đang muốn tìm cách triệt lông bụng vĩnh viễn tại nhà hiệu quả, tẩy sạch lông trong thời gian ngắn thì bài viết này chính là dành cho bạn.
Triệt ria mép vĩnh viễn
Triệt ria mép vĩnh viễn
Không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng xuất hiện khá nhiều ria mép. Thậm chí ria mép mọc rậm khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti vì khuôn mặt kém xinh.
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Sự thật về có một sợi lông mi dài bất thường màu trắng cũng như lông mi bị bạc
Hàng mi đen dài, cong vút là ước ao của hầu hết các cô nàng, ...
Nguyên nhân mọc nhiều lông ở nam giới và vì sao cần khắc phục?
Nguyên nhân mọc nhiều lông ở nam giới là do đâu? Bạn vốn có nhiều ...
Tướng con gái có lông mày rậm thì sao? – Cách tạo dáng lông mày phú quý cho nữ
Tướng con gái có lông mày rậm là người như thế nào? Lông mày là ...
Đọc vị đàn ông chuẩn 100% qua xem tướng đàn ông qua lông mày
Người xưa có câu: "Đàn bà nhìn má nhìn hông. Đàn ông tướng tá thì ...

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
NHẬN KHUYẾN MẠI CHAT NGAY
Chat với chuyên gia