Tiết lộ cực shock từ chuyên gia về hiện tượng lông ở ngón chân cái nam
Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Tiết lộ cực shock từ chuyên gia về hiện tượng lông ở ngón chân cái nam

Cập nhật ngày: 05/05/2022

Bạn sẽ bất ngờ vì tiết lộ về hiện tượng lông ở ngón chân cái nam được tiết lộ trong bài viết này. 

Theo các chuyên gia, lông có thể được xem là một trong những bộ phận trên cơ thể mang ý nghĩa về vận số, cụ thể là lông tài, những sợi lông mọc ở những vị trí đặc biệt. Cũng giống như hiện tượng mọc lông ở cổ hay lông mọc ở ty nam, lông ở ngón chân cái nam cũng được xem là mang một số ý nghĩa hay ho. Vậy ý nghĩa của những sợi lông mọc ở ngón chân cái nam giới là gì? Dưới đây là những tiết lộ của chuyên gia về hiện tượng lông mọc đặc biệt này.

lông ở ngón chân cái nam, lông ở ngón chân cái, lông ở ngón chân

Tiết lộ ý nghĩa lông mọc ở ngón chân cái ở nam

Triệt lông toàn thân vĩnh viễn giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá triệt lông mới nhất hè 2022 tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Hiện tượng lông ở ngón chân cái nam

Bên cạnh những vị trí như cổ, cằm, lông mày,.. thì ngón chân cái của nam giới có lông mọc cũng mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt. Vậy theo các chuyên gia lông ở ngón chân cái nam là báo hiệu của điều gì? Liệu vị trí lông mọc này mang ý nghĩa tốt hay xấu? Dưới đây là những tiết lộ cực shock mà bạn chưa từng biết.

  • Lông ở ngón chân cái nam

Theo các chuyên gia, lông mọc ở ngón chân cái nam mang ý nghĩa rất tốt. Theo đó, nếu ngón chân cái của nam có sợi lông dài, đen thì đây là điều may mắn, sự giàu sang, phú quý đang gõ cửa nhà bạn. Nếu sợi lông càng dài, đen thì càng tốt. Nếu nam giới là người hoạt động kinh doanh, thì đây được xem là sợi lông tài, con đường kinh doanh sẽ rất tốt, công việc kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió mà phát triển.

lông ở ngón chân cái nam, lông ở ngón chân cái, lông ở ngón chân

Ý nghĩa lông ở ngón chân cái nam

  • Lông mọc ở mu bàn chân

Mu bàn chân cũng được xem là một vị trí đặc biệt nếu có sợi lông dài, đen mọc. Theo các chuyên gia về nhân tướng học thì mu bàn chân mọc lông có thể là người đó con đường công danh sự nghiệp rất phát triển, con đường thăng quan tiến chức rất rộng mở. Họ là những người thông minh, tài giỏi, có tầm nhìn xa trông rộng nên không quá khó để phát triển sự nghiệp của mình. Nam giới có lông mọc ở mu bàn chân là người kiên định, có chính kiến riêng, họ không dễ bị lung lay bởi lời nói của người khác. Khi về già, cuộc sống của họ sung túc, đủ đầy nhờ những thành quả đạt được khi còn trẻ.

  • Mọc lông ở lòng bàn chân

Khác với vị trí lông mọc ở mu bàn chân, lông mọc ở lòng bàn chân nam lại mang đến những ý nghĩa không mấy may mắn. Đàn ông nếu có lông mọc ở bàn chân thường có cuộc đời khá gian truân, họ thường gặp nhiều thử thách, khó khăn. Và nếu không kiên định, quyết tâm làm đến cùng thì thường dễ bị lung lay và gặp thất bại. Họ thường trong tình trạng bồn chồn, bất an và lo lắng. Đây cũng là lý do vì sao họ khó có thể có được cuộc sồng an nhàn khi trẻ lẫn lúc về già.

lông ở ngón chân cái nam, lông ở ngón chân cái, lông ở ngón chân

Ý nghĩa lông ở lòng bàn chân nam

Một số vị trí lông mọc đặc biệt khác ở nam giới

Bên cạnh vị trí lông ở ngón chân cái nam, có một số vị trí khác cũng mang ý nghĩa đặc biệt về vận số. Dưới đây là một số tiết lộ về một số vị trí lông mọc ở đặc biệt ở nam giới.

  • Lông mọc ở đốt ngón tay

Nếu nam giới có lông dài, đen mọc nhiều ở đốt ngón tay thì điều này biểu hiện đó là người nóng tính, bốc đồng. Họ là người thẳng thắn, bộc trực, dễ nổi nóng nên thường dễ khiến nhiều người mất lòng. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là những người đàn ông này thường rất quyến rũ phái nữ. Xét về đường công danh sự nghiệp thì những người đàn ông có lông mọc nhiều ở đốt ngón tay không quá thành công khi làm việc nhà nước. Họ có nhiều cơ hội thành công hơn nếu làm chủ, kinh doanh tư nhân.

lông ở ngón chân cái nam, lông ở ngón chân cái, lông ở ngón chân

Ý nghĩa lông mọc ở đốt ngón tay

  • Lông mọc ở ty nam

Nam giới có lông mọc ở ty thường được cho là người khá khéo léo trong giao tiếp. Họ thường rất dễ kết bạn, dễ thu hút người khác, đặc biệt là phụ nữ. Những người đàn ông có nhiều lông mọc ở ty thường rất dễ thành công trong các lĩnh vực về nghệ thuật hay các lĩnh vực cần giao tiếp. Tuy nhiên, đây lại là không phải người đàn ông dễ tin tưởng. Họ khéo leo nhưng không chân thật. Vì vậy, mối quan hệ giao thiệp thường rộng nhưng ít khi có mối quan hệ bền chặt, lâu dài.

  • Lông mọc ở cố nam

Cổ cũng được xem là một trong những vị trí đặc biệt, mang nhiều ý nghĩa. Nếu nam giới có sợi lông dài mọc ở trước cổ, thì người đó được xem là có tướng quan, con đường sự nghiệp rất rộng mở. Họ thông minh, có tầm nhìn xa trông rộng. Nếu nam giới có lông mọc dài ở phía sau cổ thì có ý nghĩa là người đó có số giàu sang, có của ăn của để. Cuộc sống tuy có khá nhiều thăng trầm nhưng đổi lại, người đó lại có may mắn về tiền bạc.

lông ở ngón chân cái nam, lông ở ngón chân cái, lông ở ngón chân

Ý nghĩa lông mọc ở cố nam

Trên đây là những chia sẻ của trietlongtangoc.vn về những vị trí lông mọc ở nam giới, đặc biệt là lông ở ngón chân cái nam. Nếu bạn quan tâm về chủ đề vận đoán về số mệnh qua những sợi lông, đừng quên cập nhất website trietlongtangoc.vn mỗi ngày. Nếu muốn xử lý những tướng lông xấu một cách an toàn, bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY hoặc liên hệ số hotline 18002045 để được tư vấn cụ thể.

 

 

Bình luận
  • Đạt Lê viết:

    lông có thể được xem là một trong những bộ phận trên cơ thể mang ý nghĩa về vận số, cụ thể là lông tài, những sợi lông mọc ở những vị trí đặc biệt.

  • Quốc Nguyễn viết:

    Khác với vị trí lông mọc ở mu bàn chân, lông mọc ở lòng bàn chân nam lại mang đến những ý nghĩa không mấy may mắn.

Comments are closed.

Ý kiến của bạn
CÂU CHUYỆN LÀM ĐẸP
Cách tẩy lông chân bằng lá ngải cứu – Review tẩy lông chân bằng lá ngải cứu webtretho
Cách tẩy lông chân bằng lá ngải cứu – Review tẩy lông chân bằng lá ngải cứu webtretho
Tẩy lông chân bằng lá ngải cứu đang là một phương pháp đang được rất nhiều chị em quan tâm. […]
địa chỉ mĩ viện nevada


Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả triệt lông tùy thuộc cơ địa của mỗi người

NHẬN KHUYẾN MÃI CHAT NGAY
Chat với chuyên gia