Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Nhổ lông mày bằng nhíp có bị sụp mí không? Thông tin cực shock được tiết lộ

Cập nhật ngày: 28/08/2020

1 phút đọc bài viết này, bạn sẽ biết chính xác nhổ lông mày bằng nhíp có bị sụp mí không.

Chân mày được xem là một trong những bộ phận quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ ngoài, cụ thể là gương mặt. Để có một đôi chân mày đẹp, các cô gái vẫn thường sử dụng nhíp để “tỉa tót” lại cho đôi lông mày của mình. Phương pháp tỉa lông mày này có thể giúp lấy đi những sợi lông mày dài, kém duyên một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thường lo lắng sẽ dẫn đến hiện tượng sụp mí. Vậy thực sự nhổ lông mày bằng nhíp có bị sụp mí không? Câu trả lời sẽ được tiết lộ ngay dưới đây.

nhổ lông mày bị sụp mí, nhổ lông mày có bị sụp mí không, nhổ lông mày có bị sụp mí, nhổ lông mày bằng nhíp có bị sụp mí không

Nhổ lông mày bằng nhíp có bị sụp mí không?

Nhổ lông mày bằng nhíp có bị sụp mí không?

Nhổ lông mày bằng nhíp có bị sụp mí không và câu trả lời là có. Việc sử dụng nhíp để loại bỏ những sợi lông mày thừa có thể là nguyên nhân khiến vùng da quanh mắt chùng xuống, dẫn đến hiện tượng sụp mí. Vậy đâu là lý do dẫn đến hiện tượng này?

 • Sử dụng nhíp kém chất lượng

Một trong những nguyên nhân vì sao nhổ lông mày bị sụp mí đó là do sử dụng nhịp cùn, không đủ sắc để loại bỏ lông thừa ở chân mày một cách nhanh chóng. Những chiếc nhíp cũ, gây khó khăn cho việc nhổ lông và lúc này này bạn sẽ cần sử dụng lực mạnh hơn bình thường để lấy đi sợi lông đó. Khi đó, vùng da quanh mắt sẽ bị tổn thương. Nếu duy trì thói quen nhổ lông mày nhưng sử dụng nhíp kém chất lượng trong thời gian dài có thể khiến da trở nên yếu, mất đi sự đàn hồi cần thiết do vị tác động quá mạnh, dẫn đến hiện tượng sụp mí.

nhổ lông mày bị sụp mí, nhổ lông mày có bị sụp mí không, nhổ lông mày có bị sụp mí, nhổ lông mày bằng nhíp có bị sụp mí không

Sử dụng nhíp kém chất lượng làm tổn thương da quanh mắt

 • Sử dụng nhíp nhiều lần trong cùng một thời gian

Thêm một lý do giải thích vì sao nhổ lông mày dẫn đến hiện tượng sụp mí đó là do thường xuyên nhổ lông mày. Có một thực tế là nếu bạn nhổ lông mày quá thường xuyên lại khiến lông mới phát triển nhanh và nhiều hơn. Và khi đó, bạn có thể tiếp tục phải sử dụng nhíp để loại bỏ chúng. Khi nhổ lông mày quá thường xuyên cũng đồng nghĩa với việc tác động lực vào vùng da quanh mắt và làn da lúc này không đủ thời gian để phục hồi sẽ nhanh chóng trở nên yếu hơn. Sau một thời gian ngắn, làn da quanh mắt sẽ chùng xuống và dẫn đến sụp mí.

 • Nhổ không đúng kĩ thuật

Nhổ lông mày bằng nhíp bị sụp mí nếu không tiến hành đúng kĩ thuật. Da vùng quanh mắt sẽ nhanh chóng yếu và bị sụp xuống nếu bạn thường xuyên nhổ lông mày ngược chiều lông mọc. Lúc này không chỉ da mà các nang lông cũng bị tổn thường nghiêm trọng. Khi đó, bạn sẽ có cảm giác đau rát, da ửng đỏ và thậm chí là bị chảy máu nếu tác động lực quá mạnh.

nhổ lông mày bị sụp mí, nhổ lông mày có bị sụp mí không, nhổ lông mày có bị sụp mí, nhổ lông mày bằng nhíp có bị sụp mí không

Nhổ lông mày sai kĩ thuật làm da quanh mắt tổn thương dẫn đến sụp mí

Đây là những nguyên nhân giúp bạn trả lời câu hỏi nhổ lông mày bằng nhíp có bị sụp mí không. Vậy làm thế nào để loại bỏ lông thừa chân mày một cách an toàn và không gây tổn thương cho da và mí mắt.

Cách tỉa lông mày đúng cách hạn chế hiện tương sụp mí

Bạn có thể hạn chế làm tổn thương da quanh vùng mắt, tránh hiện tượng sụp mí, nếu tỉa hay nhổ lông mày đúng cách. Vậy đâu là cách nhổ lông mày đúng cách? Dưới đây là một số điều bạn nên làm khi nhổ, tỉa lông mày.

nhổ lông mày bị sụp mí, nhổ lông mày có bị sụp mí không, nhổ lông mày có bị sụp mí, nhổ lông mày bằng nhíp có bị sụp mí không

Tỉa lông mày đúng kĩ thuật, hạn chế khả năng sụp mí

+ Vệ sinh sạch sẽ vùng chân mày trước khi nhổ. Có thể chườm ấm hoặc rửa bằng nước ấm để làm mềm da, giúp lỗ chân lông giãn nở để việc nhổ hoặc tỉa dễ dàng hơn, hạn chế khả năng làm tổn thương da.

+ Sử dụng chì kẻ mày, định vị các điểm chân, đỉnh và đuôi lông mày để định hình dáng lông mày mong muốn.

+ Dùng nhíp mới, sắc hoặc dao cạo mới cạo theo khuôn đã định vị sẵn. Nếu nhổ bằng nhíp, nên nhổ theo chiều lông mọc. Không nên nhổ ngược vì sẽ khiến sợi lông bị đứt và làm tổn thương đến da, dẫn đến hiện tượng đau rát và da sụp mí.

+ Chỉ nhổ từng sợi lông một, không nên nhổ nhiều sợi cùng một lúc vì có thể khiến bạn có cảm giác đau và bị sưng đỏ.

+ Sau khi nhổ, nên vệ sinh sạch sẽ lại và dùng kem dưỡng để giúp da cân bằng và phục hồi lại sau những tổn thương.

Đây là cách tỉa lông mày có thể áp dụng cho cả nam lẫn nữ và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. So với Cách nhổ lông mày bằng chỉ, thì sử dụng nhíp hay dao cạo dễ hơn rất nhiều đấy.

Trên đây là những chia sẻ của Tiệt Lông Tận Gốc về việc nhổ lông mày, giúp bạn giải đáp thắc mắc nhổ lông mày bằng nhíp có bị sụp mí không và tìm ra cách nhổ lông mày an toàn, đúng cách, hạn chế tổn thương da. Nếu bạn đang cần tìm một phương pháp loại bỏ những sợi lông thừa trên cơ thể một cách nhanh chóng và an toàn nhất, có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY hoặc liên hệ số hotline 18002045 để được tư vấn cụ thể. • Có một thực tế là nếu bạn nhổ lông mày quá thường xuyên lại khiến lông mới phát triển nhanh và nhiều hơn. Và khi đó, bạn có thể tiếp tục phải sử dụng nhíp để loại bỏ chúng

  11 phút trước
 • Nhổ lông mày bằng nhíp bị sụp mí nếu không tiến hành đúng kĩ thuật

  15 phút trước
 • Làm thế nào để loại bỏ lông thừa chân mày một cách an toàn và không gây tổn thương cho da và mí mắt.

  14 phút trước

Đã đóng bình luận.

KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín là nhu cầu cần thiết của nhiều chị em hiện nay để giải quyết những đám lông rậm, ngứa ngáy.
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Hiện nay các địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn chất lượng thấp mọc lên khắp nơi. Với vẻ ngoài quảng cáo không khác gì một địa chỉ triệt lông uy tín nhưng kết quả triệt lông lại khiến nhiều chị em thất vọng
Triệt lông nách Spa
Triệt lông nách Spa
Bạn không biết địa chỉ triệt lông nách ở spa nào tốt nhất hiện nay. Chỉ có tại TMV Nevada với liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả ngay từ mấy buổi đầu.
Triệt lông tay vĩnh viễn
Triệt lông tay vĩnh viễn
Đôi tay của bạn có đang đầy lông lá và điều đó khiến bạn khó chịu? Bạn đã tìm cho mình cách triệt lông tay tại nhà nhưng chúng chưa mang đến kết quả tích cực.
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín hiện tại tại Hà Nội và TP.HCM. Dịch vụ triệt lông vinh viễn tại thẩm mỹ viện Nevada thực hiện bằng công nghệ tiên tiến Nano Light của Mỹ.
Triệt lông mặt
Triệt lông mặt
Lông mặt nhiều làm bạn cảm thấy khó chịu, mất thẩm mỹ và thiếu tự tin? Thậm chí các đám lông rậm ở vùng ria mép còn khiến các bạn gái trông có vẻ nam tính hơn.
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Năm 2020, các chuyên gia dự đoán công nghệ Nano Light Plus 2020 sẽ là một trong những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn hàng đầu.
Triệt lông bụng
Triệt lông bụng
Nếu bạn đang muốn tìm cách triệt lông bụng vĩnh viễn tại nhà hiệu quả, tẩy sạch lông trong thời gian ngắn thì bài viết này chính là dành cho bạn.
Triệt ria mép vĩnh viễn
Triệt ria mép vĩnh viễn
Không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng xuất hiện khá nhiều ria mép. Thậm chí ria mép mọc rậm khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti vì khuôn mặt kém xinh.
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Cách triệt lông mày vĩnh viễn giúp bạn sở hữu cặp lông mày đẹp xuất thần
Cách triệt lông mày vĩnh viễn hay chính xác là triệt phần lông mày giao ...
[Bí quyết] Cách trị lỗ chân lông to ở mặt với 6 bước đơn giản
Lỗ chân lông to khiến chị em khó khăn trong việc trang điểm bằng phấn ...
Những cách triệt lông mặt không đau bằng nguyên liệu tự nhiên tại nhà
Lông mặt là khuyết điểm khiến làn da của chị em trở nên kém duyên, ...
Triệt lông mặt vĩnh viễn có đau không? [Chuyên gia tư vấn chi tiết]
Chị Anh Thư (29 tuổi, Hà Nội) hỏi: “ Tôi có làn da khá nhạy ...
Lông mặt quá nhiều phải làm sao để có thể loại bỏ hết [Góc chia sẻ]
Lông mặt quá nhiều phải làm sao luôn là thắc mắc mà chúng tôi nhận ...
Triệt lông mặt công nghệ MASTER LASER | Không còn lông, da mặt sáng mịn
Triệt lông mặt bằng công nghệ Master Laser là một đột phá trong lĩnh vực ...

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
NHẬN KHUYẾN MẠI CHAT NGAY
Chat với chuyên gia