Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Quy trình triệt lông tại spa có thực sự hiệu quả như “quảng cáo”?

Cập nhật ngày: 27/05/2020

Nhiều spa quảng cáo có quy trình triệt lông hiện đại, hiệu quả. Nhưng đây mới là sự thật… 

Hiện nay nhiều spa trên thị trường quảng cáo quy trình triệt lông tại spa triệt sạch lông nhanh chóng, vĩnh viễn tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng làm đúng những dịch vụ họ “chào mời”. Nhiều người đã phải “tiền mất tật mang” chọn nhầm địa chỉ làm đẹp không chất lượng, sau khi triệt lông kết quả không như mong đợi, thậm chí các đám lông còn mọc lên cứng và rậm hơn, xuất hiện tình trạng viêm nang lông, lông mọc ngược,…

Quy trình triệt lông tại spa có thực sự hiệu quả như “quảng cáo”?

Sự thật sau khi quy trình triệt lông tại spa hiện nay – tất cả có thực sự như quảng cáo?

Hầu hết các quy trình triệt lông tại spa hiện nay đều được quảng cáo có tác dụng triệt sạch lông nhanh chóng, không đau, an toàn và không tái mọc. Tuy nhiên nếu không “tỉnh táo” lựa chọn đúng cơ sở triệt lông thì bạn sẽ phải nhận về những kết quả nghiêm trọng.

Nhiều chị em vì không tìm hiểu kỹ spa uy tín, vội tin vào những lời quảng cáo mà đến làm đẹp luôn nên gặp phải những điều không mong muốn. Không chỉ không nhận được kết quả kỳ vọng mà họ còn gặp phải tình trạng nguy hiểm cho da. Bởi thế việc lựa chọn spa làm đẹp vô cùng quan trọng. Không phải tất cả các spa làm đẹp đều quảng cáo không đúng sự thật mà do chúng ta chưa tìm hiểu kỹ các địa chỉ nên mới xảy ra những điều không mong muốn.

Do không tim hiểu kỹ cơ sở làm đẹp mà nhiều người gặp phải các vấn đề không mong muốn

Viêm lỗ chân lông, đau rát, ngứa ngáy, lông chân, lông tay lởm chởm, lông tái mọc cứng, rậm và khó chịu là những gì mà phái đẹp sẽ gặp phải khi lựa chọn sai cơ sở triệt lông.

Chị Quỳnh Hoa từng “khóc lên khóc xuống” sau khi triệt lông nách tại một cơ sở spa nhỏ tại Hà Nội. Cho đến nay đã 3 tháng sau khi triệt lông, chị vẫn không thể nào quên những cảm giác khi triệt lông nách và hậu quả sau đó.

“Lông vùng nách của mình khá rậm và mọc nhanh, trước mình cũng hay tự nhổ tại nhà nhưng mỗi lần nhổ thì như cực hình vì rất đau. Mình chuyển sang cạo, đó thực sự là sai lầm. Càng cạo lông mọc lại càng nhanh và cứng. Không còn cách nào khác nên mình quyết định đi triệt lông nách. Nhưng đó lại là 1 sai lầm tiếp theo vì mình chọn nhầm cơ sở.

Lúc đến họ giới thiệu hiệu quả tốt, nhanh, không đau nhưng mình mất 15 buổi mới triệt được sạch, lúc triệt đau và rát. Về nhà được 2 tuần thì lông lại mọc trở lại. Thật sự mình không biết nên làm thế nào nữa luôn. Đây là hình ảnh của mình sau khi triệt lông tại cơ sở đó và chỉ sau 2 tuần, lông mọc quá trời, đen, rậm và ngứa lắm, nên mình đành phải nhổ để loại bỏ bớt lông cứng” – Chị Quỳnh Hoa chia sẻ sau khi triệt lông tại spa không uy tín

Lông mọc lại đen, rậm, cứng khiến chị Hoa vô cùng khó chịu tìm mọi cách loại bỏ nhưng không thành 

Chị Mai Trang vừa kết thúc liệu trình triệt lông chân tại spa, sau khi triệt lông chị cũng gặp phải vấn đề: “Chị triệt lông chân tại spa cũng được 3 tuần rồi nhưng giờ lông lại mọc lại, mà các lỗ chân lông ngày càng to hơn. Lông chân chị mọc lại và còn xuất hiện lông mọc ngược cơ em ạ. Giờ chị ngại chẳng dám mặc váy, lông chân nó mọc ra cứng và đen xấu vô cùng. Chị sẽ tìm cơ sở triệt lông khác uy tín khác chứ chân thế này thì sống làm sao” 

Lông chân chị Mai Trang mọc rậm và dài sau khi triệt lông tại spa không uy tín

Trên mạng xã hội, các chị em cũng không ngừng chia sẻ kết quả sau khi triệt lông, hiệu quả có, không hiệu quả cũng có, đặc biệt nhiều chị em đã chia sẻ về địa chỉ triệt lông kém chất lượng khiến họ gặp không ít rắc rối.

Mình đến triệt lông tay tại XXX Spa vào đầu tháng 1, sau 5 buổi thì sạch lông nhưng mà về nhà được 1 tuần thì lông lại mọc lại. Thất vọng thật.” – Bạn Quỳnh Mai bày tỏ sự thất vọng về cơ sở triệt lông không uy tín.

Bạn Quỳnh Mai bày tỏ sự thất vọng về cơ sở triệt lông không uy tín

Lúc quảng cáo nào thì an toàn, không đau, dễ chịu, không tái mọc lúc đến mới thấy cơ sở bé tí teo. Thế mà không hiểu sao em lại vào triệt lông chứ. Giờ lông tay mọc cứng hơn cả lông chân của chồng. Huhuu. À đó là kết quả của XXY Spa các chị nhé. Các chị tránh xa cái cơ sở này ra“. – Bạn Thu Trà thất vọng về cơ sở triệt lông không uy tín.

Bạn Thu Trà thất vọng về cơ sở triệt lông không uy tín.

Sao em thấy các chị bảo triệt lông tại XXZ Spa không đau mà sao em triệt lông vùng kín đau thế ạ. Đã thế lông còn  không hết, cứ mỗi lúc gần gũi với chồng là em ngại vô cùng. Chị nào biết địa chỉ triệt lông uy tín chỉ giúp em với chứ để thế này em chết mất” – Bạn Hoài Anh chia sẻ sau khi triệt lông vùng kín

Bạn Hoài Anh chia sẻ sau khi triệt lông vùng kín

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều chị em đang gặp phải tình trạng “dở khóc dở cười” khi tin nhầm vào những cơ sở triệt lông không uy tín, thậm chí “treo đầu dê – bán thịt chó”, quảng cáo một đằng, làm một nẻo. Triệt lông tuy không phải dịch vụ làm đẹp xâm lấn vào bên trong cơ thể nhưng nếu triệt lông sai phương pháp, sử dụng các sản phẩm kém chất lượng có thể dẫn đến tình trạng nghiêm trọng như: Viêm da, viêm lỗ chân lông, viêm nang lông, lông mọc ngược, thậm chí là nhiễm trùng da. Bên cạnh đó nếu quá trình triệt lông không hiệu quả lông sau khi mọc sẽ cứng, đem và rậm, gây ra cảm giác đau – ngứa – rát.

Làm sao để lựa chọn đúng spa có quy trình triệt lông uy tín, đáng tin cậy?

Không khó để chị em có thể lựa chọn đúng địa chỉ triệt lông an toàn, uy tín. Chỉ cần chú ý những điều sau về một cơ sở triệt lông bạn sẽ biết được đâu là cơ sở uy tín để lựa chọn triệt lông vĩnh viễn .

  • Cơ sở làm đẹp được cấp phép

Đây là điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất bạn cần phải chú ý khi lựa chọn cơ sở triệt lông. Một cơ sở triệt lông uy tín phải được Sở y tế cấp phép hoạt động. Nếu đến cơ sở làm đẹp mà bạn thấy nghi ngờ thì hãy yêu cầu họ đưa giấy phép chứng minh cơ sở hoạt động đã được cơ quan y tế cấp phép nhé.

  • Đội ngũ chuyên gia giỏi, có uy tín

Tiếp theo là đội ngũ chuyên gia và chuyên viên thực hiện các dịch vụ làm đẹp. Tay nghề của người thực hiện là một trong những yếu tố quyết định đến kết quả triệt lông của bạn. Sau khi triệt lông hiệu quả tốt hay không là do người thực hiện. Một cơ sở triệt lông với quy trình đảm bảo sẽ quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên giỏi. Bởi các bác sĩ sẽ không đánh đổi danh tiếng của mình để làm việc tại cơ sở kém chất lượng.

  • Công nghệ hiện đại, máy triệt lông chuẩn

Tại sao triệt lông không hết? Kết quả triệt lông có hết không và duy trì lâu dài hay không phụ thuộc phần lớn vào công nghệ và máy triệt lông. Hiện trên thị trường hiện nay có không ít công nghệ triệt lông được quảng cáo là công nghệ mới nhất, hiện đại nhất – nhưng không phải cứ quảng cáo sẽ là thật.

Theo Tổ chức FDA hiện không nhiều công nghệ triệt lông được họ chấp nhận đủ yêu cầu để sử dụng trên thị trường. Tại Mỹ, chỉ có công nghệ triệt lông tận gốc Nano Light Plus 2020 và số ít công nghệ khác được chấp nhận. Nếu đang tìm hiểu về các công nghệ triệt hiện đại hiệu quả hiện nay thì bạn nên tìm hiểu cơ sở spa có dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Nano Light Plus 2020.

Công nghệ triệt lông Nano Light Plus 2020 là một trong số ít công nghệ triệt lông được FDA cấp phép lưu hành 

  • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Triệt lông hay bất kì nhu cầu nào được làm tại các cơ sở spa đều là dịch vụ làm đẹp và thư giãn. Vì thế bạn nên lựa chọn cơ sở spa có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của mình. Cơ sở vật chất hiện đại cũng sẽ thể hiện được sự nghiêm túc và đầu tư của spa đó dành cho khách hàng. Ngoài quy trình triệt lông tại spa hiệu quả, an toàn thì kim chỉ nam của các cơ sở spa chính là mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái nhất. Vì thế với những spa có cơ sở vật chất không đảm bảo, bạn không nên lựa chọn.

  • Có cam kết

Nếu như cơ sở nào không dám cam kết về hiệu quả triệt lông thì bạn không nên sử dụng dịch vụ tại đó. Nếu công nghệ triệt lông của họ thực sự tốt họ sẽ không ngần ngại cam kết hiệu quả, thậm chí cam kết bằng văn bản và hoàn toàn tiền 100% nếu bạn không nhận được kết quả mong muốn.

Spa làm đẹp uy tín cần có cơ sở vật chất đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và cam kết

Quy trình triệt lông chuẩn FDA tại spa

Không phải spa nào cũng có quy trình triệt lông giống nhau, vì thế nhận biết được quy trình spa chuẩn sẽ giúp bạn lựa chọn đúng cơ sở uy tín. Dưới đây là toàn bộ quy trình triệt lông chuẩn FDA tại spa uy tín bạn có thể tham khảo:

  • Bước 1: Chuyên gia trực tiếp thăm khám tình trạng lông ở vùng cần triệt và đưa ra liệu trình phù hợp với cơ địa
  • Bước 2: Vệ sinh vô khuẩn vùng da cần triệt lông, bôi gel mát lạnh trước khi triệt lông
  • Bước 3: Triệt lông bằng công nghệ cao (Tiến hành massage thư giãn. Sau đó chiếu nguồn năng lượng ánh sáng IPL trực tiếp lên vùng da cần loại bỏ lông. Nguồn năng lượng này sẽ tác động trực tiếp đến các gốc nang lông, tiêu diệt tận sâu lỗ chân lông.)
  • Bước 4: Dưỡng da, kết thúc liệu trình triệt lông.

Các bước triệt lông tại spa bằng công nghệ Nano Light Plus 2020 chuẩn FDA

Gợi ý địa chỉ triệt lông uy tín tại Hà Nội và TP.HCM

Các chuyên gia nhận định một trong những địa chỉ triệt lông uy tín bạn có thể tin tưởng đó là chuỗi Thẩm mỹ viện Quố tế Nevada gồm 14 cơ sở tại Hà Nội và TP. HCM. Đây là địa chỉ spa quy tụ tất cả những yêu cầu về địa chỉ làm đẹp uy tín.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada hoạt động dưới sự cấp phép Sở y tế với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia từng giữ nhiều chức vụ tại các bệnh viện lớn như GS.TS.BS , PGS.TS ,… và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nước ngoài.

Không chỉ vậy Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn sở hữu công nghệ triệt lông hiện đại bậc nhất hiện nay đó là công nghệ Nano Light Plus 2020 hoạt động theo cơ chế chiếu nguồn ánh sáng IPL (cường độ ánh sáng từ 640nm – 1200nm) đi đến tận sâu gốc nang lông của vùng da cần triệt lông.

Quá trình này sẽ cắt đứt nguồn dinh dưỡng đến các nang lông, tiêu diệt mầm sống của các sợi lông, từ đó các sợi lông sẽ yếu và rụng dần, gốc nang lông sẽ bị teo lại và biến mất, không còn cơ hội tái mọc. Chỉ sau 3 – 4 buổi tùy từng vùng triệt bạn sẽ được loại bỏ sạch lông mà không có bất kì can thiệp xâm lấn, không đau, không cần nghỉ dưỡng. Dưới đây là toàn cảnh quy trình triệt lông nách tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.Quy trình triệt lông nách chuẩn FDA bằng máy công nghệ cao Nano Light Plus 2020

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sở hữu cơ sở thẩm mỹ – triệt lông hiện đại, toàn bộ 14 cơ sở được trang bị cơ sở vật chất chuẩn châu Âu, mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái, thư giãn nhất.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cam kết hiệu quả triệt lông bằng văn bản – không hiệu quả hoàn tiền 100% nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn triệt lông tại đây.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sở hữu công nghệ triệt lông hiện đại Nano Light Plus 2020

Kết quả triệt lông của khách hàng tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada 

Trên đây là bài viết về quy trình triệt lông tại spa có thực sự hiệu quả như “quảng cáo” và những lưu ý giúp bạn lựa chọn cơ sở triệt lông uy tín, hiệu quả. Nếu có bất kì thắc mắc nào cần giải đáp về công nghệ triệt lông Nano Light Plus 2020, về liệu trình triệt lông chân hay những lưu ý sau khi triệt lông mặt, lông toàn thân tại spa bạn đừng ngại kết nối đến hotline 1800.2045 – các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Quốc tế Neada luốn sẵn sàng tư vấn cho bạn ngay bây giờ.

RA MẮT SIÊU CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG THẾ HỆ MỚI

NANO LIGHT PLUS 2020

   OFF 50%++

+ Hiệu quả triệt sạch vi-ô-lông cao gấp 5 lần

+ Hiệu quả triệt lông đạt được ngay sau buổi đầu tiên

+ Hiệu quả đạt tuyệt đối, không cần tái triệt lông

+ Năng lượng bước sóng mạnh gấp 5 lần, tiêu diệt vi khuẩn gây mùi, vi khuẩn gây viêm nang lông

+ Đẩy sáng tone da, khử thâm hiệu quả

Siêu khuyến mãi: Triệt lông nách: Giá Shock chỉ còn 499k trọn gói

>>> Tặng 1 buổi “Trẻ hóa chuyên sâu vùng nách” cho chị em đăng ký ngay trong hôm nay!

CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN – KHÔNG SẠCH HOÀN TIỀN 100%

Lưu ý:

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

+ Để cập nhật chi phí triệt lông các vùng khác, khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline bên dưới!

Đăng ký ngay để giữ suất ưu đãi!

nevada triệt lông, triệt lông nevada, triệt lông ở nevadaanevada triệt lông, triệt lông nevada, triệt lông ở nevada

 

 

 KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín là nhu cầu cần thiết của nhiều chị em hiện nay để giải quyết những đám lông rậm, ngứa ngáy.
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Hiện nay các địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn chất lượng thấp mọc lên khắp nơi. Với vẻ ngoài quảng cáo không khác gì một địa chỉ triệt lông uy tín nhưng kết quả triệt lông lại khiến nhiều chị em thất vọng
Triệt lông nách Spa
Triệt lông nách Spa
Bạn không biết địa chỉ triệt lông nách ở spa nào tốt nhất hiện nay. Chỉ có tại TMV Nevada với liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả ngay từ mấy buổi đầu.
Triệt lông tay vĩnh viễn
Triệt lông tay vĩnh viễn
Đôi tay của bạn có đang đầy lông lá và điều đó khiến bạn khó chịu? Bạn đã tìm cho mình cách triệt lông tay tại nhà nhưng chúng chưa mang đến kết quả tích cực.
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín hiện tại tại Hà Nội và TP.HCM. Dịch vụ triệt lông vinh viễn tại thẩm mỹ viện Nevada thực hiện bằng công nghệ tiên tiến Nano Light của Mỹ.
Triệt lông mặt
Triệt lông mặt
Lông mặt nhiều làm bạn cảm thấy khó chịu, mất thẩm mỹ và thiếu tự tin? Thậm chí các đám lông rậm ở vùng ria mép còn khiến các bạn gái trông có vẻ nam tính hơn.
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Năm 2020, các chuyên gia dự đoán công nghệ Nano Light Plus 2020 sẽ là một trong những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn hàng đầu.
Triệt lông bụng
Triệt lông bụng
Nếu bạn đang muốn tìm cách triệt lông bụng vĩnh viễn tại nhà hiệu quả, tẩy sạch lông trong thời gian ngắn thì bài viết này chính là dành cho bạn.
Triệt ria mép vĩnh viễn
Triệt ria mép vĩnh viễn
Không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng xuất hiện khá nhiều ria mép. Thậm chí ria mép mọc rậm khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti vì khuôn mặt kém xinh.
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Theo chân Ngọc Linh trải nghiệm liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Nevada
Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada là địa chỉ triệt lông hàng đầu cả nước ...
Địa chỉ triệt lông nách ở đâu tốt? Tiêu chí đánh giá như thế nào?
Địa chỉ triệt lông nách ở đâu tốt là câu hỏi được đông đảo chị ...
Ngắm Quỳnh Kool ngọt ngào bên đàn chị trong buổi ra mắt phim Quỳnh Búp bê
Nổi lên từ vai nữ trong series đình đám Kem Xôi, Quỳnh Kool đang là ...
Triệt lông vĩnh viễn có an toàn không? Tổng hợp quan điểm từ nhiều phía
Cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao không còn gì xa lạ với ...
Triệt lông vĩnh viễn có gây khô da không và đây là tiết lộ mật từ các chuyê gia da liễu
Hãy dành 60s đọc bài viết này, bạn có ngay câu trả lời chính xác ...
Livestream cô gái Hà Thành triệt lông tay tại TMV quốc tế Nevada
Quỳnh Chi lần đầu trải nghiệm dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn [1] bằng ...

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
NHẬN KHUYẾN MẠI CHAT NGAY
Chat với chuyên gia