Dưới đây là những tiết lộ sốc về sợi lông trắng mọc trên mặt bạn cần biết ngay. 

Tự nhiên bạn phát hiện trên mặt có sợi lông màu trắng, bạn không biết sợi lông màu trắng dài trên mặt là điềm gì hay chỉ là sự ngẫu nhiên. Có khi chỉ một sợi lông lạ mọc ở trên mặt cũng khiến bạn “mất ăn mất ngủ”, vậy thì bạn cần đọc ngày bài viết này. Những lý giải chính xác nhất về xem tướng sợi lông trắng mọc trên mặt sẽ khiến bạn bất ngờ.

[CỰC SỐC] Giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn giảm chưa từng có, Cơ hội triệt lông với chi phí cực tốt tại Thẩm mỹ Quốc tế Nevada.

Sợi lông màu trắng dài trên mặt là điềm gì?

Sợi lông màu trắng dài trên mặt là điềm gì?

Sợi lông màu trắng dài trên mặt là điềm gì là câu hỏi mà trietlongtangoc.vn nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Bỗng một ngày đẹp trời bạn nhận thấy trên mặt mọc sợi lông lạ, trong đó có những sợi màu trắng và bạn bắt đầu lo lắng. Thực tế sự xuất hiện của sợi lông màu trắng trên mặt là gì? Nó có đáng sợ như là một điềm báo như nhiều người vẫn truyền tai nhau?

  • Xết về tâm linh

Không có nhiều tài liệu tâm linh nói về sợi lông màu trắng mà đó chỉ là những thông tin được lan truyền trên mạng. Bao gồm nếu sợi lông màu trắng mọc ở mũi, má, miệng, trán, mang tai thì sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

+ Sợi lông màu trắng mọc trên má là điềm gì?

Tâm linh cho biết nếu mọc râu trắng hay có sợi lông trắng dài mọc trên má phải báo hiệu bạn sẽ sắp đón một tin vui từ phương xa, nhiều khả năng sẽ liên quan đến công việc. Còn nếu sợi lông mọc trên má trái thì có thể bạn sẽ gặp chuyện buồn nho nhỏ nhưng cũng đừng quá lo lắng. Đây cũng là điềm báo khi mọc sợi lông tơ dài trên mặt.

+ Sợi lông màu trắng mọc gần miệng là điềm gì?

Nếu bạn nhận thấy có sợi lông màu trắng mọc gần miệng hoặc vùng cằm thì chúc mừng bạn, bạn sắp có tin vui liên quan đến chuyện tình cảm, có thể bạn sẽ sớm gặp được nửa kia của mình.

+ Sợi lông trắng mọc ở trán là điềm gì?

Sợi lông trắng mọc ở mọi vị trí trên trán báo hiệu gia đình bạn sẽ gặp chuyện không vui đó có thể là biến cố lục đục trong gia đình, nhưng đừng lo chuyện đó sẽ sớm được giải quyết.

Cọng lông trắng mọc trên mặt có thể là điềm lành hoặc dữ theo tâm linh

+ Sợi lông màu trắng mọc trong lông mày là điềm gì?

Lông mày là khu vực nhiều người cho biết hay xuất hiện sợi lông màu trắng. Nếu bạn cũng gặp tình trạng này thì hãy chú ý đến sức khỏe, nhất là các bệnh về nội tiết tố.

+ Lông mọc ở cổ có ý nghĩa gì?

Nếu có hiện tượng mọc lông ở cổ thì rất có thể bạn sẽ đón nhận một tin vui từ người thân trong nhà trong 1 – 2 tuần tới. Đừng quá lo lắng khi mọc 1 sợi lông dưới cằm hay có một sợi lông dài bất thường.

Mỗi vị trí lông trắng mọc trên má phải hay má trái đều có ý nghĩa hay điềm báo khác nhau. Tuy nhiên đó chỉ là những thông tin để tham khảo, bạn không nên quá tin hay lo lắng bởi không phải ai cũng gặp các điềm báo như vậy. Chưa có bất kì chứng minh khoa học nào khẳng định những điềm báo về sợi lông trắng là thật nên bạn không nên quá lo lắng.

Bạn không nên quá lo lắng về sợi lông trắng dài mọc trên mặt vì đó chỉ là suy đoán, không có bằng chứng khoa học

  • Xét về khoa học

Xét về khoa học các chuyên gia cho biết việc trên mặt xuất hiện sợi lông màu trắng có thể là do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Tình trạng này có thể đến từ việc các hormone cortisol và androgen ở tuyến thượng thận sản xuất bất thường hoặc bạn có sử dụng các loại thuốc có chứa chất kích thích mọc lông. Khi các loại thuốc hấp thụ vào cơ thể đúng lúc nội tiết tố của bạn đang có vấn đề sẽ mọc ra sợi lông màu trắng.

Nếu một sợi lông mọc trên mặt hay mọc lông mi màu trắng thì bạn có thể để yên sau 1 thời gian lông sẽ tự rụng, còn nếu các sợi lông màu trắng mọc nhiều thì rất có thể bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe, cần liên hệ ngay với bác sĩ để được tư vấn.

Nếu lông mọc nhiều bạn nên đến gặp bác sĩ

Làm gì khi có sợi lông trắng mọc trên mặt, có được nhổ không?

Thực tế các nhận định tâm linh về sợi lông trắng mọc trên mặt chưa có bất ki nghiên cứu khoa học nào chứng minh vì thế bạn không nên quá tin vào những suy đoán đó. Mặt khác các chuyên gia cho biết sợi lông trắng mọc trên mặt có thể là do sự thay đổi nội tiết tố, cũng thế là sự ngẫu nhiên nên nếu thấy khó chịu bạn có thể nhổ bỏ mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe hay vấn đề khác.

Nếu quá lo lắng bạn có thể đến gặp bác sĩ để nghe tư vấn.

Bạn có thể nhổ bỏ sợi lông trắng trên mặt nếu thấy khó chịu hoặc chúng gây mất thẩm mỹ

Chị em làm gì khi có sợi lông trắng mọc trên mặt?

Trên nhiều diễn đàn và các trang mạng xã hội chị em cũng chia sẻ nhiều về hiện tượng mọc những sợi lông màu trắng và cách “xử lý” chúng. Hãy xem những sợi lông được cho là điềm báo đã được các chị em làm thế nào nhé.

“Tự nhiên sáng ngủ dậy thấy trên má phải có sợi lông trắng, lo quá mình mở mạng ra đọc thì người ta bảo sợi lông trăng mọc là có điềm gở. Mình sợ quá chẳng dám làm gì, lại còn rửa mặt cẩn thận, thế mà từ đó đến giờ hơn 3 tháng rồi, rụng cả lông rồi mà có sao đâu? hazzz mê tín quá thành hâm hâm các bạn ạ” – Nickname Mẹ Bun nói về việc lông màu trắng mọc trên má

Nickname Mẹ Bun chia sẻ về việc lông màu trắng mọc trên má

“Mình có 2 sợi lông màu trắng mọc hai bên má, ngứa mắt quá mình nhổ luôn. Vừa nhổ xong mẹ mình bảo nhổ lông í là bị ốm đó mà mình có thấy gì đâu, còn khỏe hơn í.” – Nickname tinhyeunho_ana chia sẻ về việc lông màu trắng mọc hai  trên má

Nickname tinhyeunho_ana chia sẻ về việc lông màu trắng mọc hai  trên má

“Có sợi lông màu trắng dài mọc trên mặt mấy năm nay mà mình không dám nhổ vì thấy bảo nhổ lông í là không tốt. Giờ mình khó chịu với nó lắm rồi mà k làm gì được. Các bạn có ai như mình không?” –Nickname TENCHA_YEU hoang mang khi mặt xuất hiện sợi lông màu trắng

Nickname TENCHA_YEU hoang mang khi không biết có sợi lông màu trắng dài trên mặt là điềm gì

“Trừ đinh râu hoặc lông mọc trên nốt rồi, còn không cứ nhổ bỏ hết các chị ạ, không sao đâu. Em nhổ mấy sợi lông trắng trên mặt mà chẳng sao.” – Nickname minguyencon nói về việc lông màu trắng mọc trên má

Nickname minguyencon nói về việc lông màu trắng mọc trên má

Nhiều chị em cũng gặp phải tình trạng các sợi lông trắng mọc trên mặt và điều họ nhận thấy không có gì khác ngoài sự khó chịu và nhổ bỏ luôn. Họ cũng không gặp phải bất cứ vấn đề gì sau khi nhổ lông trắng. Bởi thế nếu một ngày đẹp trời bạn nhận thấy trên mặt mọc sợi lông trắng thì đừng quá lo lắng.

Trên đây là bài viết về sợi lông màu trắng dài trên mặt là điềm gì. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi trên mặt có sợi lông trắng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *