Triệt lông bằng công nghệ cao đang là xu hướng làm đẹp mới cho chị em phụ nữ. Song song với các công nghệ Laser Diode, Master Laser, OPT…, công nghệ triệt lông IPL được sử dụng phổ biến tại hầu hết các thẩm mỹ viện trong nước. Vậy công nghệ triệt lông IPL có gì?

Sự thât đằng sau công nghệ triệt lông IPL

Công nghệ triệt lông IPL hoạt động như thế nào?

Là công nghệ triệt lông ra đời sớm nhất (trước công nghệ triệt lông Laser Diode), IPL sử dụng băng thông ánh sáng có tần số dài từ 640 nm – 1.200. Các bước sáng xâm nhập đến tầng trung bì, ức chế sự phát triển của sợi lông trưởng thành khiến chúng bị suy yếu và rụng dần trong quá trình trị liệu.

Sự thật đằng sau công nghệ triệt lông IPL

Không có khả năng phát sáng tập trung

Công nghệ triệt lông IPL ra đời sớm nhất do đó còn nhiều hạn chế về mặt kỹ thuật cũng như khả năng triệt lông vĩnh viễn cho người dùng. Băng thông ánh sáng của IPL không có khả năng phát sáng tập trung vào một vùng nhất định và dàn trải đều trên bề mặt da. Do đó hiệu quả triệt lông/ lần chiếu sáng giảm đến 15 % so với công nghệ mới như Master Laser.

công nghệ triệt lông IPL

Công nghệ IPL phát sáng diện rộng

Không có khả năng can thiệp sâu vào nang lông

Mặc dù có cùng độ dài bước sóng như Master Laser, công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL không có khả năng ức chế mạnh mẽ con đường dinh dưỡng của nang lông. Do đó sau liệu trình triệt lông bằng IPL, bạn chỉ giảm tối đa đến 75% số lượng lông trưởng thành và lông nhú.

Tần số băng thông ánh sáng ảnh hưởng chính đến hiệu suất triệt lông của công nghệ nhưng IPL chưa được cải tiến tần số đủ mạnh để loại bỏ lông triệt để cho các vùng tay, chân, bụng.

Tình trạng bỏng rát da khi trải nghiệm công nghệ

Công nghệ triệt lông IPL chưa đủ thông minh để làm nóng tập trung vào vùng da nhất định. Khác với công nghệ triệt lông Master Laser mới có khả năng điều khiển ánh sáng chỉ nóng lên dưới bề mặt da trong 1/1000 giây, IPL làm nóng cả những mô xung quanh và bề mặt da. Kết quả, tình trạng mẩn đỏ, nóng rát và châm chích xảy ra ở 9/10 trường hợp khách hàng triệt lông bằng công nghệ IPL.

So sánh công nghệ triệt lông IPL và Master Laser

Master Laser là công nghệ triệt lông ra đời sau nhiều năm so với IPL và đã có những cải tiến vượt bậc trong bộ điều khiển tần số của máy. Kế thừa nhiều đặc điểm của công nghệ IPL như: Bước sóng dài từ 650 nm – 1.200 nm nhưng Master Laser có khả năng phát sóng mạnh mẽ và tác động tập trung một vùng da nhất định. Nhờ đó, hiệu suất triệt lông tăng đến 99% cho mọi vùng trên cơ thể từ mặt, tay, chân, bụng cho đến vùng kín.

Đặc biệt, công nghệ triệt lông Master Laser thế hệ mới đã tích hợp bước sóng RF (sóng hội tụ vi điểm) kích thích sắc tố collagen và elastin tăng sinh. Nhờ đó, sau liệu trình triệt lông, bạn không chỉ loại bỏ đến 99% số lượng lông tại vùng cần triệt mà còn cải thiện đáng kể vẻ đẹp của làn da như: Da sáng mịn hơn, se khít lỗ chân lông, giảm thâm hiệu quả và khử mùi hôi nách đến 70%.

công nghệ triệt lông IPL

Trải nghiệm công nghệ triệt lông Master Laser

Để hạn chế cảm giác khó chịu cho khách hàng, các nhà nghiên cứu đã sử dụng đầu máy kim cương lạnh âm 10 độ C cho Master Laser giúp quá trình triệt lông diễn ra êm dịu và nhẹ nhàng. 9/10 người từng trải nghiệm các công nghệ triệt lông bằng laser hoặc OPT cho biết, cảm giác khi triệt lông bằng Master Laser khá dễ chịu, ít châm chích và bỏng rát hơn gấp nhiều lần so với các công nghệ khác.

Về liệu trình triệt lông, công nghệ IPL cần 8 – 10 buổi, mỗi buổi kéo dài 60 – 90 phút để loại bỏ hoàn toàn vi-ô-lông ở một vùng trên cơ thể. Trong khi người dùng chỉ mất trung bình 3 – 4 buổi với mỗi ca triệt lông từ 15 – 20 phút cho một vùng. Đối với những vùng da có diện tích nhỏ hoặc số lượng lông ít, người dùng chỉ cần trải nghiệm đến buổi thứ 2 để triệt sạch lông và ngăn chặn lông nhú mọc lại trong thời gian dài.

Hiện tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada đang áp dụng công nghệ triệt lông Master Laser chuẩn FDA Hoa Kỳ cho hơn 10.000+ khách hàng thân thiết từ 15 tuổi trở lên. Hãy nhanh tay gọi đến 1800.2045 để được chuyên viên của Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada tư vấn miễn phí về triệt lông toàn thân giá bao nhiêu và nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *