Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

CÁCH TRIỆT LÔNG BỤNG CHO NAM VÀ NỮ TẠI NHÀ HIỆU QUẢ NGAY TỨC KHẮC

Nếu bạn đang muốn tìm cách triệt lông bụng vĩnh viễn tại nhà hiệu quả, tẩy sạch lông trong thời gian ngắn thì bài viết này chính là dành cho bạn. Dưới đây sẽ là review tất cả các cách triệt lông bụng tại nhà áp dụng cho cả nam và nữ mang đến hiệu quả ngay lập tức. Chỉ với các bước đơn giản bạn hoàn toàn có thể sở hữu vùng bụng sạch lông, sáng mịn. 

Các cách triệt lông bụng tại nhà hiệu quả nhất

Triệt lông bụng vĩnh viễn có lẽ là từ khóa được cả nam và nữ giới quan tâm trong thời gian gần đây. Có rất nhiều cách tẩy lông vùng bụng và dưới đây là tổng hợp các tẩy lông bụng được nhiều người áp dụng nhất. Họ cũng chia sẻ ngay sau khi áp dụng cách cách tẩy lông này các đám lông bụng rậm rạp đã “không cánh mà bay” nhanh chóng.

  • Cách tẩy lông bụng bằng wax nóng

Wax nóng là một trong những cách tẩy lông bụng và ngực mang đến hiệu quả tích cực. Với cách tẩy lông này bạn cần phải đun sáp đến khi sáp nóng lên mới có thể tiến hành tẩy lông được. Tẩy lông bằng wax nóng bạn cần cẩn thận để không làm da bị bỏng. Nên đợi sáp nguội bớt thì tiến hành wax lông.

Sáp nóng có khả năng wax lông bụng hiệu quả

  • Cách tẩy lông bụng bằng wax lạnh

Đơn giản hơn bạn có thể dùng wax lạnh để tẩy lông vùng bụng. Đối với sáp lạnh bạn có thể sử dụng luôn mà không cần đun nóng. Có thể mua wax lạnh tại siêu thị hoặc website chính hãng. Không sử dụng các loại sáp không rõ nguồn gốc có thể gây hại cho da.

Wax lông bụng bằng sáp lạnh 

  • Cách tẩy lông bụng bằng dao cạo

Dao cạo không chỉ có thể loại bỏ phần râu ria rậm rạp mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng dao cạo để loại bỏ lông bụng vốn dĩ không nên xuất hiện. Tuy nhiên việc cạo lông vùng bụng khá nguy hiểm bởi nếu không cẩn thận dao cạo có thể làm xước da. Bạn nên lựa chọn dao cạo đã qua sử dụng từ 1 – 2 lần, không nên dùng dao mới quá sắc sẽ gây nguy hiểm cho da.

Loại bỏ lông bụng ngay lập tức với dao cạo

  • Cách tẩy lông bụng bằng lá vông phèn chua

Nói đến cách tẩy lông tại nhà thì lá vông và phèn chua là hai nguyên liệu có tác dụng làm mềm lông, ức chế lông mọc được nhiều người áp dụng. Ngoài phèn chua và lá vông bạn có thể kết hợp nước sạch và mật ong để tẩy lông và dưỡng da.

Các tẩy lông bằng lá vông và phèn chua 

  • Cách tẩy lông bụng bằng mỡ trăn

Mỡ trăn không có tác dụng loại bỏ lông nhưng lại có thể ức chế lông mọc, làm chậm quá trình phát triển của lông và triệt lông bụng vĩnh viễn. Sau khi wax lông hoặc tẩy lông bạn chỉ cân bôi mỡ trăn lên da, các đám lông sẽ chậm phát triển hơn, lâu dần lông sẽ được loại bỏ vĩnh viễn.

Cách tẩy lông bụng bằng mỡ trăn

  • Cách tẩy lông bụng bằng chanh mật ong

Nếu ngại sử dụng các loại kem tẩy lông vùng bụng bạn có thể tự làm kem tẩy lông tại nhà với chanh và mật ong. Mật ong chứa nhiều vitamin có thể làm mềm lông bụng và dưỡng da hiệu quả. Bên cạnh đó chanh chứa acid có vai trò như một chất tẩy nhẹ không chỉ có khả năng tầy lông mà còn loại bỏ da chết và dưỡng da trắng sáng.

Tẩy lông bụng bằng chanh và mật ong

  • Cách tẩy lông bụng bằng chanh đường

Đường có tác dụng tẩy lông hiệu quả và an toàn nhưng không phải ai cũng biết. Bởi nếu đường ở dạng hạt thì dù bạn có chà chúng lên bụng bao nhiêu lần cũng không thể làm rụng lông nhưng khi đường được cô lại thành dạng sệt sẽ trở thành sáp wax lông vô cùng hiệu quả. Chỉ cần bỏ ra 10 phút bạn có thể tẩy sạch lông bụng bằng đường mà không lo ảnh hưởng đến làn da.

Cách tẩy lông bụng bằng sáp đường tại nhà 

  • Không triệt lông bụng bằng dầu dừa

Nhiều người mách nhau cách triệt lông bằng dầu dừa tuy nhiên đây là cách làm không đúng. Dầu dừa có tác dụng dưỡng da và làm dài lông mi. Nếu thoa dầu dừa lên bụng không những không thể triệt lông mà còn kích thích lông bụng phát triển nhiều hơn. Vì thế bạn không nên áp dụng cách tẩy lông bụng bằng dầu dừa.

Không tẩy lông bụng bằng dầu dừa

Cách triệt lông bụng vĩnh viễn bằng công nghệ

Bên cạnh các cách triệt lông bụng tại nhà bạn có thể tham khảo cách triệt lông bụng bằng công nghệ triệt lông tận gốc Nano Light tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Với cơ chế chiếu ánh sáng IPL và nguồn năng lượng sóng RF vô hại công nghệ triệt lông Nano Light có thể triệt sạch lông bụng chỉ từ 3 – 4 buổi. Không chỉ đối với vùng bụng, công nghệ Nano Light còn có khả năng triệt sạch lông tay, chân, nách và lông vùng kín.

Công nghệ triệt lông bụng vĩnh viễn Nano Light

Để biết chi tiết về cách triệt lông bụng vĩnh viễn tại nhà, triệt lông bụng bằng công nghệ Nano Light và bảng giá triệt lông bạn vui lòng xem ở các bài biết trên.
Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
NHẬN KHUYẾN MẠI CHAT NGAY
Chat với chuyên gia