Có nhiều nguyên dẫn đến vùng nách bị thâm. Tình trạng nách thâm cũng mang đến một số rắc rối, khiến các bạn gái mất đi sự tư tin khi diện váy áo sexy. Thậm chí sự ngại ngùng khiến các cô nàng không còn muốn nghĩ đến việc mặc áo hai dây hay áo sát nách nữa. Chưa kể đến việc lông nách phát triển nhanh cũng khiến chị em đau đầu, muốn tìm mọi cách loại bỏ lông nách và thâm nách. Nhưng liệu rằng khi triệt lông nách có trị thâm không? Phải làm sao để nách hết thâm, sạch lông và sáng mịn?

Triệt lông nách có trị thâm không?

Lông nách và da vùng nách là phần cơ thể khiến nhiều chị em quan tâm. Về mặt thẩm mỹ, vùng da dưới cánh tay thâm đen và nhiều lông là điều khó có thể chấp nhận. Tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của mỗi người. Nếu như gặp phải tình trạng lông nách nhiều kết hợp với da thâm sạm thì thật sự là điều đáng lo. Triệt lông nách có thể hết nhưng triệt lông nách có trị thâm không thì không phải ai cũng biết được. Vậy nên làm sao để cải thiện được cả hai tình trạng này cùng một lúc là điều khiến các cô gái luôn đau đáu trong lòng.

  • Nguyên nhân gây thâm nách

Để giải đáp thắc mắc triệt lông nách có hết thâm không trước hết chúng ta cần biết nguyên nhân vì sao vùng nách bị thâm. Theo các chuyên gia, nách thâm có thể là do di truyền từ thế hệ trước. Nếu như mẹ hoặc bà của các bạn gái có vùng nách bị thâm đen thì rất có thể con cháu sau này sẽ kế thừa gen từ thế hệ trước.

Thâm nách có thể do di truyền

Bên cạnh đó, một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng thâm nách rất có thể là do việc cạo, nhổ hoặc wax lông nhiều lần. Đó đều là cách làm tác động trực tiếp đến vùng da dưới cánh tay. Khi bị chịu tác động mạnh như wax hoặc nhổ lông sẽ ảnh hưởng đến da và lỗ chân lôn. Khi lỗ chân lông bị tổn thương sẽ xuất hiện dấu hiệu viêm nhiễm, dẫn đến sự biến đổi của các sắc tố da. Vì thế nếu loại bỏ lông nách không đúng cách nách sẽ bị thâm và tổn thương.

Cạo, nhổ, wax lông nhiều sẽ khiến nách bị thâm

  • Triệt lông nách có hết thâm không?

Triệt lông nách có trị thâm không là thắc mắc của nhiều người bởi xưa nay người ta chỉ biết đến khả năng chính của việc triệt lông là loại bỏ lông nách chứ không biết chính xác khả năng trị thâm nách từ các phương pháp triệt lông. Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, phương pháp triệt lông bằng công nghệ có sử dụng sóng RF sẽ mang đến hiệu quả trị thâm vượt trội. Bởi sóng RF có khả năng xuyên qua lớp biểu bì, trung bì để tìm và tác động đến collagen dưới da, kích thích và gắn kết các đoạn collagen đứt gãy. Collagen sau khi được tái tạo sẽ làm cho vùng da tại đó sáng, mịn và săn chắc hơn.

Còn với các phương pháp triệt lông tại nhà sẽ khó có thể mang đến kết quả trị thâm hiệu quả. Thậm chí nếu không biết cách chăm sóc da sau khi triệt lông nách tại không những không thể trị thâm nách mà còn làm cho vùng da ở nách thâm sạm hơn. Đến đây bạn đã có cho mình đáp án triệt lông nách có trị thâm không rồi chứ?

Triệt lông nách có thể hết thâm nếu chọn đúng phương pháp

[Cập nhật] Bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn mới nhất 2023 cùng những ưu đãi cực khủng tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Có nên triệt lông nách tại nhà không?

Với những phân tích ở trên cho thấy việc triệt lông nách tại nhà sẽ không được đánh giá cao. Hơn nữa triệt lông nách tại nhà không thể loại bỏ lông tận gốc, sau một thời gian ngắn lông sẽ mọc lại, cứng và rậm hơn trước. Vì thế không nên triệt lông nách tại nhà bằng các hình thức như cạo, nhổ, wax lông quá nhiều lần.

Không nên triệt lông nách tại nhà bằng cách cạo, nhổ, wax lông quá thường xuyên

Triệt lông nách tại spa hiệu quả, hỗ trợ trị thâm nách

Thay bằng việc tự triệt lông nách tại nhà ẩn chứa nhiều nguy hại lại không thể triệt lông tận gốc, không thể trị thâm nách chị em có thể tham khảo phương pháp triệt lông nách vĩnh viễn công nghệ Master Laser. Công nghệ triệt lông Master Laser không gây hại cho da, không xâm lấn, là công nghệ triệt lông an toàn, hiệu quả đã được chứng nhận bởi Hiệp hội FDA Hoa Kỳ.

Kết quả triệt lông kết hợp trị thâm nách công nghệ Master Laser

Nani Light sẽ triệt sạch lông nách theo cơ chế chiếu ánh sáng IPL xuyên qua lớp biểu bì và tìm đến gốc chân lông, cắt đứt sự cung cấp dinh dưỡng đến lông. Lông sau không được tiếp nhận dinh dưỡng sẽ yếu và rụng tự nhiên. Tiếp đó Master Laser sẽ chiếu nguồn sóng RF nhằm kích thích sự phát triển của collagen và lastin dưới da. Vì vậy sau khi triệt lông bạn sẽ thấy vùng da dưới cánh tay sáng và mịn hơn. Các vết thâm từ đó cũng được làm mờ và mất dần.

Để biết về dịch vụ  triệt lông tận gốc bằng công nghệ Master Laser và được giải đáp cụ thể triệt lông nách có trị thâm không chị em hãy gọi đến hotline 18002045 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn cụ thể nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *