Sự thật về Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo | Liệu có chính xác không?
Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Sự thật về Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo | Liệu có chính xác không?

Sự thật về Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo | Liệu có chính xác không?
4.8 (4) vote[s]

Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo – Hay đây là một chiêu trò của đối thủ. Khi thẩm mỹ viện Nevada đang là một trong những thẩm mỹ viện mới được phái đẹp săn đón trong thời gian gần đây, và nhận được không ít lời khen ngợi và chứng nhận từ phía nhà chuyên môn. Vì vậy cũng có không ít đối thủ lợi dụng mạng internet để “bôi xấu” danh tiếng của Thẩm mỹ viện Nevada qua các tin đồn thất thiệt. Liệu Thẩm mỹ viện Nevada có lừa đảo không? Cùng tìm hiểu cặn kẽ ở bài viết dưới đây.

Thời gian gần đây, trên mạng internet và một số diễn đàn nổi lên các bài báo từ tác giả không rõ danh tính cho rằng Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo đã sử dụng các thủ đoạn kinh doanh để lừa đảo khách hàng và giới chuyên môn. Từ những thông tin thất thiệt về việc Nevada cung cấp dịch vụ không đúng với quảng cáo cho đến giấy phép chui, dịch vụ kém chất lượng…Tất cả chỉ cần một vài anh hùng bàn phím được hậu thuẫn bởi nguồn kinh phi không nhỏ nhằm “hạ bệ” danh tiếng của Thẩm mỹ viện Nevada với mục đích gây ra tâm lý hoang mang, lôi kéo khách hàng qua thẩm mỹ viện của đối thủ thay vì tiếp tục ủng hộ Thẩm mỹ viện Nevada. Vậy sự thật thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo có đúng như những gì mọi người nhìn thấy trên một số trang báo mạng?

Đối thủ vu khống Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo sử dụng giấy phép hoạt động của cơ sở khác

Tại Báo pháp luật ngày 14/06/2018, một bài viết cho rằng Thẩm mỹ viện Nevada sử dụng giấy phép hoạt động của thẩm mỹ viện khác. Bài viết còn dẫn chứng số giấy phép hoạt động và chứng chỉ hành nghề để “bôi nhọ” danh tiếng của Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo.

Trích dẫn bài báo cho rằng Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo

Trích dẫn bài báo cho rằng Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo

Theo như trích dẫn từ bài viết, giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ và chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN do Sở Y tế Hà Nội cấp thuộc về Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada. Trên thực tế, Thẩm mỹ viện Nevada đã được cấp giấy Cấp phép hoạt động khám, chữa bệnh số 06542/HCM-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN bởi Sở y tế TP.HCM. Ngày cấp giấy phép 22/02/2018 trước ngày ra mắt bài báo 4 tháng trong cùng năm.

Điều đó chứng tỏ, thông tin trong bài báo là hoàn toàn sai sự thật do đối thủ đã sử dụng các công cụ cắt ghép ảnh, photoshop nhằm mục đích bịa đặt thông tin, “hạ bệ” danh tiếng của Thẩm mỹ viện Nevada.

Thẩm mỹ viện Nevada khẳng định thông tin đăng ký kinh doanh trên tại website: https://thammyviennevada.com/ hoàn toàn hợp pháp và chính chủ. Bởi website chính thức của thẩm mỹ viện đã trải qua quá trình đăng ký website thương mại, được Bộ công thương kiểm định và cấp dấu chứng nhận.

Theo quy định, thủ tục đăng ký website thương mại điện tử phải bao gồm các thông tin Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy phép đầu tư, Quyết định thành lập (đối với tổ chức), Giấy chứng nhận đăng ký Hộ kinh doanh cá thể (đối với cá nhân)…Một điều hiển nhiên rằng Thẩm mỹ viện Nevada đã trình nộp hồ sợ đúng sự thật, không có vấn đề về pháp lý thì website mới có thể được công nhận.

Chứng chỉ hành nghề, số đăng ký kinh doanh công khai trên website Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada

Chứng chỉ hành nghề, số đăng ký kinh doanh công khai trên website Thẩm mỹ viện Nevada

Đối thủ bịa đặt Thẩm mỹ viện Nevada cung cấp dịch vụ “chui”, lừa đảo

Với 3 dịch vụ chính làm đẹp chính không dao kéo: Giảm béo công nghệ Max Burn Lipo, triệt lông công nghệ triệt lông tận gốc Nano Light và nâng cơ xóa nhăn công nghệ Ultherapy, Thẩm mỹ viện Nevada nhận được sự tin tưởng của phái đẹp cũng như nhiều người nổi tiếng trong giới nghệ sĩ.

Tuy nhiên đối thủ không từ thủ đoạn đã cài người bí mật tới Thẩm mỹ viện Nevada, giả vờ làm khách hàng để được chuyên viên tư vấn và ngầm chụp ảnh làm bằng chứng vu khống. Chủ bài báo chỉ dựa vào một bức ảnh không rõ mặt chuyên viên tư vấn, đem trình báo với cơ quan chức năng về việc chuyên viên chèo kéo khách hàng các dịch vụ làm mũi, truyền trắng, tiêm filler, phẫu thuật ngực… Chính hành động này đã gây không ít rắc rối cho thẩm mỹ viện Nevada trong những ngày khi sự thật là điều ngược lại.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo

Thẩm mỹ viện Nevada bị đối thủ chơi xấu với mác lừa đảo

Nhận được lời tố cáo không có căn cứ, UBND Thành phố Hà Nội đã chính thức vào cuộc điều tra sự việc để xác minh sự thật. Sau một hồi điều tra, cơ quan chức năng đã chính thức trả lời báo chí kết quả cuối cùng, trả lại sự trong sạch cho hoạt động kinh doanh của Thẩm mỹ viện Nevada là không hề lừa đảo như tố cáo.

Trích báo Pháp luật Net, ông Đinh Trọng – Phó chủ tịch UBND Quan Hoa cho biết “Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía báo Thương hiệu và pháp luật, UBDN phường đã kết hợp với các đơn vị liên quan tới kiểm tra. Tuy nhiên trong quá trình kiểm tra, UBND phường không phát hiện sai phạm hay lừa đảo của Thẩm mỹ viện Nevada..

Thẩm mỹ viện nevada lừa đảo hay bị chơi xấu?

Thẩm mỹ viện nevada lừa đảo hay bị chơi xấu?

Theo đó, Thẩm mỹ viện Nevada không hề cung cấp các dịch vụ xâm lấn nằm ngoài quy định của pháp luật và chưa được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng. Chuyên viên bị tố cáo đã tư vấn cho khách các dịch vụ phẫu thuật xâm lấn khẳng định chưa bao giờ giới thiệu với khách về các dịch vụ làm đẹp mà thẩm mỹ viện không có. Người tố cáo không thể đưa ra bất kỳ bằng chứng nào về việc Thẩm mỹ viện Nevada đang cho khách sử dụng các dịch vụ tiêm filler, phẫu thuật xâm lấn đã phải bỏ cuộc ngay từ đầu.

Khách hàng phản ứng như thế nào khi biết Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo?

Những tin đồn thất thiệt về việc Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo gây tâm lý hoang mang cho nhiều khách hàng của thẩm mỹ viện. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều khách hàng luôn ủng hộ và chưa bao giờ nghi ngờ về chất lượng dịch vụ của Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada. Đây là những bình luận mà chúng tôi nhận được khi khách hàng biết những tin tức về sự thật thẩm mỹ viện nevada lừa đảo.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo

Những đánh giá của khách hàng rất tốt không có trường hợp lừa đảo

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, Chính khách hàng là câu trả lời chính xác nhất cho dịch vụ của TMV Nevada

Chính khách hàng là câu trả lời chính xác nhất cho dịch vụ của TMV Nevada

Khách hàng trên Webtretho đặt ra những nghi vấn về tin đồn Nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada lừa đảo

Khách hàng trên Webtretho đặt ra những nghi vấn về tin đồn Nevada lừa đảo

Công nghệ triệt lông tại Nevada được nhiều khách hàng tin tưởng, thẩm mỹ viện nevada lừa đảo

Công nghệ triệt lông tại Nevada được nhiều khách hàng tin tưởng

Hãy cân nhắc trước những thông tin tràn lan trên mạng, thẩm mỹ viện nevada lừa đảo

Hãy cân nhắc trước những thông tin tràn lan trên mạng

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo? Khách hàng đang bình luận như thế nào khi nghe tin Nevada lừa đảo?

Thẩm mỹ viện nevada có tốt không? Khách hàng đang bình luận như thế nào khi nghe tin Nevada lừa đảo?

Thẩm mỹ viện  Nevada kiên quyết trình báo với cơ quan chức năng nếu còn gặp bất kỳ trường hợp bịa đặt, cắt ghép ảnh nhằm bôi xấu danh dự của thẩm mỹ viện. Rất mong quý khách hàng tiếp tục tin tưởng sử dụng các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao và ủng hộ Thẩm mỹ viện Nevada trong thời gian tới.

Thẩm mỹ viện Nevada là một trong những cơ sở làm đẹp được yêu thích nhất trong năm 2018 – 2019. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm và ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada đã thu hút hơn 10.000+ khách hàng tin tưởng làm đẹp. Không chỉ phái đẹp mà các ngôi sao nổi tiếng như Á hậu Huyền My, siêu mẫu Hồng Quế, diễn viên Lan Phương, diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ, Vân Trang, Lê Khánh, MC Huyền Châu, MC Hoàng Linh, Vân Hugo, NSND Lê Khanh, NSND Kim Xuân, NSND Lan Hương…đều là những khách hàng quen thuộc chọn Nevada làm điểm đến chăm sóc sắc đẹp.

Báo Dân Trí đưa tin về Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada , thẩm mỹ viện nevada lừa đảo

Báo Dân Trí đưa tin về Thẩm mỹ viện Nevada


Đông đảo sao Việt lựa chọn Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada để làm đẹp , thẩm mỹ viện nevada lừa đảo

Đông đảo sao Việt lựa chọn Thẩm mỹ viện Nevada để làm đẹp

Nguồn: http://trietlongtangoc.vn

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

TRIỆT LÔNG TẠI TMV QUỐC TẾ NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800.2045
Bình luận
 • Nguyễn Thị Nhung viết:

  Vừa đọc đã biết bôi xấu Nevada rồi. Chính chị vừa đến Nevada hỏi dịch vụ giảm béo. Chị đòi tiêm giảm mỡ mà chuyên viên nhất quyết bảo bên em k có dịch vụ đó đâu chị. :)) Thế là đang thử Max Burn Lipo đây.

 • Trần Hương Sen viết:

  Đọc bài này xong củng cố niềm tin vào thẩm mỹ viện uy tín. Cây ngay không sợ chết đứng. Mấy trò bôi xấu này cũ rồi các bạn ạ. TMV nevada hãy kiên cường lên. Chúng tôi luôn biết phân biệt đúng sai và lựa chọn thẩm mỹ viện chất lượng.

 • Nguyễn Mai Hương viết:

  Bên này nổi tiếng làm triệt lông công nghệ cao nè mn. Mình triệt lông rồi, rất dễ chịu, cam kết bảo hành nữa nên thích ghê. cũng k thấy bị tư vấn các dịch vụ cắt mí, tiêm filler dù đã hỏi chuyên viên xem có k để chị thử.

 • Trần Thị Thu viết:

  Tôi đã giảm béo ở đây và được cam kết kết quả. Hiệu quả giảm béo còn hơn cả 15 cm nữa. Đi về chỉ việc ăn uống kiêng khem, tập thể thao thường xuyên thì vẫn giữ được form dáng.

 • Phạm Lê Bích viết:

  Gói nâng cơ ở đây dùng công nghệ Hoa Kỳ mà mn. Lấy đâu ra chuyên viên tư vấn mấy dịch vụ phẫu thuật. Tui đi khắp một lượt thăm thẩm mỹ viện chẳng thấy có ca tiêm chích nào.

Ý kiến của bạn
BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
Kinh nghiệm triệt lông vùng kín vĩnh viễn từ tín đồ làm đẹp
Kinh nghiệm triệt lông vùng kín vĩnh viễn từ tín đồ làm đẹp
Chào mọi người, gần đây có rất nhiều bạn hỏi về kinh nghiệm triệt lông ...
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chỉ sử dụng máy triệt lông công nghệ Nano Light nhập khẩu chính hãng
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chỉ sử dụng máy triệt lông công nghệ Nano Light nhập khẩu chính hãng
Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada cam kết sử dụng máy triệt lông công nghệ ...
Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada – Địa chỉ triệt lông cam kết uy tín tại Hà Nội và TP.HCM
Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada – Địa chỉ triệt lông cam kết uy tín tại Hà Nội và TP.HCM
Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada là một trong những địa chỉ triệt lông uy ...
Triệt lông chân vĩnh viễn tại TMV quốc tế Nevada có bảo hành không?
Triệt lông chân vĩnh viễn tại TMV quốc tế Nevada có bảo hành không?
Trước khi đăng ký triệt lông chân vĩnh viễn, một trong những thắc mắc thường ...
Lý do bạn nên triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada?
Lý do bạn nên triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada?
Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại TMV quốc tế Nevada sử dụng công nghệ ...
Thẩm mỹ viện Nevada tuyển dụng các vị trí hấp dẫn 2019
Thẩm mỹ viện Nevada tuyển dụng các vị trí hấp dẫn 2019
Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng nguồn nhân lực đáp ứng hoạt động kinh ...
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bật mí cách tẩy lông vùng kín phụ nữ an toàn nhất
Bật mí cách tẩy lông vùng kín phụ nữ an toàn nhất
Tẩy lông vùng kín giả thoát chị em khỏi cảm giác khó chịu mỗi khi ...
[Bất ngờ] Tẩy sạch 99% lông chỉ với than hoạt tính
[Bất ngờ] Tẩy sạch 99% lông chỉ với than hoạt tính
Gần đây trên nhiều diễn đàn rộ lên phong trào sử dụng than hoạt tính ...
Ngắm Quỳnh Kool ngọt ngào bên đàn chị trong buổi ra mắt phim Quỳnh Búp bê
Ngắm Quỳnh Kool ngọt ngào bên đàn chị trong buổi ra mắt phim Quỳnh Búp bê
Nổi lên từ vai nữ trong series đình đám Kem Xôi, Quỳnh Kool đang là ...
Lông mọc ngược là gì? Lông mọc ngược có chữa được không?
Lông mọc ngược là gì? Lông mọc ngược có chữa được không?
Lông mọc ngược khiến làn da sần sùi, thô ráp và nổi mẩn đỏ rất ...
Thực hư tác dụng triệt lông vùng kín bằng mỡ trăn
Thực hư tác dụng triệt lông vùng kín bằng mỡ trăn
Trong dân gian, mỡ trăn được sử dụng làm nguyên liệu dùng để dưỡng ẩm ...
Cách làm rụng lông vùng kín tự nhiên hiệu quả và cực an toàn tại nhà
Cách làm rụng lông vùng kín tự nhiên hiệu quả và cực an toàn tại nhà
Cách làm rụng lông vùng kín tự nhiên hiệu quả có thể làm ngay tại ...Giấy phép hoạt động số 06542/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN

(*) Kết quả triệt lông tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
popup footer triệt lông