Triệt lông vùng kín vĩnh viễn – Bảo vệ tam giác mật với công nghệ Nano Light

Triệt lông vùng kín đã không còn quá xa lạ đối với chị em phụ nữ hiện đại. Để vùng bikini luôn được thông thoáng, đẹp, gọn gàng và tránh bị nhiễm ngứa nấm, các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn lựa chọn giải pháp tẩy lông vùng kín CN Nano Light – “dọn dẹp cỏ vùng bikini” nhanh chóng, an toàn, vĩnh viễn, không đau rát, không nguy hiểm.

 • KHÔNG ĐAU RÁT
 • AN TOÀN
 • BẢO VỆ “TAM GIÁC MẬT”
 • GIẢM MÙI GIẢM THÂM
 • CÓ BẢO HÀNH

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TRIỆT LÔNG NANO LIGHT

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

triệt lông vùng kín, tẩy lông bikini, triệt lông bikini vĩnh viễn, triet long bikini, triệt lông bikini  OFF 50 % ++

triệt lông vùng kín, tẩy lông bikini, triệt lông bikini vĩnh viễn, triet long bikini, triệt lông bikini Triệt lông nách: Giá Shock chỉ còn 499k trọn gói

>>> Tặng 1 buổi “Trẻ hóa chuyên sâu vùng nách” cho chị em đăng ký ngay trong hôm nay!

Lưu ý:

 • Chương trình áp dụng từ 01/10 – 10/10/2019
 • Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên
 • Để cập nhật chi phí triệt lông các vùng khác, khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline bên dưới!

BẠN LÀ 1 TRONG 50 KHÁCH HÀNG NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CỦA THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA. VIỆC CỦA BẠN LÀ CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI SĐT

triệt lông vùng kín, tẩy lông bikini, triệt lông bikini vĩnh viễn, triet long bikini, triệt lông bikini triệt lông vùng kín, tẩy lông bikini, triệt lông bikini vĩnh viễn, triet long bikini, triệt lông bikini

1. Lý do chị em nên tẩy lông vùng kín ngay và luôn

“Cỏ” vùng bikini có tác dụng bảo vệ cô bé tránh bụi bẩn. Mặt khác, vùng “tam giác mật” luôn có tuyến mồ hôi hoạt động nhiều, lông phát triển để giúp hút bớt lượng mồ hôi, làm thông thoáng “cô bé”. Hai điều đó khiến rất nhiều chị em phân vân có nên tẩy lông vùng kín hay không? Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia sức khỏe thì lông vùng bikini chỉ phát huy được tác dụng vừa nhắc đến khi và chỉ khi chị em luôn giữ cô bé sạch, vệ sinh cẩn thận, nếu không sẽ gây ra những tác dụng phụ làm ẩm, ngứa và gây viêm nhiễm phụ khoa.

Chính vì thế, triệt lông bikini từ lâu đã được các chị em phương Tây lựa chọn như một giải pháp làm đẹp thông dụng không thể thiếu. Đặc biệt đối với những người mẫu thì việc làm đẹp cổ vùng bikini còn là một trong những điều kiện bắt buộc, là tiêu chuẩn cần thiết để đáp ứng tính thẩm mỹ trong quá trình hành nghề.

Bên cạnh đó, theo thời gian, các chuyên gia cũng chỉ ra được những tác dụng đặc biệt của việc thường xuyên tẩy lông vùng kín để giúp chị em yên tâm hơn, hiểu được những tác dụng to lớn của việc “dọn dẹp cỏ vùng bikini sẽ giúp chị em yên tâm hơn trước khi thực hiện:

 • Giúp cô bé thông thoáng
 • Hạn chế tình trạng viêm nhiễm nấm ngứa
 • Hỗ trợ quá trình điều trị viêm nhiễm nấm ngứa
 • Tự tin diện bikini
 • Giảm mùi khó chịu
 • Khắc phục thâm
 • Giúp “cô bé” quyến rũ hơn
 • “Tạo hình” để “cô bé dễ thở” hơn

triệt lông vùng kín, tẩy lông bikini, triệt lông bikini vĩnh viễn, triet long bikini, triệt lông bikini

Triệt lông vùng kín giúp chị em tự tin hơn

2. Lý do chị em nên chon triệt lông vùng kín vĩnh viễn CN Nano Light

2.1. Dọn dẹp cỏ nhanh liệu trình ngắn

Công nghệ Nano Light được nghiên cứu và ứng dụng dựa trên sự phát triển của các công nghệ triệt lông thông thường khác. Công nghệ này sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng laser với cường độ 650 – 1200nm, tác động sâu vào từng chân sợi lông và ngăn nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông. Khi không được tiếp xúc với dinh dưỡng, sợi lông sẽ yếu và rụng tự nhiên. Với cơ chế tác động thông minh, công nghệ Nano Light không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, “dọn dẹp” cỏ vùng bikini nhanh chóng với liệu trình ngắn.

2.2. Giúp làm thoáng, giảm mùi cô bé

Lông vùng bikini mặc dù có tác dụng hấp thu tuyến mồ hôi nhưng nếu rậm rạp quá, nhiều quá sẽ khiến “cô bé” khó chịu, có mùi và dễ nấm ngứa. Trong khi đó, công nghệ Nano Light có tác dụng kích thích năng lượng để diệt khuẩn, vô khuẩn cho cô bé. Chính vì thế, dọn dẹp cỏ với công nghệ Nano Light theo liệu trình ngắn sẽ giúp làm thoáng, giảm mùi khó chịu, giúp “cô bé” của bạn trở nên thoải mái hơn, quyến rũ hơn trong mắt bạn đời.

2.3. Giảm thâm giảm viêm nang lông

Công nghệ Nano Light sau khi đã tiến hành tẩy lông mu sẽ tiếp tục tác động năng lượng để kích thích collagen, elastin bên dưới da tăng sinh nhiều hơn, phát triển giúp cho làn da giảm thâm. Sau khi tẩy lông vùng kín công nghệ Nano Light, chị em sẽ nhận thấy da sáng khỏe hơn, không thâm không viêm nang lông.

triệt lông vùng kín, tẩy lông bikini, triệt lông bikini vĩnh viễn, triet long bikini, triệt lông bikini

Giảm thâm – Giảm viêm nang lông vùng kín

2.4. An toàn, không đau rát, không nguy hiểm

Công nghệ tẩy lông bikini Nano Light đã được nghiên cứu sâu rộng trước khi đưa vào thực hiện. Công nghệ này được tổ chứ FDA chứng nhận về độ an toàn, không gây đau rát khó chịu. Không những thế, trước khi thực hiện làn da vùng bikini còn được thoa gel lạnh mát để quá trình thực hiện luôn thoải mái nhất.

3. Quy trình triệt lông vùng kín công nghệ Nano Light tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Trước hết, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn hiểu hơn về công nghệ, cơ chế, quy trình triệt lông vùng kín cũng như kiểm tra mật độ, tính chất lông của bạn, xác định được năng lượng ánh sáng phù hợp.
 • Bước 2: Vệ sinh, thoa gel lạnh làm dịu nhẹ sợi lông
  Bác sĩ tiến hành thoa gel mát lạnh, làm sợi lông mềm hơn, hỗ trợ tốt hơn cho quá trình triệt lông vùng bikini.
 • Bước 3: Tiến hành triệt lông vùng kín công nghệ Nano Light. Nguồn năng lượng ánh sáng sẽ được chiếu vào vùng bikini. Năng lượng có nhiệm vụ tác động sâu để ngăn không cho dinh dưỡng tiếp xúc nuôi sống sợi lông, khiến chúng yến dần và rụng một cách tự nhiên.
 • Bước 4: Vệ sinh và kiểm tra kết quảBác sĩ tiến hành vệ sinh, kiểm tra kết quả triệt lông công nghệ Nano Light và lưu ý chế độ chăm sóc.Quy trình triệt lông vĩnh viễn công nghệ Nano Light

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

4. Lý do bạn nên chọn dịch vụ triệt lông vùng kín của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevadaa

Triệt lông vùng kín càng ngày càng trở thành mối bận tâm của đông đảo chị em phụ nữ. Triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn, không đau rát và đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe, không làm mất cảm giác là điều mà chị em quan tâm. Hiểu được mong muốn đó, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vùng kín Nano Light – một trong số ít những công nghệ trải qua những kiểm định khắt khe của giới chuyên môn, của tổ chức FDA để trở thành công nghệ triệt lông được đánh giá cao.

4.1. Công nghệ chuẩn FDA

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang ứng dụng công nghệ triệt lông Nano Light – công nghệ này được nhận chuyển giao trực tiếp từ Hoa Kỳ và được chứng nhận bởi FDA, là công nghệ triệt lông an toàn, không gây đau, không khó chịu và đặc biệt mang lại kết quả trên cả mong đợi. Công nghệ triệt lông vùng kín Nano Light mang đến giải pháp triệt lông an toàn cho đông đảo chị em phụ nữ.

4.2. Chi phí cạnh tranh

Đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, khách hàng không những được trải nghiệm dịch vụ công nghệ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà chi phí để thực hiện dịch vụ cũng cực kỳ cạnh tranh. Không những thế, nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cũng được Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada áp dụng để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ an toàn với chi phí tốt.

4.3. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, uy tín có bảo hành

Với dịch vụ triệt lông vùng kín, triệt lông mặt, triệt lông bụng, triệt lông nách, triệt lông tay, triệt lông chân, triệt lông toàn thân… khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ được chăm sóc chu đáo, phong cách chuyên nghiệp, thân thiện. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có áp dụng chính sách bảo hành để khách hàng trải nghiệm dịch vụ yên tâm hơn.

triệt lông vùng kín, tẩy lông bikini, triệt lông bikini vĩnh viễn, triet long bikini, triệt lông bikini

Đội ngũ các bác sỹ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm

5. Giá dịch vụ triệt lông tại thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG
DỊCH VỤ GIÁ SAU GIẢM
Triệt lông vùng nách CHỈ CÒN 499K

Lưu ý: Để cập nhật giá triệt lông các vùng kín, Khách hàng vui lòng liên hệ tới 1800.2045 .

HÃY ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY, VIỆC CÒN LẠI CỨ ĐỂ NEVADA LO!

a

HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG TỰ TIN HƠN SAU TRIỆT LÔNG. BẠN MUỐN ĐƯỢC NHƯ HỌ?

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800.2045

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

Bình luận
 • Ngọc Hà
  4 Tháng Một, 2019 Reply

  Tư vấn cho mình gói triệt lông nách vĩnh viễn nhé. Sđt: 03392575xx

   • Admin
    9 Tháng Một, 2019

    Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada. Bên em sẽ gọi điện cho chị để tư vấn sớm nhất có thể ạ.

 • Thụy Vân
  4 Tháng Một, 2019 Reply

  Triệt lông vùng kín giá bao nhiêu vậy b?

   • Admin
    9 Tháng Một, 2019

    Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada. Bên em sẽ gọi điện cho chị để tư vấn sớm nhất có thể ạ.

 • Đỗ Phượng
  3 Tháng Một, 2019 Reply

  Mình bị viêm nang lông có triệt lông được k?

   • Admin
    9 Tháng Một, 2019

    Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada. Chị vui lòng gọi tới 1800.2045 để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí về dịch vụ ạ.

 • Hoàng Thị Thu
  3 Tháng Một, 2019 Reply

  Mình vừa triệt lông chân ở đây xong. Giá cả phải chăng, thái độ nhân viên thân thiện.

   • Admin
    9 Tháng Một, 2019

    Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada ạ.

 • Diệp Linh
  2 Tháng Một, 2019 Reply

  Mình cần triệt lông vùng kín gấp trước Tết. Tư vấn cho mình nhé. Sđt: 09692837xx

   • Admin
    9 Tháng Một, 2019

    Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada. Bên em sẽ gọi điện cho chị để tư vấn sớm nhất có thể ạ.

Ý kiến của bạn
DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Giấy phép hoạt động số 06542/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN

(*) Kết quả triệt lông tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
triệt lông tận gốc, triệt lông vĩnh viễn, triệt lông, cách triệt lông tận gốc, triệt lông nevada, nevada triệt lông, tẩy lông tận gốc, triệt lông tận gốc tại nhà, triệt lông nách tận gốc, triệt lông chân tận gốc