Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Tại sao lông mọc nhiều ở nam giới? Những tiết lộ của chuyên gia khiến bạn phải giật mình

Cập nhật ngày: 22/07/2020

Chỉ cần 1 phút đọc bài viết này, bạn sẽ khám phá những thông tin thật thú vị tại sao lông mọc nhiều ở nam giới. 

Lông là một phần quan trọng của cơ thể. Lông đóng góp một phần quan trọng trong việc đào thải độc tố của cơ thể ra bên ngoài. Tuy nhiên, nếu lông mọc quá dày, rậm, có thể là nguyên nhân dẫn đến nhiều vấn đề về da liễu. Và điều này đúng với cả nam giới. Vậy tại sao lông mọc nhiều ở nam giới? Nếu lông mọc quá nhiều ở nam giới thì nên xử lý như thế nào? Những điều bạn thắc mắc sẽ được tiết lộ ngay dưới đây.

lông chân nam mọc nhiều, tại sao lông chân nam giới mọc nhiều, sao lông chân nam giới mọc nhiều, chân nam giới mọc nhiều,

Tại sao lông mọc nhiều ở nam giới?

Tại sao lông mọc nhiều ở nam giới?

Tại sao lông mọc nhiều ở nam giới là điều mà nhiều người thắc mắc nhưng vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân vì sao?

 • Do hormone

Hormone chính là nguyên nhân có ý nghĩa tiên quyết đến sự xuất hiện của lông mọc dày hay mỏng trên cơ thể. Theo các chuyên gia, lông mọc dày ở nam do sự thay đổi của hormone nam testosterone ở tuổi dậy thì. Khi hormone này tăng trưởng mạnh sẽ kích thích các thay đổi sinh hóa bên trong cơ thể. Và một trong những thay đổi dễ thấy nhất là lông mọc dày, dài và rậm hơn. Nếu nam giới có lông mọc dày và dài hơn, thì có thể là do lượng hormone testosterone tăng sinh và hoạt động mạnh hơn bình thường.

lông chân nam mọc nhiều, tại sao lông chân nam giới mọc nhiều, sao lông chân nam giới mọc nhiều, chân nam giới mọc nhiều,

Hormone chính là nguyên nhân quan trọng khiến lông mọc nhiều ở nam

 • Do di truyền

Một trong những nguyên nhân không thể thuyết phục hơn cho câu hỏi tại sao lông mọc nhiều ở nam giới đó là do di truyền. Nếu ông, bố hay những người có cùng huyết thống với bạn là những người có lông mọc rậm, thì khả năng cao, bạn cũng sẽ sở hữu nét di truyền này. Đây là yếu tố dù muốn tránh cũng không thể tránh khỏi.

 • Do chế độ dinh dưỡng

Một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến vấn đề lông mọc nhiều hay ít ở nam giới đó là do chế độ dinh dưỡng. Nếu nam giới theo đuổi một chế độ dinh dưỡng có chứa nhiều chất kích thích thì có thể khiến lồn mọc nhiều hơn. Nguyên nhân là do các chất này có thể khiến cơ thể rơi vào tình trạng kháng insulin, kích thích hormone testosterone tăng sinh, từ đó lông mọc nhiều hơn. Các loại thực phẩm có thể kích thích lông mọc rậm ở nam giới đó là đồ uống có gas, cà phê, bia rượu, đồ ăn nhiều đường, muối, chất béo,…

lông chân nam mọc nhiều, tại sao lông chân nam giới mọc nhiều, sao lông chân nam giới mọc nhiều, chân nam giới mọc nhiều,

Các đồ uống chứa chất kích thích như bia, rượu có thể khiến lông mọc nhiều 

 • Do thói quen tẩy, triệt lông

Thói quen tẩy, triệt lông có thể là nguyên nhân khiến lông ở nam giới mọc lên nhiều hơn. Đây cũng là nguyên nhân giải thích cho câu hỏi tại sao lông chân mọc nhiều ở nữ. Những phương pháp như cạo, nhổ, wax lông có thể tác động vào nang lông, kích thích lông mọc dày, dài và cứng hơn. Nếu cạo, nhổ, wax lông thường xuyên, bạn sẽ thấy lông mọc nhanh hơn bình thường.

Tướng đàn ông nhiều lông chân thì sao?

Thường thì đàn ông mọc nhiều lông chân, tay là điều bình thường. Nhưng hiện tượng lông mọc nhiều như vậy cũng dẫn đến những đồn đoán về hiện tính cách của người đó. Vậy nếu đàn ông có nhiều lông chân thì sao? Nếu không có lông chân thì sao? Dưới đây là một số thông tin thú vị về chủ đề lông ở nam giới.

 • Đàn ông có nhiều lông chân

Người đàn ông có lông mọc nhiều được cho là người có tài giỏi, ngay thăng và rất đáng tin. Nếu sợi lông mọc rậm và đậm màu hơn, thì người đó là một  người có sức khỏe tốt, mạnh mẽ. Những người này khá rắn rỏi, kiên định, thẳng thắn, thường được nhiều người yêu quý và tin tưởng. Bên cạnh đó, theo quan điểm của nhiều người, tướng đàn ông có nhiều lông cân thường có nhu cầu sinh lý cao, thường thu hút phụ nữ với vẻ nam tính hơn.

lông chân nam mọc nhiều, tại sao lông chân nam giới mọc nhiều, sao lông chân nam giới mọc nhiều, chân nam giới mọc nhiều,

Đàn ông có nhiều lông chân thường có sức hút hơn

 • Tướng đàn ông không có lông chân

Bên cạnh những người đàn ông có nhiều lông chân, vậy những người đàn ông không có lông chân thì sao? Trái ngược với những người đàn ông có lông chân mọc nhiều thì thường khá yếu đuối, nhạy cảm. Những người này thường sống khá tình cảm nên thường được nhiều người yêu quý, dễ có được những mối quan hệ bền vững trong cuộc sống.

Đây là những chia sẻ của trietlongtangoc.vn về chủ đề lông ở nam giới. Vậy nếu khi lông mọc quá nhiều, dài và rậm, khiến da dễ bị viêm nhiễm thì nên xử lý như thế nào?

lông chân nam mọc nhiều, tại sao lông chân nam giới mọc nhiều, sao lông chân nam giới mọc nhiều, chân nam giới mọc nhiều,

Đàn ông không có lông chân thường khá yếu đuối, nhạy cảm

Cách xử lý chứng rậm lông ở nam

Lông rậm ở nam giới là chuyện bình thường. Nhưng nếu hiện tượng lông mọc quá rậm đôi khi lại khiến da bị tổn thương, các vấn đề nang lông và da viêm nhiễm có thể khiến diễn ra. Nếu rơi vào tình trạng này, bạn cần xử lý như thế nào là tốt nhất?

Các phương pháp cạo, nhổ, wax hay các bài thuốc chữa rậm lông có thể xử lý lông nhanh gọn nhưng không thể duy trì kết quả trong thời gian lâu dài. Bên cạnh đó, các phương pháp này có thể là nguyên nhân dẫn đến những hiện tượng lông mọc dày hơn, tình trạng viêm nhiễm trở nên nặng hơn nếu xử lý không cẩn thận. Đây cũng lý do vì sao phương pháp tẩy lông bằng công nghệ cao lại được yêu thích đến vậy.

lông chân nam mọc nhiều, tại sao lông chân nam giới mọc nhiều, sao lông chân nam giới mọc nhiều, chân nam giới mọc nhiều,

Cách xử lý chứng rậm lông ở nam

Nano Light Plus 2020 là một trong những phương pháp triệt lông bằng sóng siêu âm, có khả năng xử lý tận gốc sợi lông, ngăn chặn sự xuất hiện của lông mới một cách an toàn, không hề gây nên bất kỳ tổn thương nào cho da và nang lông. Với Nano Light Plus 2020, tình trạng lông mọc rậm có thể được xử lý triệt để sau 3 – 4 tuần và bạn không còn phải lo lắng lông mới mọc trở lại. Đây cũng là phương pháp lý tưởng để chưaa chứng rậm lông ở phụ nữ. Để tìm hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

lông chân nam mọc nhiều, tại sao lông chân nam giới mọc nhiều, sao lông chân nam giới mọc nhiều, chân nam giới mọc nhiều, Khách hàng tự tin sau khi triệt sạch râu ria mép công nghệ Nano Light

Trên đây, Triệt Lông Tận Gốc đã chia sẻ những thông tin thú vị về chủ đề tại sao lông mọc nhiều ở nam giới. Để biết thêm những chủ đề hay ho khác về lông, đừng quên cập nhật trietlongtangoc.vn mỗi ngày nhé. Còn nếu bạn đang gặp phải những tình trạng lông mọc quá dày trên cơ thể, có thể liên hệ Hotline 18002045 để được tư vấn cụ thể.

Tin liên quan


 • Nếu lông mọc quá nhiều ở nam giới thì nên xử lý như thế nào?

  1 Tháng Ba, 2021
 • Mình quan tâm đến dịch vụ triệt lông ib tư vấn giúp mình nhá

  1 Tháng Ba, 2021
 • Lông chân mọc nhiều chắc là do chế độ ăn uống của mình chưa được hợp lý, lông mặc khá cứng. Co thể ib tư vấn giúp mình dịch vụ triệt lông không ạ ?

  1 Tháng Ba, 2021

Đã đóng bình luận.

KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín là nhu cầu cần thiết của nhiều chị em hiện nay để giải quyết những đám lông rậm, ngứa ngáy.
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Hiện nay các địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn chất lượng thấp mọc lên khắp nơi. Với vẻ ngoài quảng cáo không khác gì một địa chỉ triệt lông uy tín nhưng kết quả triệt lông lại khiến nhiều chị em thất vọng
Triệt lông nách Spa
Triệt lông nách Spa
Bạn không biết địa chỉ triệt lông nách ở spa nào tốt nhất hiện nay. Chỉ có tại TMV Nevada với liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả ngay từ mấy buổi đầu.
Triệt lông tay vĩnh viễn
Triệt lông tay vĩnh viễn
Đôi tay của bạn có đang đầy lông lá và điều đó khiến bạn khó chịu? Bạn đã tìm cho mình cách triệt lông tay tại nhà nhưng chúng chưa mang đến kết quả tích cực.
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín hiện tại tại Hà Nội và TP.HCM. Dịch vụ triệt lông vinh viễn tại thẩm mỹ viện Nevada thực hiện bằng công nghệ tiên tiến Nano Light của Mỹ.
Triệt lông mặt
Triệt lông mặt
Lông mặt nhiều làm bạn cảm thấy khó chịu, mất thẩm mỹ và thiếu tự tin? Thậm chí các đám lông rậm ở vùng ria mép còn khiến các bạn gái trông có vẻ nam tính hơn.
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Năm 2020, các chuyên gia dự đoán công nghệ Nano Light Plus 2020 sẽ là một trong những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn hàng đầu.
Triệt lông bụng
Triệt lông bụng
Nếu bạn đang muốn tìm cách triệt lông bụng vĩnh viễn tại nhà hiệu quả, tẩy sạch lông trong thời gian ngắn thì bài viết này chính là dành cho bạn.
Triệt ria mép vĩnh viễn
Triệt ria mép vĩnh viễn
Không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng xuất hiện khá nhiều ria mép. Thậm chí ria mép mọc rậm khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti vì khuôn mặt kém xinh.
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Đâu là cách làm lông chân mọc thưa và nhạt màu hiệu quả? Bật mí cách làm lông chân bớt đen cực dễ
Trăm phương ngàn cách không bằng biết được những cách làm lông chân mọc ...
Cách tẩy lông chân bằng mật ong – Không đau rát, hiệu quả sau 15 phút
Lông chân gây rất nhiều phiền toái cho chị em phụ nữ - Không chỉ ...
Lông chân nhiều có ý nghĩa gì? Đàn ông không có lông chân nói lên điều gì?
Khám phá bài viết này, bạn sẽ biết ngay đàn ông lông chân nhiều có ...
Cách tẩy lông chân bằng kem tẩy lông | Điều quan trọng ai cũng cần nắm rõ trước khi tẩy lông
Bạn đã bao giờ nghĩ đến cách tẩy lông chân bằng kem tẩy lông chưa? ...
Lỡ cạo lông chân phải làm sao? Có cách làm rụng lông chân an toàn và hiệu quả không?
Bài viết tiết lộ những thông tin cực hay ho, để bạn không còn phải ...
Cạo lông chân có sao không? Cạo lông chân thường xuyên có sao không?
Cạo lông chân có sao không? Là thắc mắc của nhiều chị em thường xuyên ...

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
NHẬN KHUYẾN MẠI CHAT NGAY
Chat với chuyên gia