Có nên triệt lông chân vĩnh viễn và triệt lông chân có hại gì không?
Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Có nên triệt lông chân vĩnh viễn và triệt lông chân có hại gì không?

Có nên triệt lông chân vĩnh viễn và triệt lông chân có hại gì không?
5 (1) vote

Có nên triệt lông chân vĩnh viễn không? Triệt lông chân có hại gì không? Là những câu hỏi được đặt ra rất nhiều, cho thấy triệt lông chân là nỗi lo lắng của nhiều người. Tất cả những câu hỏi đó và những câu hỏi liên quan đến triệt lông chân khác cũng sẽ được trả lời qua câu chuyện của 1 khách hàng dưới đây.

Chị Hồng Hà – Hai Bà Trưng, Hà Nội

Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn tại Thẩm mỹ viện Nevada. Cơ địa của em mọc khá nhiều lông chân. Em đã áp dụng nhiều phương pháp triệt lông nhưng không thành công. Em đang quan tâm đến phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ và có nhu cầu thực hiện. Tuy nhiên, em hơi đắn đo vì sợ lông mọc nhiều hơn sau triệt và có hại cho sức khỏe. Bác sĩ có thể cho em biết có nên triệt lông chân bằng công nghệ không, triệt lông chân vĩnh viễn có hại gì không? Cảm ơn và mong nhận được tư vấn khách quan. (Hồng Hà, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Thẩm mỹ viện Nevada. Những thắc mắc của bạn xung quanh vấn đề có nên triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ không, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1. Có nên triệt lông chân vĩnh viễn không?

Khoan hãy bàn đến việc triệt lông chân vĩnh viễn bằng cách nào thì tốt, chúng ta hãy bàn đến việc có nên triệt lông chân bằng công nghệ hay không. Trong một vài trường hợp hoặc do thói quen thường xuyên triệt lông bằng các phương pháp tự nhiên mà chị em có thể gặp phải tình trạng lông chân mọc nhiều.

Khi đã mọc nhiều lông chân, muốn diện váy ngắn, diện sooc thì chắc chắn phải áp dụng các phương pháp triệt lông chân. Những phương pháp triệt lông chân tự nhiên luôn là giải pháp mà chị em hướng đến đầu tiên. Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu thì triệt lông chân phương pháp này chỉ phần nào cải thiện được tình trạng rậm lông chân trong một khoảng thời gian nhất định, không có khả năng cải thiện tình trạng trong thời gian dài. Trong khi đó triệt lông chân bằng công nghệ có thể loại bỏ lông tận gốc với bước sóng RF đi sâu đến chân từng sợi lông và loại bỏ chúng. Sau khi triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ sẽ hết lông, sạch mụn, cải thiện viêm nang lông, đẹp da,… trong khi đó phương pháp triệt lông chân này không hề gây hại hay ảnh hưởng gì tới vùng da được triệt lông

triệt lông chân, có nên triệt lông chân, triet long chan, có nên triệt lông chân không, có nên tẩy lông chân không, triệt lông chân có hại không, có nên triệt lông chân vĩnh viễn không

Dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn

Những vùng lông triệt bằng các phương pháp tự nhiên thường sẽ chỉ sạch trong một khoảng thời gian ngắn sau khi thực hiện, kết quả này không thể kéo dài. Bởi vì, những phương pháp triệt lông chân thông thường chỉ có thể tác động trên bề mặt, chân sợi lông không được xử lý. Trong khi đó, những sợi lông mầm nhú cũng bị kích thích và trỗi dậy nhiều hơn. Điều này khiến cho lông những lần sau sẽ mọc lại nhiều hơn các lần trước.

Trong khi đó, triệt lông chân bằng công nghệ lại là giải pháp hoàn hảo để có thể khắc phục tình trạng vi-ô-lông cứng đầu. Công nghệ triệt lông chân bằng laser thường tác động trực tiếp vào tận sâu lớp hạ bì, ngăn không cho dinh dưỡng tiếp xúc sợi lông, khiến lông yếu và rụng dần một cách tự nhiên. Triệt lông chân bằng công nghệ cũng là một cách để giải quyết được cả những sợi lông mầm nhú, giúp cải thiện tình trạng vi-ô-lông một cách triệt để.

Lông những lần sau khi triệt có mọc lại thì cũng nhẹ nhàng hơn, mảnh hơn, thưa hơn so với lần trước. Thậm chí, những lần sau bạn không cần phải tiến hành triệt lông nữa. Bên cạnh đó, triệt lông chân bằng công nghệ cao còn kết hợp khử mùi, hỗ trợ điều trị viêm nang lông, giúp da trắng sáng hơn sau khi thực hiện.

Bấy nhiêu đó cũng đủ để bạn có thể tin tưởng lựa chọn công nghệ triệt lông để tiến hành triệt lông chân thay vì triệt lông bằng các phương pháp tự nhiên khác.

triệt lông chân, có nên triệt lông chân, triet long chan, có nên triệt lông chân không, có nên tẩy lông chân không, triệt lông chân có hại không, có nên triệt lông chân vĩnh viễn không

Triệt lông chân vĩnh viễn với công nghệ Nano Light

2. Triệt lông chân bằng công nghệ nào tốt nhất nhất hiện nay?

Trong vô vàn những công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn như hiện nay thì phương pháp triệt lông chân Nano Light vẫn được đánh giá cao hơn cả. Công nghệ triệt lông chân này đã được chứng nhận bởi tổ chức FDA, là phương pháp triệt lông an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe.

Nano Light được tích hợp nguồn năng lượng RF có bước sóng lên đến 650-1200nm, tác động sâu vào chân sợi lông, ức chế nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, khiến chúng yếu và rụng tự nhiên. Công nghệ triệt lông chân này còn có khả năng kích thích tăng sinh collagen, khiến cho làn da sáng khỏe đều màu tự nhiên. Một điều quan trọng nữa, Nano Light không gây đau, khó chịu trong và sau khi thực hiện.

Đến đây, bạn đã có thể yên tâm và tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên triệt lông chân bằng công nghệ không rồi chứ. Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 1800.2045 hoặc trực tiếp đến với Nevada để được hỗ trợ ngay bây giờ.

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

TRIỆT LÔNG TẠI TMV QUỐC TẾ NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800.2045
Ý kiến của bạn
BÀI VIẾT TRIỆT LÔNG LIÊN QUAN
Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light có đau không?
Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light có đau không?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light có đau không?5 (1) vote Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi […]

[Giá chuẩn nhất 2018] Triệt lông chân bao nhiêu tiền ở thẩm mỹ viện ?
[Giá chuẩn nhất 2018] Triệt lông chân bao nhiêu tiền ở thẩm mỹ viện ?

[Giá chuẩn nhất 2018] Triệt lông chân bao nhiêu tiền ở thẩm mỹ viện ?5 (2) votes Câu hỏi: Thưa […]

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?
Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?5 (1) vote Bạn Minh Ngọc (27 tuổi), Hà Nội. […]

Triệt lông mặt vĩnh viễn ở phụ nữ có nên không [Chuyên gia tư vấn]
Triệt lông mặt vĩnh viễn ở phụ nữ có nên không [Chuyên gia tư vấn]

Triệt lông mặt vĩnh viễn ở phụ nữ có nên không [Chuyên gia tư vấn]5 (2) votes Triệt lông mặt […]

[Chuyên gia giải đáp] Triệt lông nách vĩnh viễn có hại không?
[Chuyên gia giải đáp] Triệt lông nách vĩnh viễn có hại không?

[Chuyên gia giải đáp] Triệt lông nách vĩnh viễn có hại không?5 (1) vote  Câu hỏi: Thưa bác sĩ, cháu […]

Triệt lông chân có đau không? Có nguy hiểm không?
Triệt lông chân có đau không? Có nguy hiểm không?

Triệt lông chân có đau không? Có nguy hiểm không?Đánh giá bài viết Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn […]
Giấy phép hoạt động số 06542/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN

(*) Kết quả triệt lông tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
popup footer triệt lông