Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Cách triệt lông đơn giản tại nhà “xử đẹp” lông toàn thân chỉ trong 15 phút

Cập nhật ngày: 19/03/2022

Chỉ cần bỏ ra 15 phút, bạn có thể loại sạch các đám lông không mong muốn bằng cách này…

Không ít bạn gái cảm thấy khó chịu vì lông trên cơ thể mọc nhiều, ngứa ngáy và mất thẩm mỹ. Từ lông nách, lông chân, cho đến lông tay, lông mặt, lông vùng kín,…không ngừng phát triển khiến nhiều chị em “lao vào” tìm cách triệt lông đơn giản tại nhà. Và bằng những cách đơn giản dưới đây, họ đã tự tẩy lông nhanh chóng, cơ thể đẹp mịn trông thấy ngay tại nhà.

Cách triệt lông đơn giản tại nhà

Vì sao xuất hiện lông trên cơ thể? 

Lông mọc nhiều và phát triển không ngừng khiến không ít bạn gái phải tìm cách triệt lông, trong đó nhiều người đã tìm cách triệt lông đơn giản tại nhà để có thể dễ dàng loại bỏ các đám lông. Trước khi biết cách triệt lông nhanh chóng tại nhà là gì thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân các đám lông mọc rậm nhé, nắm được nguyên nhân lông mọc chúng ta có thể kiểm soát được tình trạng rậm lông.

Lông các vùng như nách, chân, tay, vùng kín,… bắt đầu phát triển nhanh và rậm từ khi các bạn gái đến tuổi dậy thì. Lúc này nồng độ adrogen trong cơ thể phát triển dẫn đến sự kích thích các đám lông phát triển theo. Tuy nhiên lông mọc nhiều hay ít còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Có những chị em lông mọc rất ít nhưng có những người sẽ có phần cơ thể mọc lông rậm, dài và cứng.

Đến tuổi dậy thì cơ thể nữ giới sẽ phát triển nhiều lông

Đến tuổi dậy thì cơ thể nữ giới sẽ phát triển nhiều lông

Ngoài ra lông mọc nhiều còn có thể do di truyền. Nếu người thân trong nhà như bố mẹ hoặc ông bà có nhiều lông trên cơ thể thì rất có thể đó là nguyên nhân khiến cơ thể bạn xuất hiện nhiều lông hơn những người khác. Lông mọc nhiều còn đến từ các yếu tố thời tiết, môi trường sống, thời gian biểu và chế độ ăn uống của bạn.

Cách triệt lông đơn giản tại nhà chỉ trong 15 phút

Không khó để loại bỏ các đám lông không mong muốn, điều quan trọng là bạn cần biết được đâu là cách làm hiệu quả nhất. Chỉ cần thực hiện các cách triệt lông dưới đây bạn sẽ nhanh chóng loại sạch lông trên cơ thể.

  • Cách triệt lông đơn giản tại nhà – Nhổ lông

Nhổ lông là một trong những cách loại bỏ lông đơn giản, tiết kiệm mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Với cách này bạn thực hiện như sau:

Cách thực hiện

+ Khử trùng nhíp nhổ bằng nước sôi, sau đó để nhíp khô và nguội hẳn

+ Vệ sinh sạch sẽ vùng cần nhổ lông bằng nước ấm, quá trình này sẽ giúp các lỗ chân lông giãn nhở, giảm đau trong khi nhổ lông

+ Thực hiện nhổ lông, bạn nên nhổ dứt khoát để giảm đau đớn, không nên sử dụng nhíp sắc quá có thể làm đứt lông, không nhổ được tận gốc lông

+ Sau khi nhổ lông xong nếu có cảm giác đau rát bạn có thể sử dụng kem dưỡng phù hợp để làm dịu da.

Nhổ lông – một trong những cách loại bỏ lông tại nhà đơn giản nhất

Ưu điểm

+ Tiết kiệm

+ Loại bỏ lông nhanh chóng

Nhược điểm

+ Đau đớn, đặc biệt với những người lần đầu thực hiện hoặc lâu mới thực hiện một lần

+ Có thể bị lỗ chân lông to, viêm lỗ chân lông, lông mọc ngược.

+ Chỉ có thể loại bỏ lông ở các vùng nhỏ như nách, ria mép, lông mày thừa. Còn với các vụng như lông chân, lông tay, lông vùng kín bạn sẽ khó thực hiện, đặc biệt là ở vùng kín vì sẽ gây cảm giác đau đớn vô cùng.

+ Lông nhanh chóng mọc lại

Nhổ lông có thể khiến bạn gặp các vấn đề về da

  • Cách triệt lông đơn giản tại nhà – Cạo lông

Nếu như nhổ lông sẽ gây đau đớn thì cách cạo lông sẽ khắc phục được nhược điểm này. Chỉ cần chuẩn bị dao cạo và thực hiện cạo lông, chưa đến 15 phút bạn sẽ loại sạch được lông trên cơ thể với cách triệt lông đơn giản tại nhà này.

Cách thực hiện

+ Khử trùng dao cạo (không nên sử dụng dao cạo quá sắc có thể làm xước da trong quá trình cạo lông)

+ Vệ sinh sạch sẽ vùng da cần cạo lông, bạn có thể sử dụng kem làm mềm lông phù hợp trước khi cạo để không rát da.

+ Thực hiện cạo lông. Nguyên tắc cạo lông đó là bạn cạo theo chiều lông mọc, không cạo ngược sẽ khiến các đám lông mọc lại cứng và rậm.

+ Sau khi cạo xong, bạn rửa sạch lại vùng da vừa cạo và bôi kem dưỡng làm dịu da

Cạo lông là cách được nhiều bạn gái áp dụng

Ưu điểm

+ Loại sạch lông nhanh chóng

+ Tiết kiệm

+ Loại bỏ được lông toàn vùng cơ thể

Nhược điểm

+ Có thể gây xước da nếu dùng dao cạo quá sắc

+ Đây không phải là cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà, với vùng khác trên cơ thể nếu bạn cạo lông cũng sẽ không mang đến hiệu quả vĩnh viễn. Lông sau khi cạo sẽ mọc lại nhanh, cứng và rậm nên bạn sẽ phải thường xuyên cạo, thậm chí là cạo hàng ngày

+ Nhiều người xuất hiện tình trạng viêm nang lông, mọc mủ ở chân lông, ngứa ngáy sau khi cạo lông

Cạo lông không phải là cách triệt lông vĩnh viễn, sau khi cạo lông vẫn mọc lại, thậm chí mọc lại rất nhanh

  • Cách triệt lông đơn giản – Wax lông

Nếu bạn muốn loại bỏ lông tại nhà nhanh chóng, an toàn thì một trong những cách được áp dụng khá nhiều hiện này đó là wax lông. Đây là cách sử dụng hỗn hợp dạng gel dính vào vùng da có lông cần loại bỏ, khi lông dính chặt vào lớp gel đó thì bạn dùng lực giật mạnh lớp gel lên để loại bỏ toàn bộ lông. Đây cũng là cách triệt lông nách tại nhà hiệu quả. Với cách tẩy lông đơn giản tại nhà chúng ta thực hiện như sau:

Cách thực hiện

+ Chuẩn bị wax lông (bạn có thể mua wax lông tại siêu thị hoặc các cửa hàng mỹ phẩm), kéo và một miếng vải sạch.

+ Vệ sinh vùng da cần wax lông bằng nước ấm

+ Dùng kéo tỉa bớt phần lông dài đi, chiều dài thích hợp nhất để wax lông đó là từ 0,6 – 2cm.

+ Bôi sáp wax lông lên vùng da cần triệt lông, bạn nên wax từng vùng lông nhỏ để hạn chế đau đớn và đạt hiệu quả cao

+ Phủ một miếng vải sạch lên vùng sáp, miết nhẹ cho đến khi sáp wax dính chặt vào miếng giấy

+ Đợi từ 10 – 15 phút cho đến khi sáp khô lại, sau đó bạn bóc 1 đầu nhỏ của miếng giấy ở chiều ngược của lông mọc, rồi giật mạnh. Như vậy các sợi lông sẽ bám theo giấy wax và bị loại bỏ khỏi da, rửa lại với nước mát.

+ Cuối cùng bạn bôi kem dưỡng lên vùng da vừa wax.

Wax lông đơn giản tại nhà

Ưu điểm

+ Thực hiện được trên mọi vùng

+ Tiết kiệm

+ Loại bỏ lông nhanh chóng

Nhược điểm

+ Khá đau với những người không quen

+ Có thể gây đỏ, rát da do quá trình tác động của wax

+ Lông mọc lại nhanh và cứng, cần phải wax lông thường xuyên

+ Lông mọc lại có thể mọc ngược và gây viêm nang lông

Wax lông có thể gây nên các vấn đề về da và lông sẽ mọc lại nhanh chóng

Ngoài sử dụng sáp wax lông mua sẵn bạn có thể áp dụng cách wax lông bằng đường và chanh đơn giản tại nhà. Đường và chanh là một trong những nguyên liệu bạn có thể sử dụng để wax lông rất hiệu quả.

Cách triệt lông vĩnh viên nói KHÔNG với nhược điểm

Đối với các cách triệt lông tại nhà tỉ lệ mọc lại nhanh luôn là 100%. Nghĩa là dù bạn có thực hiện tốt và cẩn thận đến đâu thì các đám lông vẫn sẽ mọc lại nhanh chóng, thậm chí cứng và đen hơn trước. Đó là lý do vì sao dù có thể loại bỏ lông trên cơ thể chỉ trong 15 phút nhưng nhiều người vẫn lựa chọn triệt lông bằng công nghệ tại các spa uy tín. Trong đó Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là một trong những địa chỉ triệt lông tin cậy của phái đẹp.

Kết quả triệt sạch lông nách công nghệ Master Laser Plus 2020

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sử dụng công nghệ triệt lông tận gốc Master Laser Plus 2020 với nguồn ánh sáng IPL. Ánh sáng IPL khi chiếu đến da sẽ đi sâu vào gốc nang lông để triệt nguồn dinh dưỡng nuôi sống các sợi lông. Từ đó lông sẽ yếu và rụng dần. Quá trình này cũng sẽ khiến các sợi lông không có cơ hội mọc trở lại, mang đến hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

Bên cạnh đó sau khi kết thúc quá trình triệt lông, bạn sẽ được chiếu nguồn sóng RF vô hại đến các bó collagen dưới da. Quá trình này sẽ hỗ trợ làm săn chắc da, hỗ trợ điều trị viêm nang lông, lông mọc ngược và khử mùi cơ thể. Công nghệ triệt lông tận gốc Master Laser Plus 2020 có thể loại bỏ lông mọi vùng trên cơ thể, phù hợp với mọi cơ địa và mọi đối tượng trên 18 tuổi.

Trên đây là bài viết về cách triệt lông đơn giản tại nhà và giải pháp triệt lông tận gốc, không tái mọc Master Laser Plus 2020. Để biết thêm về công nghệ này bạn có thể gọi đến hotline 1800.2045 để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín là nhu cầu cần thiết của nhiều chị em hiện nay để giải quyết những đám lông rậm, ngứa ngáy.
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Hiện nay các địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn chất lượng thấp mọc lên khắp nơi. Với vẻ ngoài quảng cáo không khác gì một địa chỉ triệt lông uy tín nhưng kết quả triệt lông lại khiến nhiều chị em thất vọng
Triệt lông nách Spa
Triệt lông nách Spa
Bạn không biết địa chỉ triệt lông nách ở spa nào tốt nhất hiện nay. Chỉ có tại TMV Nevada với liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả ngay từ mấy buổi đầu.
Triệt lông tay vĩnh viễn
Triệt lông tay vĩnh viễn
Đôi tay của bạn có đang đầy lông lá và điều đó khiến bạn khó chịu? Bạn đã tìm cho mình cách triệt lông tay tại nhà nhưng chúng chưa mang đến kết quả tích cực.
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín hiện tại tại Hà Nội và TP.HCM. Dịch vụ triệt lông vinh viễn tại thẩm mỹ viện Nevada thực hiện bằng công nghệ tiên tiến Nano Light của Mỹ.
Triệt lông mặt
Triệt lông mặt
Lông mặt nhiều làm bạn cảm thấy khó chịu, mất thẩm mỹ và thiếu tự tin? Thậm chí các đám lông rậm ở vùng ria mép còn khiến các bạn gái trông có vẻ nam tính hơn.
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Năm 2020, các chuyên gia dự đoán công nghệ Nano Light Plus 2020 sẽ là một trong những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn hàng đầu.
Triệt lông bụng
Triệt lông bụng
Nếu bạn đang muốn tìm cách triệt lông bụng vĩnh viễn tại nhà hiệu quả, tẩy sạch lông trong thời gian ngắn thì bài viết này chính là dành cho bạn.
Triệt ria mép vĩnh viễn
Triệt ria mép vĩnh viễn
Không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng xuất hiện khá nhiều ria mép. Thậm chí ria mép mọc rậm khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti vì khuôn mặt kém xinh.
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Triệt lông vĩnh viễn có gây khô da không và đây là tiết lộ mật từ các chuyê gia da liễu
Hãy dành 60s đọc bài viết này, bạn có ngay câu trả lời chính xác ...
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lừa đảo | Liệu có chính xác không?
Khi mà thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang là một trong những thẩm mỹ ...
Triệt lông chân vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có bảo hành không?
Trước khi đăng ký triệt lông chân vĩnh viễn, một trong những thắc mắc thường ...
Chị em sục sôi triệt lông vĩnh viễn trước thềm ngày 8/3
Trước thềm ngày 8/3, phái đẹp Việt đang làm gì để chuẩn bị cho ngày ...
Quy trình triệt lông tại spa có thực sự hiệu quả như “quảng cáo”?
Nhiều spa quảng cáo có quy trình triệt lông hiện đại, hiệu quả. Nhưng đây ...
Báo chí đang nói gì về công nghệ triệt lông Nano Light?
Đối với các tín đồ làm đẹp thường xuyên chú ý về công nghệ triệt ...

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
NHẬN KHUYẾN MẠI CHAT NGAY
Chat với chuyên gia