Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Ngã ngửa với cách tẩy lông tay bằng mật ong triệt sạch lông chỉ với 10 phút mỗi ngày

Cập nhật ngày: 07/03/2020

Thay thế sáp wax lông gây đau đớn, nhíp nhổ làm lỗ chân lông bị to ra bằng cách tẩy lông tay bằng mật ong đang được nhiều bạn gái mách nhau thực hiện. Bởi trong mật ong có chứa hàm lượng vitamin cao có khả năng làm mềm các sợi lông, từ đó khiến vi-ô-lông suy yếu và rụng dần. Có rất nhiều cách tẩy lông tay với mật ong trong đó cách tẩy lông bằng mật ong và đường dưới đây sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho các cô nàng đang đau đầu về lông tay rậm.

cách tẩy lông tay bằng mật ong,tẩy lông tay bằng mật ong

Tẩy sạch lông tay với mật ong có hiệu quả không?

Cách tẩy lông tay bằng mật ong đơn giản nhất

Trước đây bạn thường tẩy lông tay bằng phương pháp nào? Cạo lông, nhổ lông hay waxing? Thực tế dù là bất kì phương pháp tẩy lông nào thì nếu như phương pháp đó không ảnh hưởng đến cơ thể thì bạn đều có thể dùng thử. Trong đó cách tẩy lông tay bằng mật ong được nhiều chị em đánh giá cao vì nó có thể mang đến hiệu quả bất ngờ. Cách tẩy lông tay với mật ong cũng khá đa dạng, tuy nhiên các cách tẩy lông với mật ong dưới đây được nhiều người áp dụng và thành công nhất.

  • Cách tẩy lông tay với mật ong và đường

Đường được biết đến là nguyên liệu có tác dụng tẩy lông hiệu quả. Tuy nhiên nếu như để nguyên đường và chà lên tay chúng sẽ không có tác dụng tẩy lông nhưng khi đường được cô lại thành dạng sáp thì lại có thể tẩy lông hiệu quả. Vì thế khi mật ong kết hợp với đường không chỉ có tác dụng tẩy lông mà còn giúp dưỡng da. Với cách tẩy lông tay với mật ong và đường bạn cần:

Chuẩn bị: 

+ Mật ong: 5 thìa

+ Đường: 2 thìa

+ Giấy wax lông

cách tẩy lông tay bằng mật ong,tẩy lông tay bằng mật ong

Cách tẩy lông tay với mật ong và đường được nhiều ưa chuộng

Cách làm:

+ Bước 1: Trộn đều đường và mật ong sau đó đun đến khi hỗn hợp nóng lên và chuyển thành dạng sệt giống sáp.

+ Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ vùng lông cần triệt trên tay bằng nước ấm để lỗ chân lông giãn nở, giúp quá trình tẩy lông dễ dàng hơn.

+ Bước 3: Bôi hỗn hợp mật ong và đường vừa đun lên tay sao cho lông được hỗn hợp phủ kín.

+ Bước 4: Lấy giấy wax lông miết lên hỗn hợp vừa bôi để lông và hỗn hợp dính chặt vào giấy wax, để yên khoảng 5 – 7 phút.

+ Bước 5: Kiểm tra xem hỗn hợp đã khô chưa sau đó bạn gỡ 1 đầu của giấy wax lông và giật dứt khoát theo chiều ngược lông mọc. Nên wax lông từng vùng nhỏ để có kết quả tốt nhất.

  • Cách tẩy lông tay bằng mật ong và chanh

Nếu như mật ong có thể làm mềm lông và dưỡng da hiệu quả thì chanh với tính axit có thể khử khuẩn, làm sáng da. Để tẩy lông tay bằng mật ong và chanh bạn cần:

Chuẩn bị: 

+ Mật ong: 4 thìa

+ Chanh: 1/2 quả

+ Giấy wax lông

cách tẩy lông tay bằng mật ong,tẩy lông tay bằng mật ong

Cách tẩy lông tay bằng chanh và mật ong 

Cách làm: 

+ Bước 1: Vắt chanh lấy nước cốt sau đó trộn đều với mật ong đến khi chúng quyện vào nhau. Sau đó cho miếng giấy wax lông vào hỗn hợp vừa trộn để giấy ngấm.

+ Bước 2: Rửa vùng da tay cần triệt lông với nước muối ấm, sau đó lau khô.

+ Bước 3: Đặt miếng giấy đã thấm mật ong chanh lên vùng tay, miết đi miết lại sau đó để yên khoảng 5 – 7 phút.

+ Bước 4: Bóc nhẹ một góc của giấy wax lông rồi giật dứt khoát theo chiều ngược lông mọc. Các đám lông sẽ bám vào wax và bị loại khỏi da tay. Chiều dài thích hợp nhất để wax lông là từ 0,6 – 2cm, nếu lông tay quá dài bạn có thể cắt tỉa bớt để chúng ngắn hơn.

  • Cách tẩy lông tay bằng mật ong và mỡ trăn

Nếu ai đã từng tìm hiểu về triệt lông sẽ không thể không biết đến tác dụng ức chế sự phát triển của lông bằng mỡ trăn. Triệt lông bằng mỡ trăn khi kết hợp với mật ong sẽ giúp chị em loại bỏ không chỉ lông tay mà còn là cách triệt lông chân vĩnh viễn tại nhà hiệu quả. Để tẩy lông bằng mật ong và mỡ trăn bạn cần:

Chuẩn bị:

+ Mật ong: 6 thìa

+ Mỡ trăn

+ Kem tẩy da chết

cách tẩy lông tay bằng mật ong,tẩy lông tay bằng mật ong

Tẩy lông tay bằng mật ong và mỡ trăn

Cách làm:

+ Bước 1: Tẩy da chết để lấy đi lớp sừng bám trên da, việc này sẽ giúp các sợi lông được loại bỏ dễ dàng hơn

+ Bước 2: Thoa mật ong lên da tay sau đó dùng giấy wax miết lên và để yên từ 5 – 7 phút

+ Bước 3: Kiểm tra xem mật ong đã khô chưa, sau đó bạn gỡ 1 đầu của giấy wax lông và giật dứt khoát theo chiều ngược lông mọc

+ Bước 4: Rửa sạch tay bằng nước mát, lau khô

+ Bước 5: Thoa mỡ trăn lên vùng da vừa wax lông.

Các cách tẩy lông bằng mật ong khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên cách tẩy lông tay với mật ong chỉ có thể loại bỏ lông trên bề mặt da chứ không thể loại bỏ lông tận gốc nên bạn cần thực hiện tẩy lông bằng mật ong ít nhất 2 lần/ tháng để đảm bảo lông tay không bị mọc lại.

Review cách tẩy lông tay bằng mật ong webtretho

Cách tẩy lông tay với mật ong đã được nhiều chị em áp dụng. Dạo quanh một vòng webtretho bạn sẽ thấy các chị em thảo luận và chia sẻ rất sôi nổi về cách tẩy lông tay với mật ong. Hãy xem các chị em thực hiện tẩy lông tay bằng mật ong thế nào nhé.

cách tẩy lông tay bằng mật ong,tẩy lông tay bằng mật ong

Bạn gái An An tham khảo về cách tẩy lông bằng mật ong và đường

cách tẩy lông tay bằng mật ong,tẩy lông tay bằng mật ong

Các bạn gái thảo luận về cách tẩy lông tay chân với mật ong trên webtretho

cách tẩy lông tay bằng mật ong,tẩy lông tay bằng mật ong

Bạn thanhtrang24 chia sẻ cách làm wax mật ong tẩy lông tay hiệu quả cần chú ý đến tỉ lệ mật ong

cách tẩy lông tay bằng mật ong,tẩy lông tay bằng mật ong

Bạn Hương Ly tỏ ra thất vọng khi triệt lông tay bằng mật ong

Bên cạnh các bạn gái cảm thấy vui mừng khi triệt lông tay bằng mật ong thì số khác lại cảm thấy chán nản, thất vọng vì kết quả không như mong muốn. Thực tế cách triệt lông tay bằng mật ong có hiệu quả không còn phụ thuộc vào cách chị em làm wax lông và cơ địa từng người. Với những trường hợp lông tay rậm, đen và cứng thì cách tẩy lông bằng mật ong khó có thể tẩy sạch lông. Lúc này chị em cần tìm đến một giải pháp khác để triệt lông tận gốc trong đó triệt lông bằng công nghệ Nano Light là một trong những công nghệ triệt lông hàng đầu hiện nay

Công nghệ Nano Light Plus 2020 đã được FDA chứng nhận an toàn, đây cũng là công nghệ triệt lông tận gốc được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là cơ sở làm đẹp được chuyển giao công nghệ triệt lông từ Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn từ công nghệ, đội ngũ kỹ thuật viên và cơ sở vật chất.

cách tẩy lông tay bằng mật ong,tẩy lông tay bằng mật ong

Triệt lông tay công nghệ Nano Light PLus 2020 tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Công nghệ Nano Light với khả năng triệt lông tay vĩnh viễn chỉ từ 3 – 4 buổi sẽ giúp bạn có được vùng da tay mịn màng không góc chết. Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông tận gốc Nano Light hoặc cần tư vấn về cách tẩy lông tay băng mật ong hay tẩy lông vùng kín bằng mật ong bạn có thể gọi đến hotline 18002045 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN  để được giải đáp sớm nhất từ chuyên gia.  • mk cũng thử cách tẩy lông tay bằng mật ong rồi nhưng vẫn mọc lại, chị em còn cách nào triệt lông tay vĩnh viễn không chỉ giúp mk với.

    1 Tháng Ba, 2021

Đã đóng bình luận.

KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín là nhu cầu cần thiết của nhiều chị em hiện nay để giải quyết những đám lông rậm, ngứa ngáy.
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Hiện nay các địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn chất lượng thấp mọc lên khắp nơi. Với vẻ ngoài quảng cáo không khác gì một địa chỉ triệt lông uy tín nhưng kết quả triệt lông lại khiến nhiều chị em thất vọng
Triệt lông nách Spa
Triệt lông nách Spa
Bạn không biết địa chỉ triệt lông nách ở spa nào tốt nhất hiện nay. Chỉ có tại TMV Nevada với liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả ngay từ mấy buổi đầu.
Triệt lông tay vĩnh viễn
Triệt lông tay vĩnh viễn
Đôi tay của bạn có đang đầy lông lá và điều đó khiến bạn khó chịu? Bạn đã tìm cho mình cách triệt lông tay tại nhà nhưng chúng chưa mang đến kết quả tích cực.
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín hiện tại tại Hà Nội và TP.HCM. Dịch vụ triệt lông vinh viễn tại thẩm mỹ viện Nevada thực hiện bằng công nghệ tiên tiến Nano Light của Mỹ.
Triệt lông mặt
Triệt lông mặt
Lông mặt nhiều làm bạn cảm thấy khó chịu, mất thẩm mỹ và thiếu tự tin? Thậm chí các đám lông rậm ở vùng ria mép còn khiến các bạn gái trông có vẻ nam tính hơn.
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Năm 2020, các chuyên gia dự đoán công nghệ Nano Light Plus 2020 sẽ là một trong những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn hàng đầu.
Triệt lông bụng
Triệt lông bụng
Nếu bạn đang muốn tìm cách triệt lông bụng vĩnh viễn tại nhà hiệu quả, tẩy sạch lông trong thời gian ngắn thì bài viết này chính là dành cho bạn.
Triệt ria mép vĩnh viễn
Triệt ria mép vĩnh viễn
Không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng xuất hiện khá nhiều ria mép. Thậm chí ria mép mọc rậm khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti vì khuôn mặt kém xinh.
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Livestream cô gái Hà Thành triệt lông tay tại TMV quốc tế Nevada
Quỳnh Chi lần đầu trải nghiệm dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn [1] bằng ...
Có nên triệt lông tay cho nam không? Lời khuyên từ chuyên gia
Triệt lông tay cho nam giới có nên không? Đây là chủ đề đang được ...
Tự tin diện đồ hè đẹp với cách tẩy lông tay tiết kiệm – Không mọc lại
Đám lông rậm rạp khiến bạn mất tự tin và giảm bớt sự nữ tính ...
Bổ sung vào cẩm nang làm đẹp cho chị em cách tẩy lông bằng dầu oliu
Chị em chúng ta luôn tìm "trên trời dưới biển" để có đủ mọi cách ...
Quy trình triệt lông tay chân vĩnh viễn trắng sáng không lo mọc lại
Cạo lông sẽ khiến các sợi lông sau khi mọc lại đen cứng và rập ...
[OFF 50% CHỈ TỪ 49K ] Triệt lông CN MASTER LASER – Sạch lông, sáng da tự tin xuống phố
HOT HOT HOT !!! Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada dành tặng các Eva Khuyến ...

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
NHẬN KHUYẾN MẠI CHAT NGAY
Chat với chuyên gia