Khuyến mãi triệt lông tận gốc Nevada

Tại sao triệt lông vẫn mọc lại? Hiểu được nguyên lý bạn sẽ phải trầm trồ

Cập nhật ngày: 21/03/2022

Tại sao triệt lông vẫn mọc lại chắc hẳn là câu hỏi của không ít người đã từng khó chịu vì những cọng vi-ô-lông mọc không đúng chỗ, triệt rồi vẫn lên. Tuy nhiên, hiểu được nguyên lý mọc lông/ râu/ tóc thì chắc chắn bạn sẽ tìm được giải pháp triệt lông nhẹ nhàng, gần như hết vĩnh viễn đấy nhé!

Tại sao triệt lông vẫn mọc lại?

Theo các kết luận khoa học thì lông/ tóc/ râu đều có quy trình mọc riêng của nó. Theo từng chu kì nhất định, lứa lông này rụng đi sẽ có lứa lông khác mọc lên thay thế. Tính chất của sợi lông lại phụ thuộc rất nhiều vào nội tiết tố, giới tính của mỗi người. Thông thường, chu kỳ phát triển của một sợi lông sẽ kéo dài khoảng 3 giai đoạn: Giai đoạn phát triển, giai đoạn mầm nhú, giai đoạn loại bỏ nang lông. Trong đó:

Tại sao triệt lông vẫn mọc lại

Sợi lông cũng trải qua một quy trình đáng kinh ngạc đấy chứ

+ Giai đoạn phát triển, hay còn được gọi là Anagen:

Đây là giai đoạn mà những tế bào mầm lông được sản sinh kéo dài xuống cấu trúc của nang lông thành những cột lông vững chắc, tạo thành chân sợi lông. Từ đó, các sợi lông bắt đầu nhô lên từ nang lông.

+ Giai đoạn trưởng thành, hay còn được gọi là Catagen: 

Đây là giai đoạn quan trọng khi mầm nhú bắt đầu tách ra và phát triển dần lên. Giai đoạn này kéo dài trong khoảng từ 2 – 3 tuần và sợi lông sống nhờ vào quá trình duy trì dinh dưỡng được lấy từ vách nang lông.

+ Giai đoạn loại bỏ nang lông, hay còn được gọi là Tologen:

Đây là giai đoạn cuối, già cỗi của sợi lông. Lúc này, lông không còn được nhận chất dinh dưỡng từ nang lông, bắt đầu tách ra khỏi vách nang lông. Sợi lông lúc này bắt đầu bong ra và rụng dần đi, nang của sợi lông cũng bị thoái hóa và chỉ còn 1/2 chiều dài của nó. Sau đó, mất khoản từ 24 – 60 ngày để sợi lông tái phục hồi và bắt đầu quá trình phát triển mới.

Kết luận: Theo chuyên gia Daniel Hale – Bác sĩ chuyên khoa da liễu bệnh viện Texas M D Anderson (Hoa Kỳ) thì dựa theo quy trình mọc lông ở trên, ta đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi tại sao triệt lông vẫn mọc lại rồi chứ. Quá trình triệt lông cho dù áp dụng bằng phương pháp nào cũng chỉ có thể tiêu diệt những lợi lông trên bề mặt da, một phần nhỏ những mầm nhú sợi lông mà không thể triệt tiêu lông vĩnh viễn. Chính vì thế, lựa chọn phương pháp triệt lông phù hợp sẽ giúp bạn hạn chế lông mọc lại, mọc dày, rậm như trước đây.

Tại sao triệt lông vẫn mọc lại

Triệt lông công nghệ cao có thể mang lại kết quả gần như tuyệt đối

Đây là phương pháp triệt lông hiệu quả nhất

Triệt lông vĩnh viễn có bị mọc lại không? Câu trả lời chắc chắn là có! Bởi vì theo như đã phân tích ở trên, sợi lông mọc theo chu kỳ nhất định, hết đợt này sẽ có đợt lông mới thay thế. Chính vì thế, triệt lông khó đạt được hiệu quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, lựa chọn đúng phương pháp vẫn mang lại cho bạn khả năng triệt lông tuyệt vời nhất.

  • Giai đoạn triệt lông lý tưởng nhất

Theo nhận định của các chuyên gia thì giai đoạn tuyệt vời nhất để loại bỏ đi những lợi lông cứng đầu, bạn nên nhắm vào giai đoạn phát triển Anagen hoặc giai đoạn tái phục hồi lông mới từ 24 – 60 ngày để ngăn chặn quá trình phát triển của đợt lông sắp đến.

Tại sao triệt lông vẫn mọc lại

Lựa chọn thời điểm hợp lý để triệt lông sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất

  • Công nghệ triệt lông hiệu quả nhất

Tại sao triệt lông vẫn mọc lại nhiều? Đấy là vì bạn chưa tìm đúng phương pháp triệt lông mà thôi. Ngày nay, với sự ra đời của những công nghệ triệt lông bằng laser, hiệu quả triệt lông đã được chứng minh đạt gấp nhiều lần so với những phương pháp thông thường khác. Đặc biệt trong đó phải kể đến công nghệ triệt lông Master Laser.

Công nghệ này có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và đã trải qua những kiểm nghiệm của tổ chức FDA. Master Laser tiến hành triệt lông thông qua quá trình tác động năng lượng laser vào tận chân sợi lông, ngăn không cho dinh dưỡng đến để nuôi sống nang lông, khiến sợi lông yếu và rụng dần đi. Quy trình này khiến phần rễ của nang lông sẽ tách dần khỏi tế bào da, khiến cho sợi lông không có khả năng mọc trở lại.

Tại sao triệt lông vẫn mọc lại

Master Laser được chứng minh có khả năng triệt lông vĩnh viễn 

Bên cạnh đó, nguồn năng lượng của Master Laser cũng đi qua lớp biểu bì, tấn công vào từng mầm nhú sợi lông, triệt tiêu cả những sợi lông đang chuẩn bị phát triển, khiến cho quá trình mọc lông bị chậm lại, hiệu quả triệt lông vì thế đạt được như mong muốn, duy trì được kết quả lâu dài nhất.

Theo những kết quả khoa học thì Master Laser ngoài khả năng triệt lông vĩnh viễn còn có thể tiêu diệt cả những vi khuẩn hình que – đây là loại vi khuẩn gây ra tình trạng viêm nang lông. Master Laser còn có khả năng khử mùi khó chịu, kích thích tăng sinh collagen giúp da sáng lên thấy rõ sau quá trình triệt lông.

Áp dụng công nghệ Master Laser vào quá trình triệt lông, bạn gần như sẽ đạt được kết quả triệt lông vĩnh viễn đối với những trường hợp lông không quá rậm rạp. Còn đối với trường hợp “giàu vi-ô-lông” thì công nghệ Master Laser sẽ giúp làm chậm quá trình mọc lông, giúp cho những lần triệt lông sau sẽ nhẹ nhàng hơn.

Cô gái Hà Thành triệt lông bằng công nghệ Master Laser

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Đến đây, hy vọng bạn đã tìm được câu hỏi cho câu trả lời tại sao triệt lông vẫn mọc lại và tìm được phương pháp triệt lông hiệu quả nhất rồi chứ. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi điện về 1800.2045 để được tư vấn cụ thể nhất.KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín
Tẩy lông vùng kín là nhu cầu cần thiết của nhiều chị em hiện nay để giải quyết những đám lông rậm, ngứa ngáy.
Địa chỉ triệt lông uy tín
Địa chỉ triệt lông uy tín
Hiện nay các địa chỉ tẩy lông vĩnh viễn chất lượng thấp mọc lên khắp nơi. Với vẻ ngoài quảng cáo không khác gì một địa chỉ triệt lông uy tín nhưng kết quả triệt lông lại khiến nhiều chị em thất vọng
Triệt lông nách Spa
Triệt lông nách Spa
Bạn không biết địa chỉ triệt lông nách ở spa nào tốt nhất hiện nay. Chỉ có tại TMV Nevada với liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả ngay từ mấy buổi đầu.
Triệt lông tay vĩnh viễn
Triệt lông tay vĩnh viễn
Đôi tay của bạn có đang đầy lông lá và điều đó khiến bạn khó chịu? Bạn đã tìm cho mình cách triệt lông tay tại nhà nhưng chúng chưa mang đến kết quả tích cực.
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc Tế Nevada
Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín hiện tại tại Hà Nội và TP.HCM. Dịch vụ triệt lông vinh viễn tại thẩm mỹ viện Nevada thực hiện bằng công nghệ tiên tiến Nano Light của Mỹ.
Triệt lông mặt
Triệt lông mặt
Lông mặt nhiều làm bạn cảm thấy khó chịu, mất thẩm mỹ và thiếu tự tin? Thậm chí các đám lông rậm ở vùng ria mép còn khiến các bạn gái trông có vẻ nam tính hơn.
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Công nghệ Nano Light Plus 2020
Năm 2020, các chuyên gia dự đoán công nghệ Nano Light Plus 2020 sẽ là một trong những dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn hàng đầu.
Triệt lông bụng
Triệt lông bụng
Nếu bạn đang muốn tìm cách triệt lông bụng vĩnh viễn tại nhà hiệu quả, tẩy sạch lông trong thời gian ngắn thì bài viết này chính là dành cho bạn.
Triệt ria mép vĩnh viễn
Triệt ria mép vĩnh viễn
Không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng xuất hiện khá nhiều ria mép. Thậm chí ria mép mọc rậm khiến nhiều bạn gái cảm thấy tự ti vì khuôn mặt kém xinh.
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Cập nhật bảng giá triệt lông toàn thân vĩnh viễn
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Khám phá công nghệ triệt lông 2019 được chuyên gia đánh giá cao
Trong bối cảnh thị trường tràn ngập các công nghệ triệt lông khác nhau, chị ...
Kem tẩy lông palmer’s có tốt không? Đánh giá chân thật từ người dùng và chuyên gia
Bài viết này sẽ giúp bạn có được đánh giá chính xác nhất từ đó ...
Kem tẩy lông Umi 4C có tốt không? Cách dùng kem tẩy lông Umi 4C hiệu quả
Nếu bỏ qua bài viết này, bạn sẽ khó có thể biết chính xác kem ...
Dùng kem tẩy lông liệu có thực sự hiệu quả? [Giải đáp thắc mắc]
Kem tẩy lông là cách triệt lông phổ biến mà nhiều bạn trẻ tin dùng. ...
Kem triệt lông pizu có tốt không, tất cả thông tin về loại kem này
Đối với các chị em quen thuộc với thương hiệu làm đẹp từ tự nhiên, ...
Thẩm mỹ viện triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và rẻ nhất Hà Nội?
Mùa hè đến, xu hướng triệt lông vĩnh viễn đang thịnh hành trong giới chị ...

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
NHẬN KHUYẾN MẠI CHAT NGAY
Chat với chuyên gia